Gợi ý những lời chúc Tết cô chú chân tình, ngắn gọn và ý nghĩa nhất

iv>

Chúc Tết cô chú vào mỗi dịp Xuân về, chúng ta lại có cơ hội được gửi những lời chúc Tết cô chú, ông bà và gia đình để cầu mong một năm mới vạn sự như ý. Hãy cùng tham khảo tuyển tập lời chúc Tết cô chú mà FPT Shop đã tổng hợp sau đây nhé!

Dù bạn là người hoạt ngôn hay không, thì việc gửi những lời chúc Tết cô chú đến cho họ hàng thân thiết của mình nhân dịp Tết sẽ giúp không khí gia đình được đầm ấm, vui tươi hơn.

1. Gợi ý câu chúc Tết cô chú ý nghĩa

 • Chào đón Xuân mới với biết bao niềm vui, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô chú thân yêu. Con hy vọng rằng năm mới sẽ đem lại cho cô chú nhiều điều thú vị, hạnh phúc đến bất ngờ. Cô chú thân mến, con kính cầu chúc cô chú luôn khỏe mạnh, để có thể thực hiện mọi ước mơ và mục tiêu trong năm mới sắp tới.
 • Bỏ qua những điều chưa trọn vẹn ở năm cũ, bước sang năm mới, con kính chúc gia đình cô chú luôn hạnh phúc và tràn đầy may mắn. Mong rằng mọi người sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh, và thịnh vượng trong năm mới này.

Chúc Tết cô chú - 1

 

 • Chúc mừng năm mới! Kính chúc tất cả mọi người trong gia đình phát tài, phát lộc. Chúng con chân thành kính chúc cô chú mạnh khỏe và thịnh vượng. Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình cô chú.
 • Năm mới đã đến, chúng con kính chúc cô chú và gia đình năm mới đầy sức khỏe và thịnh vượng. Hy vọng mọi người đạt được mọi ước mơ của mình trong năm này. Chúc mừng năm mới!
 • Kính chúc các cô, các chú, các bác năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh, và thịnh vượng. Cầu chúc cho gia đình mình sẽ luôn đoàn kết và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

2. Chúc Tết cô dì chú bác vui tươi

 • Năm mới về, chúc cô dượng luôn tràn đầy sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, bản lĩnh đối diện với cuộc sống. Hy vọng mọi việc suôn sẻ, để mỗi ngày đều trở nên đẹp đẽ hơn.
 • Nhân dịp năm mới, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô chú. Mong rằng cô chú luôn mạnh khỏe, công việc thuận lợi và thành công hơn nữa trong năm mới này.
 • Năm mới này, con gửi lời chúc tết cô dì chú bác, mong rằng tất cả mọi điều trong cuộc sống sẽ thuận lợi, sức khỏe luôn dồi dào, và tài lộc không bao giờ thiếu.
 • Chúc cô chú của con có một năm phát tài phát lộc, được yêu quý bởi mọi người, và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 • Chúc mừng năm mới! Chúc cô dì và chú bác của con một năm mới tràn đầy hạnh phúc, thành công, và ngày càng phát đạt.

Chúc Tết cô chú - 2

3. Tham khảo lời thơ chúc Tết cô chú, họ hàng hay nhất

 • Xuân này vui hơn mấy xuân qua.

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.

Vài lời cung chúc tân niên mới.

Vạn sự an khang vạn sự lành.

 • Đầu năm cô, bác chúc an khang

Tiền vô như nước mãi giàu sang

Điệu nầy lắm kẻ tin vào số

Ngồi không, tán dóc,…đố có ăn?

Chúc Tết cô chú - 3

 • Đầu năm chúc tụng tại vì sao

Tục lệ hay là phép xã giao

Trao nhau tất cả lời tốt đẹp

Trong năm nhìn lại có thứ nào?

 • Cung chúc tân niên đặng bình an.

Chúc mừng gia quyến một chữ Nhàn.

Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

Chúc Tết cô chú - 4

4. Chúc Tết cô chú, gia đình bằng tiếng Anh

 1. May the upcoming year bring you abundant success and happiness, allowing you to conquer all your life’s aspirations. Have a fantastic 2023!

Dịch nghĩa: Cầu mong năm tới sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công và hạnh phúc, giúp bạn chinh phục được mọi khát vọng trong cuộc sống. Một năm 2023 thật tuyệt vời bạn nhé!

 1. May this year see the fulfillment of all your wishes. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Có thể năm nay sẽ chứng kiến ​​sự hoàn thành mọi mong muốn của bạn. Chúc mừng năm mới!

Chúc Tết cô chú - 5

 1. With the new year approaching, everything starts anew. May your upcoming year be filled with joy and your days shine with bright promises. Happy New Year

Dịch nghĩa: Khi năm mới đang đến gần, mọi thứ lại bắt đầu lại. Chúc cho năm sắp tới của bạn tràn ngập niềm vui và những ngày tháng của bạn sẽ tỏa sáng với những hứa hẹn tươi sáng. Chúc bạn một năm mới thật vui vẻ!

 1. I hope the first sunrise and the first new moon of the year bring you good fortune and great luck. Wishing you a Happy New Year!

Dịch nghĩa: Tôi hy vọng ánh bình minh đầu tiên và trăng non đầu tiên trong năm sẽ mang lại cho bạn những điều tốt lành và may mắn. Chúc bạn có một năm mới hạnh phúc!

 1. My wish for you is to spread happiness all 365 days and receive the same in return throughout this New Year. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Mong ước của tôi dành cho bạn là lan tỏa hạnh phúc suốt 365 ngày và nhận lại điều tương tự trong suốt Năm mới này. Chúc mừng năm mới!

5. Tạm kết

Mong rằng những gợi ý câu chúc Tết cô chú, gia đình ý nghĩa, ngắn gọn trên đây sẽ giúp bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui!

Nếu bạn muốn tìm mua những món quà điện tử chính hãng để mừng năm mới, và các dịp đặc biệt, hãy ghé FPT Shop để mua sắm với giá hấp dẫn nhất thị trường nhé!

Điện thoại di động

Xem thêm:

 • TOP những lời chúc Tết bạn bè thú vị, hài hước
 • Tuyển tập mẫu chúc Tết anh chị hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *