Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

Mới đây nhất, Netflix vừa ra mắt gói tài khoản miễn phí cho người dùng Android tại Việt Nam, khán giả chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Netflix trên điện thoại Android để xem miễn phí nhiều tựa phim nổi tiếng.

Theo thông báo mới đây nhất của Netflix, ứng dụng này vừa cho phép người dùng Android tại Việt Nam có thể xem miễn phí có giới hạn nhiều tựa phim nổi tiếng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tương tự tài khoản trả phí. Người dùng chỉ cần đủ 18 tuổi và đăng ký tài khoản Netflix qua email trên điện thoại Android.

Bạn đang đọc: Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

Với phiên bản miễn phí này, người dùng sẽ bị giới hạn một số tựa phim Netflix phải mua bản quyền, còn lại những phim do Netflix sản xuất sẽ được xem thoải mái mà không bị quảng cáo xen giữa khi xem phim nhằm đảm bảo trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng. Người dùng cũng có thể tạo tối đa 5 profile như phiên bản trả phí, tuy nhiên tính năng tải phim và xem offline sẽ không được hỗ trợ.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

Tại thị trường châu Á, Việt Nam là nước đầu tiên thử nghiệm gói dịch vụ này. Đây là cơ hội để người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm xem phim chất lượng và đỉnh cao nhưng lại hoàn toàn miễn phí trên nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng thế giới này. Sau đây, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android vô cùng đơn giản.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn vào CH Play và gõ từ khóa Netflix để tìm kiếm và tải ứng dụng về máy. Hoặc có thể tải Netflix tại đây.

Bước 2: Bạn mở Netflix lên và nhập Email mà mình chưa từng sử dụng để đăng ký tài khoản Netflix vào ô, sau đó bấm Bắt đầu gói dịch vụ miễn phí

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập Mật khẩu và tích vào hai ô điều khoản Netflix bắt buộc, cuối cùng bấm Tạo tài khoản

Tìm hiểu thêm: iPhone tự động chuyển sang chế độ im lặng và cách giải quyết

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại mà người dùng Android không thể bỏ lỡ

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn các bước sạc laptop Asus hiệu quả, đúng cách, hạn chế bị chai pin

Vậy là bạn đã tạo được một tài khoản Netflix xem phim miễn phí trên điện thoại Android. Gói miễn phí này sẽ hỗ trợ các nội dung cụ thể, bạn sẽ thấy rất nhiều tựa phim nổi tiếng do Netflix sản xuất được đề cử trên trang chủ. Hãy chọn bộ phim bạn yêu thích và bắt đầu trải nghiệm xem phim chất lượng cao trên Netflix.

Lưu ý: Gói miễn phí của Netflix hiện chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, các nền tảng khác như iOS, máy tính hay Smart TV chưa được hỗ trợ.

Blogkienthuc.edu.vn đã hướng dẫn bạn các bước để có thể xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android. Hãy chia sẻ cho những người bạn và người thân của mình để cùng trải nghiệm điện ảnh một cách tuyệt vời nhất nhé. Nếu có thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết để đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giúp bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách tìm phim thuyết minh trên Netflix cực dễ bằng máy tính, điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *