Pyke TFT: Hút máu không ngừng nghỉ cùng đội hình Pyke Tin Tặc Siêu Nhân mùa 8.5

iv>

Pyke TFT mùa 8.5 mặc dù chỉ là con bài 2 vàng tuy nhiên lại mang một sức mạnh kinh dị. Tuy sức mạnh đã giảm đi khá nhiều tuy nhiên Pyke vẫn có thể làm tốt vai trò carry của mình. Ở bài viết hôm nay, FPT Shop sẽ giới thiệu cho bạn đội hình Pyke Tin Tặc Siêu Nhân với khả năng hút máu không ngừng nghỉ.

Pyke TFT mùa 8.5 mặc dù chỉ là con bài 2 vàng tuy nhiên lại mang một sức mạnh kinh dị. Đội hình Pyke Tin Tặc Siêu Nhân trong mùa 8.5 Đấu Trường Chân Lý mặc dù là một đội hình dị tuy nhiên lại mang lại hiệu quả không thể ngờ. Ở bài viết hôm nay, FPT Shop sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi đội hình Pyke Tin Tặc Siêu Nhân với khả năng hút máu không ngừng nghỉ.

Giới thiệu tổng quan về Hệ Tin Tặc

Tổng quan thì Hệ Tin Tặc mùa 8.5 khá giống với những Tộc trước đó như Luyện Rồng hay Triệu Hồi khi cùng có một cơ chế chung là triệu hồi một vị tướng đặc biệt lên sân đấu sau khi đã kích hoạt đủ các mốc quy định. Nhưng với khả năng của Tin Tặc thì còn xa hơn nữa đủ để người chơi có thể sử dụng nó thay thế cho Tộc Sát Thủ sau khi bị biến mất trong sự nuối tiếc của số đông người chơi.

Cụ thể, khi đủ mốc kích hoạt, Tin Tặc sẽ giành được Omnivamp và triệu hồi H4ckerr!m (tức là Hecarim) ra sân đấu cùng với đó sẽ tạo ra 1 ô Hacker để gã Chiến Mã này có thể đưa bất kỳ vị tướng nào đứng trên ô ra tuyến sau của đội hình đối thủ ngay khi vừa bắt đầu giao tranh, đây cũng chính là hành động thường thấy của các Sát Thủ ở mùa trước. Các vị tướng được gửi đến tuyến sau của kẻ thù và Hecarim đều không thể bị nhắm mục tiêu trong 2 giây đầu tiên bước vào giao tranh.

 • (3): + 10% Omnivamp cho Hacker.
 • (4): + 20% Omnivamp cho Hacker, + 15% cho Hecarim.
 • (5): + 40% Omnivamp cho Hacker, + 30% cho Hecarim.

Tổng quan về Hệ Tin Tặc

Danh sách các tướng trong Hệ Tin Tặc

Pyke (Lữ Khách Hư Không / Tin Tặc / 2 vàng)

Kỹ năng: Pyke TFT đâm kẻ địch sẽ gây ra sát thương chuẩn và triệu hồi một bóng ma tại vị trí hiện tại của hắn sau đó lao đến phía sau kẻ địch xa nhất. Sau 1 giây, bóng ma sẽ quay trở lại vị trí của Pyke và làm choáng 1,5 giây và gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường mà nó đi qua.

Thông số kỹ năng:

 • Sát thương chuẩn gây ra: 90 / 135 / 210.
 • Thời gian làm choáng kẻ địch: 1.5 / 1.75 / 2.
 • Sát thương phép thuật gây ra: 180 / 270 / 405.

Lõi nâng cấp anh hùng: 

 • Tiền Ăn Chia: Người chơi nhận thêm 1 Pyke. Sau mỗi vòng giao tranh sẽ nhận thêm 1 lượt làm mới cửa hàng miễn phí với mối 2 lần Pke mạnh nhất của bạn thi triển kỹ năng trong vòng đấu đó. 
 • Thợ Săn Sân Đấu Nhỏ: Người chơi nhận thêm 1 Pyke. Khi hắn ra trận, các kỹ năng và đòn đánh của cả đội sẽ gây thêm 10% sát thương và tăng lên 25% đối với những kẻ địch có máu ít hơn 1400.

LeBlanc (A.D.M.I.N / Tin Tặc/ Ma Pháp Sư / 3 vàng)

Kỹ năng:

LeBlanc ném một ấn chú ma thuật vào mục tiêu và mỗi ấn chú sẽ gây sát thương phép cho kẻ địch trúng chiêu. Nếu mục tiêu bị hạ gục, LeBlanc sẽ ném số ấn chú còn lại vào mục tiêu gần nhất. 

Thông số kỹ năng:

 • Sát thương phép: 75/110/135.
 • Số ấn hú: 6/6/8.

Lõi nâng cấp anh hùng:

 • Ảo Ảnh: Người chơi nhận thêm 1 LeBlanc. Khi bắt đầu vòng giao tranh, LeBlanc sẽ tạo ra một bản sao của đồng minh gần nhất với 75% máu và không sở hữu trang bị.
 • Tìm Điểm Yếu: Người chơi nhận thêm 1 LeBlanc. Với mỗi 3 ấn chú được ném ra, LeBlanc sẽ ném thêm 1 ấn chú nữa vào kẻ địch đang thấp máu nhất.

Shen (Biệt Đội Vô Cực / Vệ Quân / Tin Tặc / 3 vàng)

Kỹ năng:

Shen tự liên kết bản thân với đồng minh gây nhiều sát thương nhất vòng đấu trong 3,5 giây. Khi cả hai đang trong trạng thái liên kết với nhau, đồng minh sẽ trở nên bất khả xâm phạm và mọi sát thuơng họ gánh chịu sẽ chuyển sang cho Shen. Sát thương mà Shen nhận vào sẽ bị giảm đi khi kỹ năng đang còn hiệu lực.

Thông số kỹ năng:

 • Thời gian hiệu lực của kỹ năng: 3.5 / 4 / 5.
 • Giảm sát thương: 50% / 55% / 65%.

Lõi nâng cấp anh hùng:

 • Lưỡi Dao Thời Gian: Người chơi nhận thêm 1 Shen. Kỹ năng của Shen sẽ được giảm đi 10 năng lượng, khi triển khai kỹ năng thì 3 đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương chuẩn tương đương với 250% giáp của Shen.
 • Ma Trận Đệ Quy: Người chơi nhận thêm 1 Shen. Khi có Shen trong đội hình, cả đội sẽ nhận được 80% kháng sát thương, hiệu ứng này tăng gấp 3 lần trong 4 giây sau khi họ triển khai kỹ năng.

Danh sách các tướng trong Hệ Tin Tặc

Tổng quan về sức mạnh của Pyke TFT mùa 8.5

Trong phiên bản thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 thì Pyke carry là một trong những bài dị cực kỳ khó chịu trong việc giành chiến thắng đến mức Riot Games phải thẳng tay neft các chỉ số cơ bản cũng như kỹ năng của hắn trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Đến phiên bản chính thức, mặc dù Pyke siêu hút máu tuy đã bớt bá đạo đi đôi chút, khó 1vs9 như trước tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng hắn để leo rank khi kết hợp cùng Hệ Siêu Nhân – một trong những Hệ giữ nguyên vị thế quan trọng trong các đội hình reroll. 

Cách lên đồ cho Pyke TFT mùa 8.5

Nếu muốn chọn Pyke TFT làm carry chính cho đội hình thì việc trang bị Găng Bảo Thạch, Quyền Năng Khổng Lồ và Kiếm Súng Hextech sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho hắn. Găng Tay Bảo Thạch giúp Pyke tăng tỉ lệ chí mạng, tăng phép và giúp kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Quyền Năng Khổng Lồ và Kiếm Súng Hextech sẽ giúp tăng cường sát thương cũng như khả năng hồi máu của hắn để giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ cho Pyke TFT mùa 8.5

Đội hình Pyke siêu hút máu cùng Tin Tặc Siêu Nhân

Ưu điểm của bài này là không cần Lõi Anh Hùng của Pyke tuy nhiên nếu việc lấy Lõi giúp bạn có thể nâng cấp sớm Pyke TFT thì cứ dùng tạm vẫn được. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải có Ấn Tin Tặc hoặc Ấn Sứ Giả Hư Không để có thể sớm tròn bài, kích các mốc Tộc, Hệ nhanh chóng, do đó nếu có những Ấn này từ trước hãy nghĩ ngay đến chuyện áp dụng đội hình này vào trận đậu. 

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể có thể dùng các tướng Hệ Siêu Nhân và Lulu để phòng thủ, giữ máu hoặc bất cứ đội hình nào giữ máu tốt.

Đội hình tham khảo ở cấp 5

Mục tiêu hàng đầu của bạn là ráng lên cấp 6 sớm nhất để có thể reroll và đạt 3 sao với dàn tướng Siêu Nhân + Pyke TFT trong đội hình. Sau đó tiếp tục lên cấp 7 và reroll để các tướng Tin Tặc 3 vàng như Shen và LeBlanc có thể đạt 3 sao. 

Đội hình tham khảo ở cấp 7

Sau khi đã đạt 3 sao với các tướng cần thiết chủ yếu là các tướng 2 vàng trong đội hình thì bạn tiếp tục nâng cấp sớm để đạt cấp 8 và xả vàng để chắc chắn LeBlanc và Shen sẽ đạt 3 sao ở giai đoạn này. Sau khi đã đạt được mục tiêu 3 sao với dàn tướng chủ lực thì bạn đã có thể áp dụng được đội hình cuối cùng sau đây:

Đội hình tham khảo ở cấp 8

Cả 2 Ấn Tin Tặc và Sứ Giả Hư Không đều rất quan trọng trong đội hình này khi 1 Ấn bạn có thể lắp cho 1 trong những tướng 3 sao như Zac để hắn có thể trâu hơn đồng thời bạn sẽ được phép bỏ Jhin ra khỏi đội hình, còn Ấn còn lại sẽ giúp khả năng hút máu của Pyke TFT đạt đến mức tối đa do đó hãy cố gắng chọn những Lõi cho ra các Ấn đó. Trong điều kiện tốt nhất thì bạn có thể chơi như sau để tối ưu hóa đội hình vào cuối trận bằng cách roll Sona ở cấp 7 chung với Leblanc và Shen.

Đội hình cuối cùng

Vex là một trường hợp khá đặc biệt khi ở hiện tại đây là quân cờ chủ lực trong các bài Linh Vật nên sẽ bị tranh khá nhiều do đó bạn chỉ cần cô nàng này đạt 2 sao để kích Hệ là được. Việc giữ được nhiều Vex để đối thủ không lên được 3 sao cũng là một mẹo để hạn chế sức mạnh của họ. 

Đội hình Pyke Siêu Nhân Tin Tặc cần rất nhiều điều kiện để đạt đến ngưỡng sức mạnh tối đa do đó bạn chỉ nên chơi bài này khi Pyke ra nhiều ở đầu trận và có các Ấn như đã nói ở trên. Trong điều kiện bình thường khi mà các chủ lực cần thiết đã đạt 3 sao nhưng lại thiếu Ấn hay chưa kích đủ Tộc, Hệ cần thiết thì đội hình này chỉ có thể tranh được top 2 hoặc 3 chứ khó có cơ hội đạt top 1 với các đội hình mạnh ở hiện tại. 

Tạm kết

Ở bài viết hôm nay, FPT Shop sẽ hướng dẫn cho bạn cách build đồ phù hợp cho Pyke TFT cũng như cách chơi tốt đội hình Pyke Tin Tặc Siêu Nhân với khả năng hút máu không ngừng nghỉ. Chúc các áp dụng thành công đội hình này vào các trận hạng của mình để có thể giành được thắng lợi. 

Xem thêm:

 • Đội hình LeBlanc TFT mùa 8: Tổng quan về tộc A.D.M.I.N và cách xây dựng đội hình
 • Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Thách Đấu DTCL mùa 9 giúp leo hạng hiệu quả

Để chơi Đấu Trường Chân Lý thuận tiện, mọi lúc mọi nơi mà không cần mở laptop hay dàn PC rườm rà thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc iPad ngay tại FPT Shop để được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay các mẫu iPad mới nhất tại đây.

iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *