Tổng hợp 10+ Preset Camera Raw màu Hàn Quốc đẹp lung linh, cho ra những bức ảnh “triệu like”

Preset Camera Raw là gì? Có những Preset Camera Raw màu Hàn Quốc nào đẹp, cho ra những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao? Đây là hai trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi nhắc đến Preset Camera Raw. FPT Shop sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thường có thói quen sử dụng Preset Camera Raw nhằm tối ưu thời gian chỉnh sửa hình ảnh. Để hiểu rõ hơn về Preset Camera Raw, hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây của FPT Shop nhé!

Preset là gì? 

Preset là một công cụ hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho người dùng. Hiểu một cách đơn giản, Preset là một tập hợp các thông số được thiết lập trước về ánh sáng, cân bằng màu, độ tương phản và các yếu tố khác để tạo ra một hiệu ứng cụ thể cho bức ảnh.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang phải chỉnh sửa hàng chục, hàng trăm bức ảnh cưới. Thay vì phải chỉnh sửa từng bức ảnh bằng cách thủ công, bạn chỉ cần áp dụng một Preset đã được chuẩn bị trước đó cho toàn bộ bộ hình. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính nhất quán về tone màu chủ đạo cho bộ ảnh. 

Preset tồn tại dưới nhiều định dạng khác nhau như: Lrtemplate, XMP, ZIP, DCP, LCP,… cho phép người dùng sử dụng chúng trên nhiều nền tảng chỉnh sửa ảnh.

Camera Raw là gì? 

Camera Raw (viết tắt CR) là một ứng dụng tích hợp trong Adobe Photoshop, được thiết kế để mở và chỉnh sửa các hình ảnh gốc chụp từ máy ảnh kỹ thuật số. Với Camera Raw, người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh chính xác đến từng chi tiết trong hình ảnh, từ màu sắc cho đến ánh sáng và độ tương phản.

Camera Raw cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng cân bằng màu sắc, nhiệt độ màu, sắc độ, độ tương phản và nhiều yếu tố khác để tạo ra hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Camera Raw cũng cung cấp các công cụ tối ưu hóa và làm đẹp ảnh như loại bỏ mắt đỏ, cải thiện chi tiết và làm mịn da.

Mỗi phiên bản của Camera Raw đều có những tính năng nâng cao riêng biệt nhưng điểm chung của nó là mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh sửa màu sắc và các chi tiết trong hình ảnh, giúp người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, chất lượng cao. 

Preset Camera Raw là gì?

Preset Camera Raw được hiểu là file tập hợp các thông số chỉnh sửa ảnh được tích hợp trên phần mềm Adobe Photoshop. Người dùng có thể sử dụng những thông số được cài đặt sẵn để chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn, vừa đảm bảo chất lượng ảnh vừa tiết kiệm thời gian. 

Preset Camera Raw hình 1

Lợi ích của việc sử dụng Preset Camera Raw

Như đã chia sẻ, Camera Raw là một công cụ tích hợp trong Adobe Photoshop, đem lại lợi ích lớn cho việc chỉnh sửa ảnh thô (ảnh chưa qua xử lý). Dưới đây là 2 lợi ích nổi bật của việc sử dụng Preset Camera Raw. 

Khả năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng, linh hoạt

Preset Camera Raw mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và linh hoạt. Công cụ này cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, nhiệt độ màu,… giúp người dùng tạo ra những điều chỉnh chính xác trên ảnh.

Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất chỉnh ảnh

Ngoài ra, việc sử dụng Preset Camera Raw cũng mang đến những lợi ích đáng kể khác. Các Preset định dạng xmp được thiết kế trước hỗ trợ người dùng điều chỉnh ảnh một cách nhanh chóng, tùy theo mong muốn. Việc sử dụng Preset giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: Lightroom: Sử dụng camera chụp ảnh chuyên nghiệp nhiều tính năng

Top 10+ Preset Camera Raw màu Hàn Quốc đẹp nhất 

Preset Camera Raw hình 2

Preset Camera Raw hình 3

 

Preset Camera Raw hình 4

Preset Camera Raw hình 5

Preset Camera Raw hình 6

Preset Camera Raw hình 7

Preset Camera Raw hình 8

Preset Camera Raw hình 9

Preset Camera Raw hình 10

Preset Camera Raw hình 11

Preset Camera Raw hình 12

Tải nhanh 10+ Preset Camera Raw màu Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Tạm kết

Việc sử dụng những bộ lọc chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn hỗ trợ người dùng tối tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên đây của FPT Shop đã giúp bạn giải đáp câu hỏi Preset Camera Raw là gì và nắm được một số Preset Camera Raw đẹp hiện nay.

Xem thêm:

  • Tổng hợp 8 preset Lightroom cho ảnh phong cảnh cuốn hút, hấp dẫn khó rời mắt
  • RAW là gì? Tìm hiểu thêm một vài thông tin về file RAW dành cho người đam mê chụp hình

Preset Camera Raw mang đến cho người dùng những file tập hợp màu ảnh chất lượng, hợp xu hướng. Để hỗ trợ lưu trữ, chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn, việc trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại là khá cần thiết. Tại FPT Shop có đa dạng các sản phẩm công nghệ chính hãng, được bán với mức giá vô cùng phải chăng. 

Xem và mua ngay laptop giá tốt tại đây: Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *