Cách tắt đồng bộ hoá danh bạ Telegram bằng iPhone siêu đơn giản

Bạn có thể tắt đồng bộ danh bạ trên Telegram để bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn khỏi việc chia sẻ không đáng có. Việc tắt đồng bộ danh bạ đảm bảo rằng các liên hệ của bạn không sẽ được tự động tải lên máy chủ Telegram.

Tính năng tắt đồng bộ hóa trên Telegram cho phép người dùng kiểm soát quá trình chia sẻ danh bạ và thông tin cá nhân. Bằng cách tắt đồng bộ hóa, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn việc chia sẻ danh sách liên lạc. Điều này mang lại sự linh hoạt và kiểm soát cao hơn cho người dùng Telegram. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết cách thực hiện trên iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Cách cài tiếng Việt cho Telegram đơn giản mà ai cũng làm được

Video hướng dẫn cách tắt đồng bộ hóa danh bạ Telegram bằng iPhone:

Cách tắt đồng bộ hoá danh bạ Telegram bằng iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram của bạn → Nhấn vào Cài đặt ở phía dưới góc phải màn hình.

Cách tắt đồng bộ hoá danh bạ Telegram bằng iPhone (ảnh 1)

Bước 2: Chọn Riêng tư và bảo mật.

Cách tắt đồng bộ hoá danh bạ Telegram bằng iPhone (ảnh 2)

Bước 3: Cuộn xuống dưới và chọn vào Cài đặt dữ liệu → Tiến hành gạt công tắc ON tại mục Đồng bộ danh bạ sang trái để tắt tính năng này đi và hoàn tất cài đặt.

Cách tắt đồng bộ hoá danh bạ Telegram bằng iPhone (ảnh 3)

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tắt đồng bộ hóa danh bạ Telegram bằng iPhone vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *