Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Việc sử dụng tool reup TikTok thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay vì đây là một trong những ứng dụng kiếm thêm thu nhập phổ biến. Tuy nhiên, để reup nhiều video TikTok cần nhiều thời gian. Do đó, để hoạt động này thực hiện tự động, bạn nên tìm hiểu công cụ trong bài viết sau.

Khi người dùng muốn reup nhiều video TikTok, cách làm thủ công mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn có thể chọn các tool reup TikTok để thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tìm hiểu ngay công cụ này trong bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Reup video TikTok là gì?

Reup video là hành động đăng lại video từ một kênh trên mạng xã hội lên kênh của mình. Reup video TikTok có nghĩa là đăng lại video từ kênh TikTok khác lên kênh của mình. Các video được reup lại nếu không qua chỉnh sửa sẽ chứa watermark của kênh gốc.

Khi bạn lướt video trên TikTok, nền tảng này sẽ xuất hiện nút đăng lại. Nếu nhấn vào nút này, video sẽ được reup trên kênh của bạn ngay lập tức giống như đăng video thông thường.

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Ưu, nhược điểm của reup video TikTok

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian: Việc reup video TikTok số lượng lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn muốn tự tạo video để đăng lên TikTok thì cần ít nhất 1 – 3 ngày để lên ý tưởng, kịch bản và quay dựng. Nhưng với việc reup video chỉ mất 1/3 thời gian nêu trên, thậm chí còn nhanh hơn.
 • Tiết kiệm chi phí sản xuất: Chi phí quay dựng và chỉnh sửa video TikTok chuyên nghiệp không ít. Tuy nhiên, việc reup video TikTok sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn có những video đăng lên TikTok để tạo xu hướng.
 • Đa dạng ý tưởng: Là người sáng tạo nội dung trên TikTok. Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều ý tưởng tuyệt vời và hợp thời. Vì vậy khi tham khảo và reup video TikTok sẽ giúp bạn có nguồn ý tưởng phong phú và đa dạng.

Nhược điểm:

Một nhược điểm của việc reup video TikTok là bạn có thể vi phạm bản quyền và bị cảnh cáo từ TikTok. Ngoài ra, nhược điểm của loại hình này là chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn và kênh TikTok dễ bị mất chất.

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng video TikTok của bạn bị mất đề xuất cực hiệu quả

Tham khảo các tool reup TikTok 

Ninja TikTok Chrome 

Ninja TikTok Chrome là phần mềm giúp reup video TikTok số lượng lớn hoặc được biết đến là phần mềm nuôi nick TikTok.

Cơ chế hoạt động của công cụ này là lưu video mà bạn muốn reup về máy, sau đó sử dụng chức năng reup video hàng loạt tự động.

Bước 1: Tải video 

Ninja TikTok Chrome hỗ trợ tải video trên nhiều nền tảng khác nhau. Để tải video về bạn làm theo các bước sau: 

Đầu tiên vào phần mềm và chọn Tải video.

Trong giao diện tải video, nhập link profile của kênh muốn reup video. Link bạn nhập có thể là link Youtube, Instagram, TikTok, Facebook hoặc Douyin -> Nhấn Quét.

Sau khi hệ thống hoàn tất quá trình quét, danh sách video sẽ được tổng hợp. Lúc này bạn có thể: 

 • Tải toàn bộ video.
 • Tải theo danh sách đã chọn.
 • Tải từng video.

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe My Parking là gì và sử dụng như thế nào?

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Bước 1: Edit video đã tải xuống

Sau khi tải video, quay lại giao diện phần mềm và nhấn Reup. Khi vào giao diện tính năng, bạn nhập link video đã tải xuống.

Sao chép vị trí video đã tải xuống trên thiết bị dán vào mục Path video -> Nhấn Lấy thông tin.

Sau khi lấy thông tin thành công, sẽ xuất hiện các trường để chỉnh sửa video, cắt, thêm video, tắt, thay đổi âm thanh, tốc độ phát, chèn khung hình, thêm tiêu đề,…

Nếu muốn chỉnh sửa mục nào thì click vào mục đó -> nhấn Bắt đầu để chỉnh sửa video. Sau khi chỉnh sửa xong, hệ thống sẽ tự động lưu video mới.

Bước 3: Upload video lên kênh TikTok

Cuối cùng để reup video, tại giao diện chính của công cụ, bạn chọn các tài khoản TikTok muốn đăng video -> Nhấn chuột phải -> Chọn Đăng video.

Chọn Thêm mới video và chọn video muốn reup. Tại đây, bạn có thể đăng 1 hoặc nhiều video. Nhấn chọn Video rồi nhập link để reup 1 video hoặc chọn Random video trong folder và nhập các link video để reup nhiều video.

Lưu ý: Mỗi link là 1 dòng khi nhập video -> Nhập Nội dung mô tả -> Nhấn Áp dụng.

Sau đó hệ thống sẽ upload video -> Chọn Bắt đầu -> Thiết lập cấu hình tương ứng -> Chọn Bắt đầu để reup video lên TikTok.

Cách reup video TikTok này sẽ giúp bạn không bị đánh bản quyền vì watermark bị xóa trong quá trình tải video. Ngoài ra, phần chỉnh sửa video giúp sáng tạo thêm nội dung và không lo dính bản quyền.

Ngoài tính năng reup video, phần mềm này còn có các tính năng như:

 • Nuôi nick TikTok số lượng lớn.
 • Tăng follow TikTok.
 • Tăng tương tác.
 • Tự động đăng video TikTok.
 • Trả lời comment tự động.
 • Seeding video, seeing livestream,…

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

Tool reup TikTok – MKT Viral

Tool reup TikTok miễn phí hiện nay được nhiều người sử dụng đó là phần mềm MKT Viral.

Phần mềm này hoạt động theo cơ chế sau. Công cụ này hỗ trợ quét tất cả video trên kênh TikTok được yêu cầu và tải hàng loạt về máy. Tại đây bạn có thể chọn lưu video TikTok không có logo.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa video trong phần mềm và reup hàng loạt video lên các nền tảng khác. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Quét và tải video trên TikTok, Facebook, Youtube, Douyin. 
 • Bước 2: Chọn các hiệu ứng cần thiết để chỉnh sửa video. 
 • Bước 3: Chọn các tài khoản reup video hàng loạt. 

Các tính năng của MKT Viral:

 • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng TikTok, Facebook, Youtube, Douyin theo link: Chỉ cần cung cấp link video, phần mềm tự động tìm kiếm và tải đúng video đó.
 • Tải video TikTok theo từ khóa hoặc kênh: Với MKT Viral bạn chỉ cần tìm video theo từ khóa hoặc kênh, phần mềm sẽ tự động tải các video này xuống với số lượng lớn.
 • Chỉnh sửa video: Ngoài hỗ trợ tải video, MKT Viral còn cho phép bạn xóa logo TikTok, chèn chữ hoặc cắt ghép video, chèn nhạc,…
 • Đăng bài hàng loạt trên các nền tảng TikTok, Youtube, Facebook, Instagram: Chỉ với vài click chuột, MKT Viral sẽ giúp bạn tải nhiều video lên các nền tảng mạng xã hội để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tham khảo các tool reup TikTok hàng loạt nhanh chóng, không vi phạm bản quyền

>>>>>Xem thêm: Cách tìm điện thoại OPPO bị mất nhanh nhất khi bị lấy cắp có thể bạn chưa biết

Tạm kết 

Blogkienthuc.edu.vn đã chia sẻ các tool reup TikTok và các tính năng của các công cụ này. Nếu bạn đang kinh doanh online và cần một công cụ hỗ trợ hiệu quả, hãy thử áp dụng các công cụ trên để tăng doanh thu.

Xem thêm:

 • Reup là gì? Bật mí cách Reup cực chuẩn trên các nền tảng mạng xã hội thịnh hành
 • Flop là gì? Nguyên nhân bị flop trên Tiktok Bí quyết xây dựng kênh Tiktok không bị flop

Bài viết trên đã hướng dẫn reup nhiều video lên các nền tảng xã hội một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn cần có một chiếc laptop giúp thao tác và theo dõi dễ dàng. Tham khảo các loại laptop đang bán tại Blogkienthuc.edu.vn dưới đây:

 • Laptop chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *