Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro với ứng dụng Mi Home hiệu quả. Từ đó giúp người dùng đặt lịch quét, thay đổi các chế độ hút hoặc lau của thiết bị cho phù hợp.

Một trong những tính năng nổi bật của Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro là tính năng kết nối và điều khiển thông minh qua ứng dụng Mi Home. Tính năng thông minh này giúp người dùng dễ dàng quản lý và chủ động hơn trong công việc vệ sinh nhà cửa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro với ứng dụng Mi Home hiệu quả.

Bạn đang đọc: Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Kết nối Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro với ứng dụng Mi Home

Mi Home là ứng dụng cho phép người dùng quản lý các sản phẩm nhà thông minh Xiaomi như: máy lọc không khí Xiaomi, Robot hút bụi, cân điện tử Xiaomi, thiết bị chiếu sáng Xiaomi,… Việc kết nối và quản lý các thiết bị gia dụng với ứng dụng Mi Home giúp người dùng dễ dàng xây dựng không gian sống tiện ích, hiện đại.

Dưới đây là các bước kết nối Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro với ứng dụng Mi Home.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên hệ điều hành iOS hoặc Android:

  • Vào Google Play tìm kiếm Mi Home cho điện thoại Android.
  • Vào App Store tìm kiếm Mi Home cho iPhone hoặc iPad (hệ điều hành IOS)

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản MI

Sau khi cài đặt hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản MI để sử dụng. Mở ứng dụng, nhìn vào giao diện, chọn mục Sign up để tạo tài khoản theo hướng dẫn.

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Bước 3: Kết nối với Robot hút bụi thông qua App Mi Home

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chuyển đến giao diện lựa chọn sản phẩm. Nhập đúng mã Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Bước 4: Khởi động Robot hút bụi

Bấm vào phím nguồn để khởi động Robot hút bụi Xiaomi. Sau khi Robot hút bụi khởi động thành công thì đèn xanh. Lúc này, bạn hãy quay trở lại phần mềm và tích vào Blue light blinking và chọn Next.

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Bước 5: Nhập mật khẩu Wifi

Sau khi tích thành công hãy nhập mật khẩu Wifi của gia đình bạn để đồng bộ Mi Home với robot hút bụi bạn chọn Next. Sau đó bấm quay lại ứng dụng Mi Home là bạn đã hoàn thành xong các bước để kết nối Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro với ứng dụng Mi Home.

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro 

Một trong những điều quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi Xiaomi chính là chỉ hút khô và không hút nước. Việc hút nước sẽ làm giảm công suất hút bụi đồng thời có thể làm hỏng máy do nước ngấm vào các tĩnh mạch điện. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn hạn chế tối đa để thiết bị chạy trên thảm ướt, chạy vào nhà tắm. Chú ý làm sạch các vũng nước trong nhà trước khi hút bụi và nên chặn cửa nhà vệ sinh khi Robot hoạt động.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo chữ ký email chuyên nghiệp trong Outlook và Gmail

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Trong căn nhà của mình sẽ một số khu vực bạn không muốn Robot hút bụi Xiaomi đi vào. Một trong những mẹo giúp Robot Xiaomi di chuyển theo mong muốn chính là sử dụng băng dính từ để giới hạn vị trí làm việc của thiết bị. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộn băng dính từ và khoanh vùng vị trí làm việc của Robot là có thể yên tâm để thiết bị vệ sinh nhà cửa.

Robot hút bụi Xiaomi khi hoạt động sẽ tự động ghi nhớ vị trí và giới hạn lau dọn. Nếu bạn thay đổi liên tục các vị trí các vật dụng trong nhà sẽ khiến bản đồ định vị lau dọn của sản phẩm bị đảo lộn. Vì vậy đừng thường xuyên thay đổi vị trí nội thất trong nhà để thiết bị hoạt động hiệu quả.

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

Một điểm lưu ý tiếp theo là bạn không để đồ vật nặng lên Robot, nhất là khi thiết bị đang hoạt động. Việc để đồ vật nặng lên sẽ tạo ra lực tác động lên Robot, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động cũng như công suất vận hành của máy.

Robot hút bụi sẽ tự động quay lại trạm sạc khi hết Pin hoặc khi đã dọn dẹp xong. Vì vậy bạn nên đặt trạm sạc cố định một nơi để Robot ghi nhớ và dễ dàng tìm đến trạm sạc dễ dàng.

Kết nối và sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro

>>>>>Xem thêm: Cách gửi ảnh Live Photo dưới dạng GIF trên WhatsApp

Trên đây là cách kết nối và những lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop 2 Pro. Việc kết nối thiết bị với ứng dụng Mi Home giúp người dùng đặt lịch quét, thay đổi các chế độ hút hoặc lau của thiết bị cho phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo những lưu ý trên đây để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *