Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Bài viết dưới đây là cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 với ứng dụng Mi Home giúp bạn thuận tiện khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm hữu ích này.

Rất nhiều gia đình lựa chọn máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 để cải thiện không gian sống, tránh khỏi những tác nhân như vi khuẩn, khói, bụi,…Việc sử dụng máy lọc không khí giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây là cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 với ứng dụng Mi Home giúp bạn thuận tiện khai thác tối đa các tính năng của sản phẩm hữu ích này.

Bạn đang đọc: Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Cách sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Vị trí đặt máy

Để sử dụng máy lọc không khí an toàn và hiệu quả, bạn nên đặt máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 cách tường 3cm và cách trần 60cm.

Tuyệt đối không để khe thoát khí ở phía bên trên đỉnh máy bị các vật cản che chắn. Nên đặt máy lọc không khí Xiaomi ở nơi thoáng đãng, tránh đặt sản phẩm ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây ảnh hưởng đến độ bền thiết bị.

Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Bật/Tắt máy máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Khi muốn bật/tắt máy lọc không khí Xiaomi, bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn trên thân máy. Sau khi sử dụng xong, bạn hãy nhấn giữ phím nguồn cho đến khi nghe tiếng tít là thiết bị đã được tắt.

Chuyển chế độ sử dụng

Trong lúc máy lọc đang hoạt động, nếu người dùng muốn chuyển chế độ hoạt động, hãy nhấn nút chuyển chế độ để máy hoạt động sang những chế độ khác sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều chỉnh độ sáng của màn hình

Màn hình hiển thị các thông số nằm ở mặt trước của máy, giúp bạn nắm được các thông số cơ bản về tình trạng không khí và hoạt động của thiết bị. Để điều chỉnh màn hình có độ sáng phù hợp, bạn nhấn nút Bật/Tắt màn hình như vậy màn hình sẽ chuyển qua các mức độ sáng như sáng rõ, đèn mờ và tắt.

Tìm hiểu thêm: Tạo group bán hàng trên Facebook với 3 bước, tăng doanh thu hiệu quả

Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Đặt lại Wi-Fi cho máy lọc không khí

Nếu máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 không thể kết nối với thiết bị điện tử trong lần sử dụng đầu tiên. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Bật/Tắt trong khoảng 7 giây. Khi đó, máy lọc không khí sẽ phát ra âm thanh thông báo. Như vậy là bạn đã đặt lại Wi-Fi và kết nối thiết bị thành công.

Bật/Tắt chức năng khóa trẻ em

Đây là chức năng đảm bảo an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn hãy thực hiện nhấn và giữ nút chuyển đổi chế độ trong 7 giây, để bật hoặc tắt chức năng khóa trẻ em. Khi kích hoạt chế độ này thành công, máy lọc không khí Xiaomi sẽ tạo ra âm thanh thông báo và hiển thị biểu tượng trên màn hình.

Cách kết nối máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 với Mi Home

Trên đây là những thao tác điều khiển máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 trực tiếp với các nút điều khiển trên thiết bị. Một điểm đặc biệt của các thiết bị máy lọc không khí Xiaomi nói chung chính là khả năng kết nối và điều khiển từ xa qua ứng dụng Mi Home trên điện thoại.

Việc kết nối máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 với điện thoại qua ứng dụng Mi Home giúp bạn điều khiển thiết bị một cách thuận tiện hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng khai thác được hết những tính năng của thiết bị này.

Bước 1: Tải ứng dụng Mi Home vào điện thoại

  • Tải Mi Home dành cho điện thoại Android
  • Tải Mi Home dành cho điện thoại iPhone/iPad

Cách kết nối và sử dụng máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

>>>>>Xem thêm: Sacombank Pay là gì? Khám phá các tính năng của Sacombank Pay và cách tải trên điện thoại

Bước 2: Đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập vào ứng dụng Mi Home

Bước 3: Kết nối máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 với điện thoại

Chọn Thêm mới thiết bị (biểu tượng dấu phía trên bên phải màn hình)ứng dụng sẽ tự động tìm thấy máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 nếu như bạn để máy gần với ứng dụng.

Nếu điện thoại không tìm thấy thiết bị, thì bạn chọn Thêm thủ công > Nhập vào tên thiết bị, ở đây là máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 > Chọn vào máy lọc không khí để kết nối.

  • Đối với lần kết nối đầu, bạn chỉ cần ấn giữ nút bật tắt.
  • Đối với kết nối lại, bạn cần ấn cả nút Bật/Tắt và Cài Đặt

Bước 4: Chọn vào tên Wifi nhà bạn > Nhập vào mật khẩu Wifi > Quá trình kết nối sẽ diễn ra trong một vài phút.

Bước 5: Máy lọc không khí sẽ tiến hành kết nối với điện thoại.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kết nối Xiaomi Mi Air Purifier 4 với điện thoại thông minh. Từ đó người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh các chế độ cũng như điều khiển thiết bị từ xa, thậm chí có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua kết nối với Google Home. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã nắm được cách kết nối và sử dụng hiệu quả chiếc máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *