Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Trong quá trình sử dụng Mocha, người dùng có thể chọn hiển thị trạng thái truy cập của mình để cho bạn bè biết mình đang sẵn sàng chat hoặc không. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn tắt tính năng này để giữ cho trạng thái của mình được riêng tư hơn. Theo dõi các bước hướng dẫn đơn giản sau để biết cách thực hiện nhé!

Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, tính năng tắt trạng thái truy cập trong Mocha cho phép người dùng tắt tính năng hiển thị trạng thái truy cập của bạn đến người khác. Tính năng này giúp người dùng có thể duy trì sự riêng tư và tránh bị xem là đang trực tuyến hoặc không trực tuyến trong trường hợp muốn tránh tiếp xúc với tất cả người dùng đang hoạt động trong danh sách bạn bè. Cùng theo dõi bài viết sau để biết cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha bằng điện thoại vô cùng đơn giản.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Video hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha:

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha

Lưu ý: Khi tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha thì bạn cũng không thể xem được trạng thái của họ.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mocha → Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình → Chọn Riêng tư.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Bước 2: Tại mục Trạng thái truy cập, bạn nhấn vào Mọi người → Chọn Không ai cả → Nhấn Xác nhận để hoàn tất thao tác.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Bước 3: Nếu như bạn muốn một số liên hệ khác vẫn thấy trạng thái truy cập của bạn thì nhấn vào Thêm bên phải mục Luôn chia sẻ với → Nhấn vào Liên hệ bạn muốn.

Tìm hiểu thêm: Sửa lỗi Camera Truedepth bao nhiêu tiền? Các cách tự khắc phục tại nhà đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

Bước 4: Nhấn Hoàn thành → Chọn Lưu để kết thúc chỉnh sửa.

Hướng dẫn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha vô cùng dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng iCloud cho iPhone của bạn khi chúng bị đầy

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái truy cập trên ứng dụng Mocha bằng điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết đến nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *