Bí kíp tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn cực nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được

iv>

Khi làm Reels trên Instagram, bạn thường phải chỉnh sửa nhiều từ những video và hình ảnh khác nhau. Với cách tạo Reels Instagram từ bài viết được hướng dẫn trên đây, bạn chỉ mất 1 phút để hoàn thành.

Reels Instagram đang thu hút lượng lớn người trẻ sử dụng để bắt trend, sáng tạo những thước phim thú vị. Với cách tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn trên trang cá nhân của bạn, bạn sẽ có một thước phim được tối ưu, tự động sắp xếp ảnh và video mà không cần phải chỉnh sửa. Tham khảo ngay bài viết để biết cách thực hiện nhé. 

Cách tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn

Bước 1: Để tạo Reels Instagram từ bài viết, bạn mở ứng dụng Instagram lên > Sau đó chọn vào biểu tượng hình người ở thanh công cụ bên dưới để truy cập vào trang cá nhân > Lúc này, bạn hãy tìm bài viết mà bạn muốn chuyển thành Reels. 

Cách tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng ba dấu chấm góc trên bên phải bài viết để truy cập vào mục Tùy chọn > Tại đây, bạn chọn mục Tạo thước phim từ bài viết này

Cách tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn 2

Bước 3: Bạn đợi cho hệ thống tự động tạo Reels cho mình, sau đó ứng dụng sẽ đề xuất các mẫu âm thanh gợi ý. Đặc biệt là khi bạn chọn âm thanh, hệ thống sẽ tự động đồng bộ Reels của bạn phù hợp với bài hát đó. Sau khi chọn nhạc hoàn tất, bạn chọn Tiếp > Lúc này, bạn hãy thêm chữ, hiệu ứng hoặc sticker (nếu có nhu cầu) và chọn Tiếp. Sau đó hoàn tất bài đăng như thông thường là được. 

Cách tạo Reels Instagram từ bài viết có sẵn 3

Với cách tạo Reels Instagram từ bài viết và được tối ưu phù hợp nhất, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tạo ra những thước phim đặc biệt. Đừng quên lưu bài viết và thực hiện ngay khi cần nhé. FPT Shop chúc bạn thực hiện thành công. 

Xem thêm: 

  • Cách đăng video Instagram Reels mà chỉ bạn thân mới có thể xem được
  • Lưu ngay cách ẩn bình luận và lượt thích của video Reels trên Instagram

Đến với FPT Shop, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp nhờ đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá thành. Tham khảo ngay các mẫu điện thoại Samsung nếu có nhu cầu:

  • Điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *