Cách tải Nro Blue – Ngọc Rồng Blue trên điện thoại iOS, Android miễn phí

NRO Blue giúp bạn có những giây phút giải trí, đây cũng là phiên bản được nâng cấp, mang đến cho bạn nhiều tính năng mới, thú vịnh hơn nhiều. Nếu bạn đang chưa biết cách tải NRO Blue trên điện thoại miễn phí, vậy thì cùng FPT Shop theo dõi bài viết này.

NRO Blue là một trò chơi, đem lại cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Nếu bạn đã nghe nhiều về trò chơi này, nhưng chưa bao giờ được thử qua, vậy thì hãy cùng FPT Shop, tải NRO Blue về điện thoại để trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Tải NRO Blue – trải nghiệm tuyệt vời

NRO Blue là gì?

NRO Blue là game online đang cực hot hiện nay, nó còn có tên gọi khác là Ngọc rồng online do game được mô phỏng theo bộ chuyện tranh manga siêu nổi tiếng Bảy viên Ngọc rồng (Dragon Ball). Game này luôn được nhiều người yêu thích nhờ sự hấp dẫn, bắt mắt và cách tải NRO Blue cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Phiên bản mới nâng cấp như thế nào?

NRO Blue được nâng cấp phiên bản mới liên tục, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị như:

  • Đồ hoạ của game NRO Blue tương đối đẹp, được cập nhật, âm thanh cuốn hút.
  • Nhờ đồ hot của game NRO Blue nên cộng đồng chơi game này cũng siêu đông. Bạn có thể thoải mái kết bạn bạn, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với nhau.
  • Tại game  NRO Blue, bạn có thể lựa chọn một trong hai chế độ là đánh lẻ và tham gia nhóm. Mỗi chế độ này sẽ có những điểm hấp dẫn khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm những tình tiết hấp dẫn trong game.
  • Hơn hết game còn thương xuyên được nâng cấp, các bạn có thể tải về máy dễ dàng.

Tải NRO Blue trên điện thoại miễn phí

Hệ điều hành iOS

Với hệ điều hành iOS, game NRO Blue chưa được ra mắt trên App Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải game này trên iphone của mình bằng cách thực hiện những thao tác dưới đây:

Bước 1: Truy cập link, để tiến hành cài đặt phiên bản game NRO Blue trên iPhone.

Bước 2: Bạn đi đến trình quản lý tiệp của bạn và thực hiện cài đặt ứng dụng, tiến hành bật tính năng cho phép thiết bị nhận nguồn không xác định để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào tệp game mà bạn đã tải để cài đặt ứng dụng trên điện thoại. 

Bước 4: Sau đó, bạn quay về màn hình chính của điện thoại, nhấp vào biểu tượng ứng dụng NRO Blue để bắt đầu khởi chạy.

Bước 5: Nhận chọn máy chủ Blue phù hợp để tham gia game. Bạn đã có tài khoản thì chọn Đăng nhập, còn chưa có tài khoản thì chọn Đăng ký.

Như vậy, bạn đã tải thành công và có thể tiến hành chơi NRO Blue trên điện thoại iPhone của mình.

Hệ điều hành Android

Tương tự như hệ điều hành iOS, game NRO Blue cũng chưa được ra mắt chính thức trên Android ở hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập link, để tiến hành cài đặt phiên bản game NRO Blue trên hệ điều hành Android.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn tiến hành đi đến trình quản lý tiệp của bạn và thực hiện cài đặt ứng dụng. Bạn sẽ cần phải bật tính năng cho phép thiết bị nhận nguồn không xác định để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào tệp game mà bạn đã tải để cài đặt ứng dụng vào điện thoại. 

Bước 4: Sau đó, bạn quay về màn hình chính của điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng game NRO Blue, để bắt đầu khởi chạy ứng dụng.

Bước 5: Nhận chọn máy chủ Blue phù hợp để tham gia game. Nếu chưa có tài khoản thì chọn đăng ký, sau khi đã có tài khoản chọn đăng nhập.

Như vậy, bạn đã tải thành công và có thể tiến hành chơi NRO Blue trên điện thoại hệ điều hành Android.

Hy vọng với bài viết này, FPT Shop đã hướng dẫn cho bạn cách tải NRO Blue trên điện thoại iOS, Android miễn phí thành công, hãy áp dụng nó cho mục đích sử dụng của mình nhé. FPT Shop chúc bạn thành công. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải Play Together trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *