Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

Việc tăng giảm âm lượng AirPods Pro đúng cách không chỉ giúp bạn tận hưởng âm nhạc ở mức tốt nhất, mà còn bảo vệ thính giác khỏi những tổn thương. Giờ đây bạn có thể thoải mái tinh chỉnh âm lượng AirPods Pro một cách nhanh chóng thông qua các thiết bị hay tính năng như iPhone, Apple Watch, Siri.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khi đang thưởng thức âm nhạc bằng chiếc AirPods Pro mà cảm thấy âm lượng quá lớn hoặc quá nhỏ không theo ý muốn hay chưa? Điều này không chỉ là khiến trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên không thoải mái, mà còn có thể gây ra sự phiền toái cho những người xung quanh. Với những mẹo và thủ thuật đơn giản dưới đây, hãy để Blogkienthuc.edu.vn chia sẻ cho bạn cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro một cách linh hoạt và dễ dàng nhé!

Bạn đang đọc: Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

1. Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro thông qua iPhone

Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng âm lượng của AirPods Pro thông qua iPhone bằng các cách như sau:

 • Cách 1: Sau khi AirPods Pro đã kết nối với iPhone, bạn sử dụng nút tăng giảm âm lượng ở bên cạnh sườn chiếc điện thoại để thực hiện điều chỉnh.
 • Cách 2: Tăng giảm âm lượng tại trung tâm điều khiển của máy.

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

Tuy nhiên đối với hai cách này thì bạn cần phải mang điện thoại ra khỏi túi xách hay túi quần,… thì mới có thể thực hiện được.

2. Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro thông qua Siri

Cách này được khá nhiều người áp dụng bởi vì bạn sẽ không cần phải thao tác trực tiếp trên iPhone mà chỉ cần nhờ trợ lý ảo Siri là có điều chỉnh âm lượng được ngay. Bạn có thể nhờ Siri điều chỉnh lại âm lượng bằng cách chạm hai lần lên AirPods Pro để gọi Siri hoặc nhấn giữ phần cảm ứng lực bên trên tai nghe thông qua các lệnh như sau:

 • Turn up the volume: Lệnh yêu cầu tăng âm lượng.
 • Turn down the volume: Lệnh yêu cầu giảm âm lượng.

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

3. Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro bằng Apple Watch

Bạn còn có thể thực hiện điều chỉnh tăng giảm âm lượng AirPods Pro bằng Apple Watch. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chỉ có thể điều chỉnh âm lượng AirPods Pro khi đang trong trình phát của Apple Watch và xoay Digital Crown.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận hỗ trợ bằng ứng dụng An Sinh trên điện thoại

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

Một số lưu ý khi sử dụng AirPods Pro để nghe nhạc

Để trải nghiệm tai nghe AirPods Pro tối ưu hơn, bạn có thể ghi lại các lưu ý dưới đây:

1. Cách kiểm tra khi AirPods Pro bỗng nhiên im lặng

Nếu như AirPods Pro bỗng nhiên im lặng dù cho bạn đã bật nhạc trên ứng dụng Music thì cần nên xem lại phần mềm đó có bị tùy chỉnh sai hay không. Nếu như sai thì bạn phải tùy chỉnh lại thông qua các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào phần Cài đặt rồi kéo xuống mục Music (đảm bảo rằng EQ ở chế độ OFF nếu như đang bật thì bạn cần tắt chế độ này đi).
 • Bước 2: Vào mục Music Settings, nếu Volume Limit ở chế độ ON thì chuyển sang OFF bằng cách kéo hết Slide Volume sang bên phải.

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

2. Cách kiểm tra khi hai bên tai nghe AirPods Pro không cùng âm lượng

Nếu như hai bên tai nghe không có cùng mức âm lượng thì bạn cần phải điều chỉnh lại độ cân bằng để trải nghiệm âm thanh của bạn tốt hơn. Để điều chỉnh, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Settings.
 • Bước 2: Chọn General và nhấn vào Accessibility.
 • Bước 3: Vào phần Hearing và xem thử hai bên tai nghe có cùng mức âm lượng hay không. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách thực hiện thao tác lên nút Slide ở chính giữa, nếu như nó nằm nghiêng thì bạn kéo về chính giữa.

Cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro siêu đơn giản chỉ trong vòng một nốt nhạc

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc ổ đĩa Mac trên Windows đảm bảo an toàn

Tạm kết 

Với sự tiện lợi và linh hoạt của AirPods Pro, việc tinh chỉnh âm lượng của người dùng diễn ra rất đơn giản và dễ dàng. Hãy thử áp dụng những cách tăng giảm âm lượng AirPods Pro mà Blogkienthuc.edu.vn đã chia sẻ để thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn và thoải mái nhất bạn nhé!

Xem thêm:

 • Tất tần tật về AirPods Pro 2: Tăng cường chống ồn gấp đôi, pin đến 30h, chip mới cực đỉnh
 • Những thông tin bạn nên biết về AirPods Pro 2: Hộp sạc nặng hơn, dây buộc được bán riêng,…

Không chỉ kinh doanh sản phẩm AirPods Pro mà hiện nay Blogkienthuc.edu.vn còn đang cung cấp các mặt hàng chất lượng khác đến từ Apple. Ghé thăm Blogkienthuc.edu.vn để sở hữu ngay các thiết bị công nghệ hiện đại của nhà Apple từ iPad, iPhone cho đến MacBook, iMac,… với mức giá cạnh tranh tốt nhất nhé!

Tham khảo sản phẩm iPhone giá tốt tại đây:

 • iPhone giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *