FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

Vì sao dạo gần đây ứng dụng FaceU lại phổ biến như vậy, có gì mà khiến cho nhiều người yêu thích và dùng “sống ảo” nhiều như vậy. Liệu có cách tải FaceU trên iPhone hay không? Trong bài viết này, Blogkienthuc.edu.vn sẽ mách cho bạn tất cả, cùng theo dõi nhé!

FaceU là ứng dụng gì? 

Bạn là một người yêu thích các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok… hoặc bất cứ các mạng xã hội có tính năng chia sẻ các hình ảnh, vậy chắc có thể bạn đã nghe qua cái tên FaceU rồi đúng không nào? 

Bạn đang đọc: FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kì nổi tiếng, tiêu biểu là ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại, ứng dụng này cũng đang nhận được sự chú ý tại thị trường Việt Nam.

Bây giờ dù đã có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên thị trường, nhưng FaceU vẫn luôn có một lượt tải rất cao nhờ các tính năng siêu đỉnh của mình, filter ảnh siêu đa dạng, hiệu ứng làm đẹp cực mượt, chỉnh ảnh bắt mắt… Chính vì vậy mà cũng không lấy lạ khi FaceU có lượt tải cực khủng trên App Store.

FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

Điểm nổi bật của ứng dụng FaceU

FaceU luôn mang đến những tính năng hấp dẫn cho các bạn chụp ảnh. Từ loạt bộ sưu tập sticker, filter đa dạng cho đến hệ thống làm đẹp chuyên dụng, FaceU cung cấp đầy đủ tính năng giúp làm nên những bức ảnh siêu đẹp cho các bạn đăng tải lên trang cá nhân của mình.

FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

  • Bộ sticker là một trong những điều khiến người dùng không khỏi trầm trò khi dùng FaceU, với số lượng đa dạng và chủ đề độc đáo theo chủ đề (trang sức, hiệu ứng, thú cưng, make up…), người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân khi chụp ảnh.
  • Hàng loạt filter có sẵn, kết hợp với nhiều bộ lọc màu đa dạng có thể so sánh với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho bức ảnh của mình.
  • Hệ thống làm đẹp chuyên dụng, FaceU trang bị thêm các tính năng trang điểm đặc biệt như đánh son môi, làm hồng hai má, kẻ chân mày, tạo đường nét khuôn mặt… Quan trọng hơn hết là các tính năng này rất thật, khiến cho người xem khó nhận ra rằng bạn đang chỉ dùng app chỉnh sửa chứ không hề trang điểm thật. 

Hướng dẫn cho bạn cách tải ứng dụng FaceU trên iPhone của bạn

Hiện tại ứng dụng FaceU không hiển thị khi bạn tìm kiếm trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, vì vậy ta có thể tải FaceU bản Trung Quốc về điện thoại thông qua file apk chuyên dụng.

Bước 1: Tải về file apk của FaceU tại đây: link, tiếp tục nhấn nút Tải về.

Tìm hiểu thêm: Sửa lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình

FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

Bước 2: Sau khi đã có file apk trên điện thoại iOS, bạn nhấp chọn Mở để bắt đầu tiến trình cài đặt app FaceU

Bước 3: Một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên, khi đó chỉ cần nhấn Cài đặt để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này FaceU sẽ được cài đặt hoàn tất trên iPhone của bạn, khi đó bạn ra màn hình chính, nhấn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập camera để tiếp tục sử dụng FaceU.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự để tải ứng dụng trên các thiết bị Android: 

Bước 1: Tải về file apk của FaceU qua trang Softonic tại đây link. Lưu ý nhấn nút Tải xuống miễn phí dành cho Android để tiếp tục.

FaceU là ứng dụng gì? Cách tải FaceU trên iPhone cực dễ?

>>>>>Xem thêm: Cách kết nối máy in qua mạng LAN trên Win 10

Bước 2: Sau khi đã có file apk trên điện thoại, bạn nhấp chọn Mở để bắt đầu tiến trình cài đặt FaceU.

Bước 3: Một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên, khi đó chỉ cần nhấn Cài đặt để tiếp tục.

Bước 4: Lúc này FaceU sẽ được cài đặt hoàn tất trên điện thoại Android của bạn, khi đó bạn ra màn hình chính, nhấn mở ứng dụng và cấp quyền truy cập camera để tiếp tục sử dụng FaceU.

Trên đây, Blogkienthuc.edu.vn đã cung cập cho các bạn biết FaceU là ứng dụng gì, cũng như cách tải FaceU trên iPhone, các thiết bị Android cực dễ. Hãy sử dụng ứng dụng thật hiệu quả để có những tấm hình “sống ảo” thật chất lượng nhé. Blogkienthuc.edu.vn chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *