Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile cực ngầu mà bạn nên dùng ngay

iv>

Nhà phát hành ngoài việc cho phép người chơi dùng kí tự đặc biệt cho tên, họ còn tạo ra những mẫu chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile cực thú vị, giúp game thủ thể hiện độ ngầu của mình trong trang cá nhân.

Chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile là loại chữ ký được nhà phát hành cung cấp, nó xuất hiện trong trang cá nhân của mỗi người chơi. Game thủ sẽ được hỗ trợ 5 chữ ký và có thể thay đổi bất cứ khi nào có nhu cầu. Chữ ký bản thân này giúp bạn thể hiện nét riêng của mình khi những người khác truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nếu chưa biết cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile, tham khảo ngay hướng dẫn bên dưới nhé. 

Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile lên, ở giao diện trang chủ bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách chọn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái. 

Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile 1

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào mục Chữ ký bản thân ở phía dưới để thiết lập hoặc chỉnh sửa chữ ký. 

Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile 2

Bước 3: Lúc này tất cả các mẫu chữ ký bản thân sẽ xuất hiện, có 3 loại chữ ký bao gồm Phong cách, Cá tính và Cuộc sống

Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile 3

Bước 4: Bạn chọn các mẫu chữ ký phù hợp với mình để hiển thị chúng lên trang cá nhân. Sau khi hoàn tất. các chữ ký bản thân này sẽ xuất hiện ở mục chữ ký bên dưới nhé. 

Cách tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile 4

Với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể tạo chữ ký bản thân trên Liên Quân Mobile cực ngầu cho bản thân mình. Hy vọng cách này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị khi chơi game của bạn, FPT Shop chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: 

  • Cách tạo phòng đấu với máy trong Liên Quân Mobile
  • Cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản Lễ hội 5v5

Nếu đang tìm kiếm một thiết bị chơi game Liên Quân mượt mà, không giật lag, các mẫu điện thoại nhà Táo sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tham khảo ngay tại FPT Shop qua đường dẫn bên dưới: 

  • Điện thoại iPhone

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *