Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Hôm nay, Blogkienthuc.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ giúp bạn có thể lựa chọn được thời điểm mua, săn hàng online với giá hợp lí nhất.

Hôm nay, Blogkienthuc.edu.vn sẽ giúp bạn cách để có thể lựa chọn được thời điểm mua, săn hàng online với giá hợp lí nhất.

Hiện nay, các website mua sắm online như Lazada, Tiki, Adayroi,… đã không còn xa lạ với người tiêu dùng mà đã trở thành nơi “ghé thăm” thường xuyên và ngày càng được phổ biến rộng. Để có thể thu hút được nguồn lớn khách hàng như hiện nay, các web không ngừng tung ra những chiến dịch giảm giá sản phẩm, săn deal với giá bán đi cùng với nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Tuy nhiên, các đợt sale như thế có khi chỉ là “mẹo” bán hàng của doanh nghiệp. Khi đó các sản phẩm được “thổi phồng” giảm tới 50-70% so với giá gốc. Nhưng sự thật đã được người bán đẩy giá lên rồi gắn mác sale để người dùng lầm tưởng là vớ được món hàng với giá ngon.

Giải pháp đưa ra cho vấn đề lần này là Price Tracker – công cụ so sánh biến động giá sản phẩm theo từng thời điểm được chính nhà phát triển chia sẻ trên một group của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Công cụ này sẽ giúp bạn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để mua hàng cũng như săn được sản phẩm tốt với giá hấp dẫn. Từ đó, có thể tiết kiệm ngân sách một cách hoàn hảo hơn. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần dán link sản phẩm nào đó từ các web mà Price Tracker đang theo dõi dữ liệu giá ( Lazada, Tiki và Adayroi) lên thanh tìm kiếm ở ngay đầu trang web. Tiện thể, bạn cũng có thể xem những sản phẩm đang được bán ra với giá thấp nhất  ngay tại trang chủ của trang Price Tracker.

 

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Giao diện chính của Price Tracker khá đơn giản, dễ nhìn

 

Để có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng thường xuyên, bạn hãy cài thêm tiện ích Price Tracker cho trình duyệt. Khi đó 1 trang web sẽ khởi chạy ngay lập tức cùng với bảng thông báo. Từ bảng đó chọn vào mục “thêm vào Chrome” sau đó click vào “thêm tiện ích”.

 

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Giao diện để thêm Price Tracker vào trình duyệt bạn thường sử dụng

 

Khi muốn “đọ giá” sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần click vào biểu tượng của Price Tracker nằm ngay bên góc phải màn hình, thời gian thao tác sẽ giảm đi kha khá đúng không nào?

 

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Cực tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn

 

Ngoài ra Price Tracker còn có thể giúp bạn xem chi tiết quá trình lên xuống giá thành của từng sản phẩm. Từ những dữ liệu đó, bạn có thể quyết định xem có nên mua sản phẩm này ngay bây giờ không? Ví dụ như với sản phẩm Smart Tivi Samsung 49 inch UA49K5500 đang khá hot trên Tiki, bạn có thể thấy mức giá đang sale là 12.199.000 VNĐ, giảm tới 23% so với giá gốc 15.900.000 VNĐ.

 

Tìm hiểu thêm: Cách kết nối loa bluetooth với tivi

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Xem giá bán hiện tại của Smart Tivi Samsung 49-inch

 

Nhưng khi kiểm tra các dữ liệu từ lịch sử, bạn sẽ nhận ra ngày 08/2/2017, sản phẩm từ trước được bán ra với giá thấp hơn là 11.990.000 VNĐ ( đắt hơn 1.000.000 VNĐ so với giá hiện nay). Vậy nếu muốn tiết kiệm và sở hữu chiếc TV với giá hời nhất, bạn nên cân nhắc và chịu khó chờ đợi.

 

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

Giá trong lịch sử còn rẻ hơn so với đợt sale này

 

Bạn có thể đăng ký riêng cho mình một tài khoản Price Tracker miễn phí  hoặc sử dụng chức năng đăng nhập từ Google hay Facebook của chính  bạn. Khi lựa chọn một sản phẩm được giảm giá nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, bạn có thể nhập giá bạn có thể mua vào “mức giá mong muốn” và bấm “theo dõi”. Khi sản phẩm giảm đến mức giá mà bạn yêu cầu Price Tracker ngay lập tức gửi thông báo cho bạn qua email để thông báo đến bạn sớm nhất.

 

Xuất hiện công cụ giúp bạn chọn thời điểm mua hàng với giá tốt nhất

>>>>>Xem thêm: Cách xử lý hiệu quả tình trạng điện thoại Samsung sạc pin không vào

Bạn có thể yêu cầu giá và chờ đơi tin vui nhé!

 

Theo nhà phát triển phần mềm, hiện Price Tracker cập nhật giá sản phẩm theo khung thời gian mặc định là 12 giờ với những sản phẩm chưa có người theo dõi và 3 giờ đối với sản phẩm đã có người theo dõi để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

 

Nói chung, Price Tracker đã giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều mỗi khi click mua sản phẩm vào các mùa bão giảm giá. Do mới ra mắt nên hiện tại, công cụ chỉ có sẵn dữ liệu giá từ Tiki, Lazada và Adayroi và vẫn còn một số sản phẩm chưa được cập nhật. Rất hy vọng trong thời gian tới, Price Tracker sẽ được nâng cấp ngày càng tiên tiến để theo dõi được nhiều sản phẩm và các website bán hàng đa dạng hơn nữa.

 

Xem thêm: Đây là cách bạn có thể chặn quảng cáo trên Facebook

 

TuNP

Nguồn: Genk.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *