Giấc mơ thấy rồng điềm báo gì? Đánh con nào may mắn?

Theo quan niệm dân gian, các nước phương Đông xem 4 linh vật Long, Lân, Quy, Phụng tượng trưng cho sức mạnh vô biên, cho năng lượng của trời và đất. Long là rồng, là linh vật linh thiêng, có sức mạnh hô mưa gọi gió và được mọi người tôn kính. Những giấc mơ về linh vật rồng thường mang ý nghĩa về may mắn, tài vận. Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy rồng qua bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy rồng là điềm gì?

Ý nghĩa mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Nằm mơ thấy rồng đen đang bay lượn là hình ảnh vô cùng hiếm gặp. Đây là giấc mơ báo hiệu tin vui sắp đến với bạn, trong thời gian tới bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, cơ hội này không chỉ giúp nâng cao danh tiếng của bạn mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác.

Đây chính là điềm báo với nhiều vận may liên tiếp đến xung quanh bạn, hãy tận dụng và nắm bắt lấy cơ hội trời ban này nhé!

Nằm mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Nằm mơ thấy rồng vàng

Hình ảnh rồng vàng là biểu tượng vô cùng quen thuộc ở các quốc gia phương Đông, đây là linh vật gắn với ý nghĩa tài lộc, phước báu. Nằm mơ thấy rồng vàng chứng tỏ tài lộc lớn đang sắp đến với bản thân và gia đình của bạn.

Hơn thế nữa, hình ảnh mơ thấy rồng vàng còn là biểu trưng cho quyền lực từ thời xa xưa, các bậc thiên tử thường sử dụng hình ảnh rồng vàng để thêu lên trang phục và các vật dụng khác.

Nằm mơ thấy rồng xanh

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh rồng xanh đang chứng tỏ rằng gia đình bạn hiện tại đang tích rất nhiều phúc, người thân gia đình bạn sẽ hưởng cuộc đời trọn vẹn với nhiều vinh hoa phú quý, gặp nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Trường hợp người mơ thấy là phụ nữ mang bầu thì giấc mơ còn ẩn chứa hàm ý như một lời chúc phúc đến bạn. Điều này có nghĩa rằng đứa trẻ sau này sinh ra sẽ rất thuận lợi, khoẻ mạnh và vô cùng thông minh, có tướng phú quý.

Nằm mơ thấy sinh ra rồng

Là giấc mơ rất hiếm gặp, mơ thấy rồng nếu là phụ nữ mang bầu có thể hàm chứa ý nghĩa rằng con bạn tương lai rất thông minh và tài giỏi, có tố chất của bậc lãnh đạo uy nghi. Đây là điều rất may mắn dành cho bạn, hãy cố gắng làm nhiều điều tốt lành để vun đắp thêm phúc đức cho bản thân nhé!

Nằm mơ thấy con rồng nhả ngọc

Theo dân gian, hình ảnh rồng ngậm viên ngọc mang hàm ý “đại phú đại quý”, biểu thị ý nghĩa tiền tài và danh vọng. Trường hợp nằm mơ thấy rồng nhả ngọc chứng tỏ vận may lớn đang đến với bạn.

Điềm báo cho biết, tương lai không xa bạn sẽ nhận về nhiều danh vọng, quyền lực về mình, giúp cuộc sống của bạn có thêm nhiều tài lộc hơn. Nếu dự định làm ăn trong giai đoạn này sẽ mang về lợi nhuận cực lớn.

Nằm mơ thấy con rồng nhả ngọc

Nằm mơ thấy 2 con rồng bay tới nhà mình

Giấc mơ về rồng không chỉ hiếm gặp mà còn ẩn chứa ý nghĩa may mắn rất lớn, mơ thấy 2 con rồng chứng tỏ điềm may về tài lộc được nhân lên gấp đôi và đến với bạn trong tương lai đến. Bên cạnh đó, nếu nhà có người mang thai thì em bé sau này cũng rất khoẻ mạnh.

Nằm mơ thấy hóa rồng

Nằm mơ thấy hoá rồng là điềm báo rất tốt đẹp, biểu thị ý nghĩa bạn sắp đạt những kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn từ công việc. Nếu thời gian này có dự định nào về công việc thì đừng chần chừ, hãy bắt đầu thực hiện, kết quả thành công là rất lớn đấy nhé!

Nằm mơ thấy con rồng phun lửa

Giấc mơ thấy rồng phun lửa, hình ảnh lửa phun chứng tỏ tâm trạng con rồng đang rất kích động. Các chuyên gia luận giải cho biết, công việc và cuộc sống của bạn đang rất thuận lợi.

Nằm mơ thấy con rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng dưới nước

Hình ảnh con rồng và nước xuất hiện trong giấc mơ của bạn báo hiệu một tín hiệu tốt lành về cuộc việc và cuộc sống đang sắp đến với bạn trong tương lai không xa.

Hãy giữ bình tĩnh và tiến hành thật cẩn thận để đảm bảo mọi việc luôn đúng tiến độ như kế hoạch nhé.

Nằm mơ thấy con rồng chắn ngang cửa

Điều này cho thấy gia đình bạn sẽ gặp may mắn. Nếu hình ảnh rồng bay qua cửa thì bạn nên chuẩn bị nhà cửa sạch sẽ để đón khách quý.

Nằm mơ thấy con rồng mắc cạn

Điều này cho thấy bạn sẽ đánh mất thứ gì đó quan trọng, ý nghĩa.

Nằm mơ thấy cưỡi rồng

Điều này cho thấy bạn sẽ làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ đạt được kết quả thành công hay thất bại ngang nhau. Nếu thành công thì bạn sẽ có lợi ích lớn. Nếu thất bại thì bạn sẽ trắng tay.

Nằm mơ thấy rồng phun nước

Điều này cho thấy bạn nên cẩn trọng vì sự nghiệp, địa vị của bạn sẽ không vững vàng như trước.

Nằm mơ thấy rồng rượt đuổi

Điều này cho thấy có một hay một số việc không may mắn sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

 • Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy rồng: 56
 • Đàn ông nằm mơ thấy rồng: 15
 • Ngủ mơ thấy rồng bị mắc cạn: 60
 • Ngủ mơ thấy rồng chết: 64 – 80
 • Ngủ mơ thấy con rồng sinh con: 17
 • Ngủ mơ thấy rồng con: 52
 • Ngủ mơ thấy con rồng bơi dưới nước: 04
 • Ngủ mơ thấy rồng chặn trước cửa: 28
 • Ngủ mơ thấy rồng nhả ngọc: 79
 • Ngủ mơ thấy con rồng bay vào chợ: 38 – 83
 • Ngủ mơ thấy con rồng đang ngủ: 47 – 74
 • Ngủ mơ thấy con rồng đang nổi giận: 69
 • Ngủ mơ thấy mình đánh bại con rồng: 11
 • Ngủ mơ thấy giết chết rồng: 32
 • Ngủ mơ thấy uống máu rồng: 11 – 99
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt rồng: 55
 • Ngủ mơ thấy bay cùng rồng: 80
 • Ngủ mơ thấy bị rồng đuổi: 34
 • Ngủ mơ thấy rồng đen: 04
 • Nằm mơ thấy rồng trắng: 19

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Trên đây là những thông tin liên quan đến mơ thấy rồng mà bạn có thể tham khảo. Rồng là linh vật mang đến nhiều vận may và thường được biểu trưng cho sự giàu có, sung túc. Chính vì vậy, đa số giấc mơ thấy rồng đều là giấc mơ tốt. Tuy nhiên, nếu muốn biết chính xác thì bạn nên dựa vào từng trường hợp cụ thể để giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *