Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau

iv>

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức từ tài khoản, tin nhắn spam. Trong bài viết hôm nay, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger cả 2 bên cực đơn giản và dễ thực hiện.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên là thủ thuật khá đơn giản, thực hiện trong một vài thao tác nhanh chóng mà ai cũng có thể làm được. Muốn biết làm cách nào để xóa cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Vì sao nên xóa cuộc trò chuyện Messenger 2 bên?

Trước khi tìm hiểu làm thế nào xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, nhiều bạn đọc cũng thắc mắc không biết hiệu quả, tác dụng của thủ thuật này là gì. Thực tế, cuộc trò chuyện trên Messenger cũng chiếm một phần không nhỏ trong bộ nhớ thiết bị nên khi xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, điện thoại của bạn sẽ được giải phóng bộ nhớ. Bên cạnh đó, việc này còn đem đến những lợi ích khác như:

  • Giúp người dùng có thể xóa nhanh tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Messenger trong trường hợp không may gửi nhầm tin nhắn.
  • Xóa bỏ đi những đoạn tin nhắn đã quá lâu, tin nhắn spam, quảng cáo, tin nhắn không còn cần đến,… từ đó giải phóng dung lượng và giúp thiết bị hoạt động mượt mà, ổn định hơn.
  • Góp phần bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, tránh trường hợp người khác cố ý đọc trộm tin nhắn của bạn.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 1

Lưu ý khi xóa toàn bộ cuộc trò chuyện Messenger

Khi thực hiện xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Sau khi thực hiện xong cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, thông báo sẽ được gửi đến cả điện thoại của bạn và đối phương.
  • Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, các tin nhắn bị xóa ở 2 bên sẽ không thể khôi phục lại. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xóa hoặc thu hồi tin nhắn.
  • Khi xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, ngoài nội dung tin nhắn thì toàn bộ file hình ảnh, tệp đính kèm,… đều sẽ bị xóa.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 2

Cách xóa cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên

Hướng dẫn xóa cuộc trò chuyện Messenger 2 bên

Sau khi tìm hiểu lợi ích của việc xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật này với những bước cực đơn giản, dễ nhớ và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập ứng dụng Messenger trên điện thoại. Tiếp theo, để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên, bạn hãy nhấn giữ cuộc trò chuyện mình muốn xóa bỏ.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 3

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Menu tùy chọn, lúc này, bạn hãy nhấn chọn mục Xóa.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 4

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện này?, nếu bạn đã muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện Messenger 2 bên, hãy chọn Xóa nhé.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 5

Sau khi hoàn thành thao tác này, toàn bộ nội dung tin nhắn, tệp, hình ảnh, video trong cuộc trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger 2 bên

Ngoài xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger 2 bên, nhiều bạn đọc cũng thắc mắc không biết làm cách nào để thu hồi tin nhắn ở cả 2 bên nếu lỡ gửi nhầm. Khi gửi nhầm tin nhắn mà muốn xóa, thu hồi,… bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm và truy cập vào ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại. Tìm kiếm cuộc trò chuyện bạn muốn thu hồi tin nhắn.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 6

Xem thêm: Tại sao không thu hồi tin nhắn trên Messenger được? Nguyên nhân và cách xử lý

Bước 2: Tại tin nhắn muốn thu hồi, bạn hãy nhấn giữ và chọn mục Xem thêm, chọn tiếp mục Thu hồi.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 7

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Thu hồi với mọi người là đã hoàn thành cách thu hồi tin nhắn Messenger 2 bên rồi đấy.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên không hề khó với hướng dẫn sau 8

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên mà FPT Shop muốn chia sẻ đến quý bạn đọc, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách cài đặt Messenger hiển thị trên màn hình khóa
  • Mách bạn cách tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger trên iPhone, Android, máy tính hiệu quả trong vòng vài phút

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc điện thoại có đầy đủ tính năng cần thiết như chơi game, chụp ảnh, gọi điện, nhắn tin,… và thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hãy đến ngay FPT Shop gần nhất nhé. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn, chọn lựa sản phẩm mà bạn thấy ưng ý nhất.

Xem một số mẫu iPhone giá tốt tại đây:

  • iPhone chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *