Chi tiết cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger cực đơn giản

Bạn bỏ qua hoặc xoá thông báo tin nhắn của các tài khoản Facebook chưa kết bạn, thì tin nhắn đó sẽ bị ẩn đi. Bạn tò mò muốn xem lại tin nhắn hạn chế trên Messenger như thế nào? Ở bài viết này, FPT Shop sẽ bật mí cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger siêu đơn giản dành cho bạn.

Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger là gì?

Hạn chế tin nhắn trên Messenger là tính năng được Facebook cung cấp để bạn có thể hạn chế nhận được tin nhắn từ tài khoản bạn không muốn nhận tin, nâng cao chất lượng trải nghiệm ứng dụng. Với tính năng này, tin nhắn của tài khoản bị bạn hạn chế khi gửi đến bạn sẽ không có thông báo đến cho bạn biết. Và khi bạn đang hoạt động trên ứng dụng, cũng như là thời điểm bạn xem tin nhắn tài khoản này đều không biết.

Cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger cũng cực kì đơn giản, bạn có thể theo dõi bên dưới.

Cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger 

Khi bạn hạn chế tin nhắn trên Messenger với ai đó, bạn sẽ không nhận được thông báo tin nhắn của họ nhưng bạn vẫn có thể xem lại được những nội dung tin nhắn đó. Cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger vô cùng đơn giản, các bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn, tiếp theo chọn nút ba gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình, sau đó bạn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Ở tag Cài đặt, bạn chọn Quyền riêng tư & an toàn, sau đó chọn Tài khoản đã hạn chế

Bước 3: Danh sách các tài khoản đã hạn chế sẽ được hiện ra, bạn chọn tài khoản nào mà mình muốn xem lại tin nhắn bị hạn chế, như vậy là bạn đã xem được tin nhắn hạn chế trên Messenger thành công rồi. 

Nếu trong trường hợp bạn muốn tương tác lại với tài khoản đó thì hãy nhấn nút Bỏ hạn chế ở dưới của màn hình.

Thử cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger và bỏ hạn chế, những điều bạn cần biết sau đó? 

Nếu bạn thử cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger và đã lỡ tay bỏ hạn chế tài khoản nào đó, thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tất cả các tin nhắn và cuộc gọi đến từ tài khoản đó bạn đều sẽ nhận được.
  • Tài khoản đó cũng sẽ biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa và ngược lại.
  • Khi bạn bật trạng thái hoạt động, người đó cũng sẽ thấy và ngược lại.

Ở bài viết này, FPT Shop đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger siêu đơn giản rồi. Hy vọng bạn có thể áp dụng nó vào mục đích sử dụng thật hiệu quả. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm: 

  • Cách chặn, bỏ chặn tin nhắn trên Messenger vô cùng đơn giản
  • Đây là cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *