Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Nếu bạn là chủ thuê bao Viettel, thì hãy lưu ngay ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 nhé!

Hiện tại, Viettel là một những nhà mạng được yêu thích khi có nhiều gói cước và ưu đãi 4G hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn nhận ưu đãi 4G từ Viettel là điều không khó. Hôm nay, Blogkienthuc.edu.vn sẽ mách bạn cách để nhận data 4G miễn phí ở thời điểm này. 

Bạn đang đọc: Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Cách nhận khuyến mãi data 4G Viettel miễn phí nhờ gói 3ST4G Viettel

Để nhận ưu đãi từ chương trình 4G miễn phí, các bạn hãy soạn cú pháp tin nhắn như sau: 3ST4G gửi 191 (miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được 1 trong 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nhận được tin nhắn “Đăng ký thành công gói 3ST4G theo chương trình chuyển dịch 4G 0đ/ 90 ngày, mỗi chu kỳ 30 ngày có 60GB (2GB/ngày, hết 2GB truy cập theo gói Mobile internet đang sử dụng nếu có).”

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Trường hợp 2: Nhận được tin nhắn :”Đăng ký không thành công. Vì chương trình không áp dụng cho thuê bao của quý khách.”

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Các lưu ý khi nhận ưu đãi 4G Viettel miễn phí:

Tài khoản chính của thuê bao Viettel cần phải có tối thiểu từ 180.000 đồng. Các bạn đừng quá lo lắng vì gói 3ST4G hoàn toàn miễn phí khi bạn đăng ký như cú pháp trên.

Nếu bạn đăng ký thành công gói 3ST4G, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi data là 180GB/3 tháng, tương ứng 1 ngày bạn sẽ có ngay 2GB data truy cập Internet miễn phí. Chương trình chuyển dịch 4G của nhà mạng Viettel diễn ra ngẫu nhiên với từng thuê bao. Thế nên, có thuê bao SIM Viettel sẽ nhận ưu đãi data 4G miễn phí, còn có thuê bao SIM thì lại không nhận được. 

Giới thiệu lan tỏa My Viettel – Nhận ngay ưu đãi 1GB data miễn phí tốc độ cao 

My Viettel là ứng dụng nhiều tính năng hữu ích như: tra cứu thông tin thuê bao, tra cứu cửa hàng gần nhất, săn khuyến mãi,… Kể từ khi ra mắt, My Viettel được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Để phổ cập đến thêm nhiều người dùng, Viettel đã cho ra mắt tính năng thú vị “Giới thiệu lan tỏa My Viettel” để sở hữu ngay ưu đãi 1GB data miễn phí tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày.

Để có thể kích hoạt được tính năng Giới thiệu lan tỏa My Viettel, người dùng chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập Mật khẩu => Nhập Xác nhận mật khẩu. Cuối cùng nhấn nút Hoàn thành là đã đăng ký thành công, khi đó màn hình chuyển sang giao diện chính của ứng dụng, nhập số điện thoại và nhấn nút Tiếp tục.

Tìm hiểu thêm: Cách gửi email cho nhiều người không làm lộ địa chỉ email của người khác trên Gmail

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Nếu đã có tài khoản My Viettel, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại => Nhập mật khẩu => Chọn Đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình ứng dụng khách hàng → Chọn mục Menu (biểu tượng ba gạch) → Chọn “Giới thiệu lan tỏa My Viettel”.

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

Bước 3: Nhập số thuê bao cần giới thiệu hoặc chọn từ danh bạ có sẵn → Nhập mã xác thực hiển thị trên màn hình và bấm “Đồng ý” để hoàn tất.

Hướng dẫn nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất, lưu ngay thôi!

>>>>>Xem thêm: Cách vẽ hình chữ nhật trong CAD chuẩn xác bằng lệnh Rectang

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng Giới thiệu lan tỏa My Viettel

  • Thuê bao giới thiệu phải là thuê bao Viettel và đang sử dụng ứng dụng My Viettel.
  • Thuê bao được giới thiệu phải là thuê bao chưa có tài khoản My Viettel, hoặc người dùng đã có tài khoản nhưng chưa đăng nhập My Viettel trong 6 tháng gần nhất.
  • Tính năng không giới hạn số lượng thuê bao giới thiệu, lưu lượng data sẽ được cộng dồn theo số lần giới thiệu thành công nhưng không cộng dồn ngày sử dụng.
  • Điều kiện để thuê bao được cộng data là thuê bao được giới thiệu cần tạo tài khoản và đăng nhập thành công ứng dụng My Viettel hoặc đăng nhập lại My Viettel thành công ngay trong ngày được giới thiệu (tính đến 23h59p59 của ngày giới thiệu).
  • Thời gian cộng điểm cho thuê bao giới thiệu là trong vòng 48h sau khi đảm bảo điều kiện cộng thưởng.

Hy vọng qua bài viết, Blogkienthuc.edu.vn đã cung cấp cho khách hàng của Viettel những thông tin hữu ích về ‘bí kíp’ nhận miễn phí data 4G Viettel 2023 mới nhất. Chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng đã có thể sở hữu data miễn phí tốc độ cao với thời gian sử dụng lên đến 7 ngày (đối với chương trình Giới thiệu lan tỏa My Viettel) hoặc ưu đãi data là 180GB/3 tháng (gói 3ST4G miễn phí).

Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng 90k ngày 4GB đơn giản và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *