Hướng dẫn hạ cấp iPhone xuống iOS 13.5.1 từ iOS 14 beta

Nếu bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 14 beta để trải nghiệm rất nhiều tính năng mới, nhưng lại gặp một số lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm và muốn quay trở về iOS 13.5.1 thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Như các khuyến cáo, việc cài đặt và sử dụng phiên bản thử nghiệm iOS 14 beta có thể làm người dùng gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng iPhone. Do đó, nếu bạn là một trong số những trường hợp này và không muốn tiếp tục trải nghiệm iOS 14 beta nữa thì nên hạ cấp xuống iOS 13.5.1 để có sự ổn định hơn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn hạ cấp iPhone xuống iOS 13.5.1 từ iOS 14 beta

Cách hạ cấp iPhone từ iOS 14 beta xuống iOS 13.5.1

Bạn có thể sử dụng tệp IPSW để dễ dàng hạ cấp xuống phiên bản iOS 13.5.1. Quá trình này khá đơn giản và sẽ không xóa dữ liệu của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo tính năng Find my iPhone đã tắt và máy tính của bạn đã có sẵn iTunes.

Hướng dẫn hạ cấp iPhone xuống iOS 13.5.1 từ iOS 14 beta

Bước 1. Tải xuống tệp IPSW 13.5.1 theo model iPhone của bạn trên máy tính. Dưới đây là các liên kết của các tệp IPSW 13.5.1 của các mẫu iPhone tương ứng:

• IPSW Downloads

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước data của Viettel

Hướng dẫn hạ cấp iPhone xuống iOS 13.5.1 từ iOS 14 beta

>>>>>Xem thêm: Gói FD50 MobiFone còn không? Đăng ký gói giống FD50 Mobi thế nào?

Bước 2. Sau khi tải tệp IPSW 13.5.1 hoàn tất. Kết nối iPhone của bạn với máy tính → mở iTunes (PC)/ Finder (Mac) và chọn vào biểu tượng thiết bị khi kết nối thành công.

Bước 3. Sau đó, giữ phím Options trên máy Mac hoặc phím Shift trên PC Windows và nhấn tùy chọn Check For Update. Tiếp tục, bạn sẽ phải chọn tệp IPSW đã tải ở phía trên và cho phép iTunes / Finder cập nhật thiết bị của bạn.

Như vậy, FPTShop đã hướng dẫn các bạn nhanh chóng hạ cấp từ iOS 14 beta xuống iOS 13.5.1 một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mong muốn các tính năng nào khác có trên iOS 14 trong phần bình luận ở cuối bài viết.

Theo: iPhonehacks