Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao phổ biến nhất

Bạn không thể biết trước cũng như kiểm soát các giấc chiêm bao khi ngủ. Nhưng khi thức giấc bạn lại hay bỏ qua ý nghĩa của những điềm chiêm bao kỳ lạ ấy. Thường là do không nhớ nhưng cũng có vài trường hợp hầu như chúng ta không thể hiểu ý nghĩa của giấc chiêm bao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp bí ẩn những điềm chiêm bao ít ai biết này nhé!

I. Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao phổ biến nhất

Chúng ta ai cũng khó tránh khỏi những điềm chiêm bao kì lạ khi đang ngủ. Rất ít người có thể hiểu được ý nghĩa ẩn sau nó. Đầu tiên, chúng ta cùng giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao phổ biến; hay gặp ở nhiều người dưới đây trước nhé. Nếu đã từng có những giấc chiêm bao như bên dưới thì đừng bỏ qua bài viết này nha!

1. Rơi từ trên cao xuống

Được đánh giá là loại giấc mơ dễ chịu nhất trong các loại nhưng nó lại khiến bạn phải hoảng loạn một chút. Loại mộng cảnh này rất phổ biến. Có thể là tiềm thức của bạn đang mách bạn rằng: một vài thứ trong cuộc sống và công việc của bạn có thể sẽ mất đi trạng thái cân bằng vốn có. Thay vào đó là trục trặc trong công việc, là những rắc rối trong cuộc sống. Chúng sẽ dần xuất hiện và việc bạn cần làm là chuẩn bị một tâm lý vững vàng để có thể đối mặt với những khó khăn có thể sẽ xảy ra trong một tương lai gần.

Chiêm bao tơi từ trên cao xuống

2. Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao về Giấc mơ tình dục

Bí ẩn những điềm chiêm bao tình dục là gì? Loại giấc mơ này bản chất là đang thể hiện cho một mong muốn nào đó của bạn mà chưa thể hoàn thành. Có thể bạn đang tò mò và đang muốn khám phá về một thứ mới mẻ nào đó trong phòng ngủ. Giấc chiêm bao này là ý thức về ước mơ của bạn đang cố gắng để bạn biết điều đó. Hoàn toàn bình thường nếu trong giấc mơ bạn phát sinh mối quan hệ với một người khác mà không phải là bạn đời của mình. Dù sao thì cũng chỉ là trong mơ thôi nên đừng quá quan trọng vấn đề này nhé. Đôi khi, bộ não của bạn chọn đối tác quan hệ tình dục dưới tiềm thức dựa trên sự liên kết các phẩm chất của bạn với người đó.

3. Bị truy đuổi

Bạn đã từng gặp phải điềm chiêm bao này chưa? Bạn đã thử khám phá bí ẩn những điềm chiêm bao về cảnh truy đuổi chưa? Cảm giác bị truy đuổi trong chiêm bao quả thật là một trong những trải nghiệm đáng sợ. Đặc biệt hơn nếu bị truy đuổi bởi một loài quái vật nào đó. 

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang có cảm giác bị đe dọa, lo lắng trong cuộc sống thực. Giấc mơ bị truy đuổi cho thấy tiềm thức bạn đang muốn chạy trốn khỏi những lo âu hoặc một nỗi sợ hãi nào đó trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ ra rằng bạn đang có xu hướng lãng tránh, bỏ chạy hoặc tránh xa những vấn đề của cá nhân bạn thay vì đối mặt với chúng. Người truy đuổi trong chiêm bao cũng có thể phản ánh một khía cạnh nào đó của bản thân bạn. Chẳng hạn như bạn đang giữ cảm giác nóng giận, ghen tuông hoặc sợ hãi thì trong giấc chiêm bao của bạn sẽ có một nhân vật hung dữ và có tính đe dọa.

Bạn đã thử khám phá bí ẩn những điềm chiêm bao về cảnh truy đuổi chưa?

4. Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao “Đang bay”

Đang bay là giấc mơ tốt nhất và vui vẻ nhất mà hầu như ai cũng muốn được cảm nhận. Khác với sự hoảng loạn trong giấc chiêm bao bị rơi xuống; cảm giác đang bay tượng trưng cho khả năng kiểm soát tình huống và sự hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng nó còn phụ thuộc vào nơi và cách bạn bay. Nhưng hầu như chiêm bao đang bay đều có ý nghĩa rất đẹp. 

Nếu tồn tại cảm giác sợ hãi khi đang bay thì đây chính là lúc bạn nên nhìn lại các mục tiêu của mình trong thời gian gần đây. Bạn có thể đang với quá cao so với khả năng thực của mình nên thiếu sự tự tin. Đừng áp đặt bản thân vào một kết quả bắt buộc ngoài khả năng. Nếu trong chiêm bao bạn chỉ có một mình và đang ráng sức để bay thì điều đó ám chỉ rằng bạn đang thiếu niềm tin về chính bản thân mình.

Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao “Đang bay”

5. Điềm báo trong giấc mơ nhìn thấy rắn

Mơ thấy rắn là minh chứng cho sự may mắn của bạn. Nó thông báo rằng những ngày sắp tới của bạn sẽ tươi sáng hơn bao giờ hết. Điềm báo trong giấc mơ này mang ý nghĩa đem lại cho bạn sự hạnh phúc, bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, rắn có màu sắc khác nhau sẽ đem lại những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như mơ thấy rắn có màu xanh lam, xanh lục sẽ là điềm báo may mắn trong buôn bán; thuận lợi hơn trong kinh doanh. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ nhiều người trong cuộc sống.

6. Điềm báo của những giấc mơ trúng số độc đắc trong mơ

Giấc mơ trúng số độc đắc dường như được mô phỏng từ mong muốn của chúng ta ở cuộc sống thực. Cuộc sống khó khăn thúc đẩy chúng ta suy nghĩ về những con số với mong ước được đổi đời hơn.

Chuyên gia phong thủy cho rằng điềm báo trúng số độc đắc có nghĩa là điềm báo tốt về công danh, tài lộc. Nếu gặp giấc mơ này có thể trong thời gian tới bạn sẽ được người khác giúp đỡ để thăng tiến hơn trong công việc. Đồng thời, đường tình duyên cũng sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên, cũng có người quan niệm rằng đây chính là sự nhắc nhở của các bậc bề trên. Khuyên chúng ta nên tu tâm dưỡng tánh, hành thiện nhiều hơn để đổi lại sự bình an, may mắn. Vì có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải điềm xui rủi hoặc hao tài tốn của vì một lý do nào đó.

7. Điềm báo của những giấc mơ về nước

Nước là điềm báo về một giấc mơ tốt đẹp. Báo hiệu cho sự đại cát đại lợi trong tương lai gần. Nếu vẫn còn bấp bênh thì có thể tìm được một công việc giúp bạn ổn định hơn. Đã kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ bình yên, hạnh phúc. Đặc biệt, nếu trong nước có vài chú cá nhỏ thì điều này có nghĩa là bạn sẽ và sắp nhận được tài sản từ gia đình. Có thể nói đây là điềm báo trong giấc mơ đầy sự may mắn cho bạn

8. Điềm báo trong giấc mơ thấy xây nhà

Giấc mơ tự xây nhà chính là minh chứng cho lĩnh vực tài chính của bạn sắp phát tài. Kinh doanh làm ăn thuận lợi giúp bạn thu về khoản lợi nhuận lớn. Ngoài tiền tài về mặt kinh doanh, bạn cũng có thể nhận được khoản tiền lớn nào đó. Tuy nhiên, tất cả đều đến dựa trên sự cố gắng của bản thân bạn.

Điềm báo trong giấc mơ thấy xây nhà

Đường công danh nở rộ. Sự nghiệp đang có sự thăng tiến vượt bậc. Công việc đến tay đều thuận lợi hoàn thành xuất sắc. Đây là điểm giúp bạn được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng; mở đường cho bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

9. Điềm báo của những giấc mơ đang rơi

Giấc mơ mình đang rơi là một trong những giấc mơ phổ biến nhất hiện nay. Theo các chuyên gia về tâm linh thì giấc mơ này xuất hiện khi trong cuộc sống có những việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Có thể là trong công việc, trong hôn nhân hoặc trong các mối quan hệ xung quanh. Giấc mơ này đặc biệt dễ gặp khi bạn có dấu hiệu mất đi một thứ gì đó trong cuộc sống. Dễ gặp nhất ở những người không may mắc phải chứng trầm cảm. Có thể nói khi gặp phải giấc mơ này có lẽ bạn đang có vấn đề cần phải giải quyết.

10. Điềm báo trong giấc mơ không thể chạy

Dường như có rào cản vô hình nào đó khiến bạn không thể chạy được dù đã cố gắng rất nhiều. Giấc mơ này xuất hiện khi bạn đang đau đầu vì thiếu tự tin hoặc khi bạn đang đau khổ vì một việc gì đó trong cuộc sống. Giấc mơ này thường tạo cho bạn cảm giác không thoải mái. Muốn cải thiện bạn cần tự nhủ mình hãy cố gắng tin vào bản thân nhiều hơn.

Điềm báo trong giấc mơ không thể chạy

11. Điềm báo những giấc mơ bị thứ gì đó đuổi theo

Giấc mơ đuổi bắt thường sẽ rất căng thẳng. Có thể ở cuộc sống thực, bạn đang rất khó chịu  khi phải né tránh đối đầu với một ai khác. Đến lúc bạn dám đối mặt với điều đó, bạn sẽ không gặp phải giấc mơ này nữa.

12. Điềm báo trong giấc mơ gặp lại người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ luôn là giấc mơ khiến bạn trỗi dậy những cảm xúc đã chìm lắng bấy lâu qua những ký ức cũ. Điều này không có nghĩa là bạn muốn nối lại tình xưa. Chỉ đơn giản là bạn đang cố nhắc nhở bản thân mình không nên lặp lại những lỗi lầm cũ với người yêu hiện tại của bạn

Điềm báo trong giấc mơ gặp lại người yêu cũ

13. Mơ không nói được

Việc không nói được trong giấc mơ là đang phản ánh cảm giác cá nhân bị phớt lờ hoặc đánh giá thấp. Giấc mơ này là sự bất lực của bạn trong cuộc sống. Hầu như mọi nỗ lực chỉ đến từ một phía bạn. Bạn càng cố gắng chỉ càng nhận được sự phản kháng từ những người xung quanh mình. Ngoài ra, đây cũng có thể là dấu hiệu của hiện tượng tâm linh bóng đè.

II. Top 30 điềm báo chiêm bao khác

Bạn đã từng tự mình “kham pha bi an nhung diem chiem bao” chưa? Đằng sau những gì xảy ra lúc ngủ đều có một ý nghĩa rất đặc biệt. Ngoài những giấc chiêm bao phổ biến trên còn rất nhiều những giấc chiêm bao kì lạ khác. Có những giấc chiêm bao đến nay vẫn là ẩn số. Chúng ta cùng điểm qua top 30 điềm báo chiêm bao đã được giải đáp bởi các nhà khoa học dưới đây nhé

– Chiêm bao thấy tặng ảnh cho người khác hoặc người khác tặng ảnh cho mình là điềm báo sắp đi xa; hoặc sắp có cuộc chia ly

– Mơ thấy đi chụp ảnh là có người nhớ và đang muốn gặp mình

– Thấy xé ảnh của ai là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

– Chiêm bao thấy ảnh treo trên vách bỗng nhiên rơi xuống. Đây là điềm bất thường, bạn nên đề phòng tai nạn bất ngờ; nhất là xe cộ.

– Chiêm bao thấy đốt ảnh là điềm báo tơ duyên sắp thành tụ.

– Thấy cảnh đánh nhau với người cùng giới là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên. Hoặc sắp đối mặt với cảm giác bị phản bội trên tình trường

– Chiêm bao thấy quần áo là điềm xấu.

–  Mơ thấy quần áo bị vướng vào gai rách tơi tả là điềm báo sắp phải mang lời ăn tiếng nói.

– Chiêm bao thấy được ăn mặc sang trọng là điềm báo sắp bị xỉ vả hoặc vướng điều ô nhục.

– Chiêm bao thấy bị nạt nộ hoặc bị áp bức, hăm dọa là điềm báo sắp được người nâng đỡ. Có thể là nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng bất kỳ cách nào khác

Giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao

– Thấy tiền trong chiêm bao là điềm báo không tốt.

– Chiêm bao thấy có nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn, trở ngại.

– Lượm tiền hoặc gặp tiền là điềm báo sẽ bị trộm

– Chiêm bao thấy đếm tiền là sắp sửa dính thị phi, bị kiện tụng về tiền bạc.

– Thấy vọc tiền là sắp gặp nạn, tai hại,nên đề phòng cái chết bất ngờ.

– Chiêm bao thấy cờ bạc là điềm báo sắp hao tài.

– Thấy ăn cờ bạc là sắp đối mặt với cảm giác bị tình phụ.

– Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện trong gia đình.

– Chiêm bao về tiền có một trường hợp đặc biệt tốt đó là thấy bạc chất thành khối. Đây là điềm báo sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.

– Chiêm bao thấy bạn ở xa về là sắp có tình duyên mới

– Chiêm bao thấy cãi vã với người khác là điềm tốt. Công việc dự tính hoặc đang thực hiện sẽ thu về kết quả tốt

– Chiêm bao thấy gia đình cãi vã là cuộc sống vợ chồng đầm ấm.

– Cãi với người khác phái là điềm báo gặp được tri kỷ.

– Chiêm bao thấy cân là điềm ô nhục.

– Đang cân món hàng nào đó là điềm báo sắp bị người khác bôi lọ thanh danh khó lòng mà giải oan được.

– Chiêm bao thấy đứng trên cân bàn là đang bị kiện tụng.

– Đập cân vào đầu người khác là sắp thất kiện.

– Người khác đập cân vào mình là sắp thắng kiện.

– Chiêm bao thấy mình cầm dao cắt cổ một con vật bất kỳ là sắp sửa bị bệnh thình lình.

– Chiêm bao thấy cảnh ngồi cắt quần áo là sắp chịu tang khó.

– Thấy cắt lúa từ đồng mang về là tài lợi sắp vào.

Bí ẩn những điềm chiêm bao luôn là chủ đề được không có dấu hiệu hạ nhiệt hiện nay. Hầu như ai cũng thắc mắc về giấc chiêm bao của mình. Có thể là những thắc mắc về ý nghĩa của nó, cũng có thể là sự lo lắng về những điềm chiêm bao đáng sợ. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải mã phần nào bí ẩn đằng sau những điềm chiêm bao của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *