Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

Bạn đang muốn gỡ liên kết Riot Games với các mạng xã hội hay dịch vụ khác? Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ liên kết Riot chi tiết và bảo vệ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của bạn.

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), việc liên kết tài khoản Riot Games và Garena có thể là một nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, có thời điểm bạn có thể muốn thay đổi tài khoản Riot của mình hoặc gỡ bỏ liên kết giữa hai tài khoản này.

Bạn đang đọc: Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

Cách gỡ liên kết Riot với Garena

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách gỡ liên kết tài khoản Garena và Riot, để bạn có thể bắt đầu lại từ đầu với một tài khoản Riot mới.

Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao với laptop gaming ngay hôm nay!

Cập nhật quan trọng: Hiện tại tính năng liên kết tài khoản vào server SEA mới không còn được hỗ trợ. Nếu bạn muốn chơi trên server SEA, hãy vào vào trang Riot, bấm Tạo Tài Khoản để bắt đầu. Việc liên tết tài khoản là để giúp người chơi SEA trong quá trình chuyển đổi chưa từng có từ các server của Garena sang server của Riot – đó không phải là một tính năng mà Riot cung cấp và ngay từ đầu nó luôn chỉ là một biện pháp tạm thời. Hiện tại, sau 10 tháng kể từ khi việc liên kết được triển khai, Riot đã dừng tính năng này để ổn định hóa server.

Bước 1: Truy cập trang liên kết tài khoản Riot Games

Đầu tiên, hãy truy cập trang web liên kết tài khoản Riot Games tại đường dẫn sau: https://account.riotgames.com/links

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Riot Games

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Riot Games mà bạn đã sử dụng để liên kết với tài khoản Garena. Hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn Đăng nhập.

Tìm hiểu thêm: Cách xoá hết ảnh trên iPhone cùng một lúc mới nhất 2024

Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

Bước 3: Hủy liên kết tài khoản Garena

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy màn hình “chào mừng người chơi từ Garena”. Trên màn hình này, bạn sẽ có lựa chọn Hủy liên kết. Hãy nhấn vào tùy chọn này để gỡ bỏ liên kết giữa tài khoản Riot Games và tài khoản Garena.

Lưu ý quan trọng:

  • Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện việc này một lần duy nhất, vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định gỡ liên kết.

  • Đối với một số tài khoản Riot Games đã từng chơi LMHT trên các máy chủ của Riot trước đây, bạn có thể không thấy tùy chọn “Hủy liên kết”. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của VNG để được hỗ trợ gỡ liên kết thủ công, vì không thể thực hiện quy trình này tự động.

Cách gỡ liên kết Riot với các MXH và dịch vụ khác

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), việc quản lý tài khoản Riot Games và các liên kết với các mạng xã hội và dịch vụ khác có thể trở nên phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ liên kết này bằng cách làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Truy cập Trang Tài khoản Riot

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Tài khoản Riot tại https://account.riotgames.com/links. Bạn có thể cần vào email liên kết để nhận mã xác nhận nếu được yêu cầu.

Bước 2: Truy cập Phần Quản lý Tài khoản

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy phần quản lý tài khoản. Ở menu bên trái, hãy chọn “Connected Accounts” (Tài khoản liên kết).

Bước 3: Gỡ Liên Kết Với Các Dịch Vụ Khác

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ và mạng xã hội mà tài khoản Riot của bạn đã liên kết. Chỉ cần bấm vào biểu tượng “-” nhỏ bên cạnh dịch vụ hoặc mạng xã hội bạn muốn gỡ liên kết.

Cách gỡ liên kết Riot và bảo vệ tài khoản LMHT của bạn

>>>>>Xem thêm: Đổi hình nền cho màn hình chào mừng trên Safari cực dễ!

Lưu ý Quan Trọng:

  • Việc này giúp bạn gỡ liên kết giữa tài khoản Riot và các dịch vụ khác một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện điều này để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của mình.

  • Quá trình gỡ liên kết này không chỉ áp dụng cho Garena, mà còn cho các dịch vụ khác như Facebook, Twitch và nhiều mạng xã hội khác.

Kết luận

Với hướng dẫn đơn giản này của Blogkienthuc.edu.vn, bạn đã biết cách gỡ liên kết Riot với các mạng xã hội và dịch vụ khác. Bạn có toàn quyền quản lý các liên kết này để đảm bảo tài khoản của mình được bảo vệ và an toàn. Chúc bạn thành công và hãy chuẩn bị cho mùa rank mới của LMHT với tinh thần chiến đấu mới mẻ!

Xem thêm: 

  • Khi nào cần liên hệ tổng đài Garena? Cách liên lạc nhanh nhất
  • Cách đăng nhập Garena, bước vào thế giới của game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *