Cách tính tiền lời Túi Thần Tài trên MoMo, ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này

Cách tính tiền lời Túi Thần Tài như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ Túi Thần Tài của ví điện tử MoMo. Các bạn hãy tham khảo nội dung của bài viết này để giải quyết những thắc mắc liên quan đến ví điện tử MoMo cũng như về dịch vụ Túi Thần Tài nhé!

Momo là một trong các ứng dụng ví điện tử phổ biến tại Việt Nam được nhiều người tin dùng. Ví điện tử này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền,…Đặc biệt là dịch vụ Túi Thần Tài còn có tính năng để tích lũy và quản lý tiền bạc của mình. Vậy cách tính tiền lời Túi Thần Tài như thế nào? Hãy cùng FPT Shop tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Túi thần tài MoMo là gì? 

Túi Thần Tài là một dịch vụ hữu ích dành cho những người sử dụng ví MoMo, nó là một sản phẩm của nền tảng MoMo kết hợp với công ty Cổ Phần FinSight,do Công ty CP Quản lý quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư và lưu ký từ Ngân hàng Vietcombank. Về nguyên lý hoạt động của Túi Thần Tài, nó cũng giống như các hình thức gửi tiết kiệm của các ngân hàng bình thường khác.

Túi thần tài

Chỉ cần gửi tiền vào Túi Thần Tài, nó sẽ tự động sinh lời theo lãi suất hàng tháng. Mọi hoạt động của số tiền bạn gửi vào Túi Thần Tài sẽ được kiểm soát và quản lý bởi công ty kiểm toán đa quốc gia EY dựa theo Pháp luật Việt Nam. Để đảm bảo bạn luôn nhận được lãi suất sinh lời. Số tiền này, sẽ được các chuyên gia quản lý quỹ đi mua các tài sản sinh lời hàng tháng. Ví dụ: Trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi,..từ các tổ chức uy tín trong nước, ngân hàng.

Cách tính tiền lời của Túi Thần Tài MoMo

Trước khi gửi tiền vào Túi Thần Tài chắc hẳn có rất nhiều bạn quan tâm đến cách tính tiền lời Túi Thần Tài đúng không? Đây là chiếc Túi giúp bạn vừa chi tiêu tiện lợi vừa sinh lời từ số tiền chưa cần sử dụng đến. Hiện này, Túi Thần Tài MoMo có lãi suất sinh lời lên đến 6%/ năm. Ngoài ra, nó còn cho phép các bạn rút tiền bất cứ khi nào và không bị mất số tiền đã sinh lãi từ trước.

Cách tính tiền lời của Túi Thần Tài MoMo

Tiền lời của Túi Thần Tài được tính theo lợi nhuận kép. Có nghĩa là khi bạn tiền vào Túi, tiền lời sẽ được chi trả mỗi ngày và cộng dồn vào số dư tài khoản Túi. Nguyên tắc thời gian lúc nhận tiền lời kỳ đầu tiên được tính cụ thể như sau:

 • Nếu ngày nạp tiền vào Túi Thần Tài là từ thứ 2 đến thứ 5: Ngày nhận tiền lời sẽ là ngày kia. Ví dụ: Bạn nạp tiền vào thứ 2, ngày nhận tiền lời sẽ là thứ 4.
 • Nếu ngày nạp tiền vào Túi Thần Tài là thứ 6 đến chủ nhật: Ngày nhận tiền lời sẽ là thứ 3 tuần kế tiếp.

Lưu ý: Nguyên tắc này sẽ được áp dụng tương tự với các giao dịch khi chuyển tiền vào Túi Thần Tài như: Nhận tiền lời, nhận tiền hoàn, nhận tiền thưởng,…Tại thời điểm bạn thực hiện rút tiền ra khỏi túi Thần Tài, hệ thống sẽ tự động dừng tính tiền lời dựa theo số tiền mà bạn đã rút. 

Những ưu và nhược điểm của Túi Thần Tài

Những ưu và nhược điểm của Túi Thần Tài

Sau khi đã biết được cách tình tiền lời Túi Thần tài trên MoMo rồi, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm dịch vụ này.

Về ưu điểm của Túi Thần Tài trên MoMo

Sau đây sẽ là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Túi Thần Tài:

 • Chỉ với 10.000 đồng các bạn đã có thể mở Túi Thần Tài để tích lũy sinh lời hàng ngày.
 • Rút tiền nhanh chóng và bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Hỗ trợ thanh toán trực tiếp ngay trên giao diện của Túi Thần Tài
 • Đặc biệt, có lãi suất sinh lời lên đến 6%/ năm. Đây cũng được xem là mức lãi suất khá cao so với các ví điện tử và các ứng dụng gửi tiền trực tuyến khác.
 • Việc mở tài khoản trên Túi Thần Tài hoàn toàn không mất phí, do đó nó cũng tiếp cận người sử dụng dễ dàng hơn. 

Về nhược điểm của Túi Thần Tài MoMo

Ngoài những ưu điểm trên, Túi Thần Tài vẫn còn tồn tại vài nhược điểm như sau:

 • Hạn mức rút tối đa chỉ 1 triệu đồng/ ngày và một tháng chỉ rút được 5 triệu đồng
 • Số tiền nạp bị giới hạn, nạp tối đa là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, việc giới hạn này cũng phụ thuộc vào điểm tin cậy của tài khoản mà bạn đang sở hữu. Từ 400 điểm tin cậy trở xuống là 20 triệu đồng. Còn trên 400 điểm tin cậy: 30 triệu đồng.Từ 600 đến dưới 800 điểm tin cậy là 50 triệu đồng. Từ 800 điểm tin cậy trở lên là 100 triệu đồng.

Có nên sử dụng Túi Thần Tài? Những ưu đãi khi sử dụng

Khi mới mở và sử dụng Túi Thần Tài của MoMo chắc hẳn rất nhiều bạn lo lắng về mức độ tin cậy của dịch vụ này. Liệu nó có an toàn không hay là lừa đảo? Về vấn đề này thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Bởi vì, Túi Thần Tài là do công ty CP Quản lý quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư và đã được ngân hàng Vietcombank lưu ký. 

Có nên sử dụng Túi Thần Tài? Những ưu đãi khi sử dụng

Do đó, khi công ty CP Quản lý quỹ Thiên Việt có làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản đi nữa, công ty này vẫn không được phép sử dụng nguồn tiền này. Vì nguồn tiền này đã được lưu ký tại Ngân hàng Vietcombank rồi. Ngoài độ tin cậy ra, khi gửi tiết kiệm trong Túi Thần Tài còn có rất nhiều chương trình ưu đãi và thuận tiện như sau:

 • Sinh lời với lãi suất lên đến 6%/ năm.
 • Khi giới thiệu bạn bè mở sử dụng Túi Thần Tài sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ MoMo. Còn nhiều chương trình ưu đãi nữa các bạn hãy vào Túi Thần Tài để biết thêm nhé!

Hướng dẫn sử dụng Túi Thần Tài như thế nào?

Vấn đề về cách tính tiền lời Túi Thần Tài đã được nêu ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Túi Thần Tài để sinh lời. Các bạn hãy theo nội dung dưới đây nhé!

Hướng dẫn mở Túi Thần Tài MoMo

Nếu bạn chưa biết mở Túi Thần Tài trên MoMo như thế nào thì có thể tham khảo các bước như sau đây:

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có tài khoản MoMo, sau khi lập tài khoản MoMo bạn vào Túi Thần Tài trên giao diện

Bước 1

Bước 2: Đọc các thông tin trên giao diện và điều chỉnh cho đúng. Sau đó, chọn vào Tôi cam kết -> Mở Túi Thần Tài.

Bước 2

Bước 3: Nhập lại mật khẩu đăng nhập của ví MoMo để xác nhận mở Túi.

Bước 3

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước, chờ thông báo gửi về nhấn chọn Hoàn tất. Là bạn đã mở ví thành công.

Bước 4

Cách gửi tiền vào Túi Thần Tài trên MoMo

Các bước gửi tiền vào Túi Thần Tài trên MoMo được thực hiện như dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện MoMo chọn vào Túi Thần Tài -> chọn vào Nạp tiền vào túi

Bước 11

Bước 2: Chuyển số tiền bạn muốn nạp vào Túi. Lưu ý ở đây là số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản Túi Thần Tài phải nằm trong hạn mức của ví. Số tiền chuyển này phải trong ví MoMo chứ không chuyển được trực tiếp qua các ngân hàng.

Bước 12

Bước 3: Sau đó nhấn Tiếp tục -> Kiểm tra lại các thông tin, tiếp đó nhấn Xác nhận.

Bước 13

Cách thanh toán các dịch vụ qua Túi Thần Tài

Một tính năng hữu ích có ở Túi Thần Tài là các khách hàng có thể thanh toán trực tiếp các dịch vụ ngay trên giao diện Túi Thần Tài mà không phải làm thêm nhiều thao tác rút ra chuyển vào qua ví MoMo. Đặc biệt, số tiền lời và lãi suất vẫn giữ được lại. Sau đây là các bước thanh toán bằng Túi Thần Tài:

Bước 1: Chọn dịch vụ mà bạn muốn thanh toán trên MoMo

Bước 111

Bước 2: Sau đó chọn số tiền thanh toán -> nhấn Tiếp tục

Bước 112

Bước 3: Ở phần chọn Nguồn tiền/ tài khoản, nhấn chọn Túi Thần Tài

Bước 113

Bước 4: Sau đó chọn vào Xác nhận để thực hiện giao dịch đó.

Bước 14

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn giải đáp những vấn đề liên quan đến Túi Thần Tài trên MoMo. Như đã viết trên, chúng ta thấy cách tính tiền lời Túi Thần Tài với lãi suất được cho là cao hơn trong các dịch vụ gửi tiết kiệm online khác là rất hấp dẫn. Vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm dịch vụ hữu ích này.

Xem thêm:

 • Bật mí 6 cách kiếm tiền trên MoMo cực dễ mà bạn ít để ý
 • Tìm hiểu ngay về phí chuyển tiền MoMo và những trường hợp nào sẽ thu phí?

Để thuận tiện hơn cho việc thực hiện các giao dịch, thanh toán online trở nên mượt mà hơn, các bạn nên đến FPT Shop đầu tư ngay cho mình chiếc smartphone chính hãng và chất lượng nhé!

 • Điện thoại Asus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *