Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

Bạn muốn tìm app gọi điện kiếm tiền nhưng không biết cách nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất trong năm 2022 nhé!

Dùng app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc không còn là chuyện gì quá lạ lùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu ưu điểm của từng app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc các bạn nhé!

Bạn đang đọc: Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

1. WeChat – app gọi điện kiếm tiền lâu năm

WeChat vốn là một ứng dụng (app) do hãng Tencent phát triển từ tháng 1/2011 và nhanh chóng được đón nhận. Phần mềm này còn có tên khác là Weixin, luôn nằm trong top những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất, được đánh giá là app nhất định phải có trong bất kỳ chiếc điện thoại nào (dù là android hay iPhone) của người dân Trung Quốc.

Nhìn chung, WeChat có những ưu điểm như sau:

 • Độ phổ biến cao, Wechat còn được giới trẻ dùng để thực hiện cuộc gọi nhiều hơn cả điện thoại thông thường.
 • Giao diện WeChat rất đơn giản, dễ dùng và thuận tiện cho người dùng.
 • Tích hợp ví điện tử cùng thanh toán bằng QR code dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ đến 20 ngôn ngữ đồng thời có tính năng dịch các tin nhắn và bài đăng.
 • Độ bảo mật cực kỳ cao vì WeChat là ứng dụng nhắn tin được chứng nhận bởi TRUSTe.

Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

2. WeiBo – app gọi điện kiếm tiền phổ biến

Là một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc, Weibo có nhiều tính năng tương tự như Facebook, Twitter nhưng đặc biệt là một app gọi điện kiếm tiền hữu ích. Ngay sau khi tạo tài khoản WeiBo, bạn hoàn toàn có thể chơi game, theo dõi thần tượng hoặc thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách nói chuyện thông qua phần mềm với người Trung Quốc.

Ưu điểm giúp ứng dụng WeiBo chiếm được tình cảm của người dùng đó là:

 • Hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể đăng ký Weibo bằng tài khoản Facebook một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại hay yêu cầu phức tạp nào.
 • Đa tính năng: Bạn có thể dùng liên lạc và tận dụng làm nơi bán hàng nếu muốn, vì WeiBo cho phép bán hàng online hay quảng bá sản phẩm thông qua fanpage cũng như hỗ trợ chạy quảng cáo,…
 • Phù hợp người Việt: Hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản bằng số điện thoại Việt Nam, phù hợp với người Việt.
 • Đa ngôn ngữ: Dễ dàng thay đổi từ ngôn ngữ Trung Quốc sang chữ Việt Nam một cách dễ dàng.

   

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách bật đèn flash khi có thông báo mới trên iPhone

Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

3. Bigo Live – app gọi điện kiếm tiền đa năng

Thực tế, Bigo Live vốn là nền tảng mạng xã hội video trực tuyến mới mẻ, hiện đại. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ cho phép bạn phát sóng trực tiếp (live) những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống, cũng như thực hiện cuộc gọi video để thông qua đó kiếm được tiền.

So với các nền tảng khác, ưu điểm của ứng dụng Bigo Live là:

 • Dễ sử dụng: Bạn không cần đầu tư quá nhiều về thiết bị cũng như kiến thức mà chỉ cần có 1 chiếc smartphone với camera đủ nét là đã có thể kiếm tiền trên ứng dụng.
 • Hỗ trợ kiếm tiền bằng việc live stream: Thông qua Bigo Live, bạn có thể trò chuyện bằng video với hàng triệu người đến từ các quốc gia khác nhau, cũng như gọi điện video miễn phí cho bạn bè hoặc người lạ.
 • Hỗ trợ Live Game: Bạn hoàn toàn có thể xem mọi Game Live được stream trực tuyến như PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, từ Grand Theft Auto, CSGO, cho đến DOTA2, FIFA, RoV,…. cũng như share cho mọi người xem màn hình của bạn.
 • Nhiều tính năng vui vẻ: Chẳng hạn như ca hát, nhảy múa, ăn uống, du lịch, chơi game… mà bạn chỉ cần 1 lần chạm nhẹ là có thể thực hiện được ngay.

Top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất 2022

>>>>>Xem thêm: Hàm lọc dữ liệu có điều kiện trong Excel, cách sử dụng và các lỗi thường gặp

Nhìn chung, có rất nhiều app gọi điện kiếm tiền nhưng không phải thương hiệu phần mềm nào cũng tin tưởng, uy tín. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể cân đo các ưu điểm để lựa chọn cách ứng dụng phù hợp với bản thân.

Trên đây là top 3 app gọi điện kiếm tiền với người Trung Quốc hay nhất năm 2022 mà bạn cần biết. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm ra app gọi điện kiếm tiền phù hợp để đạt được mục tiêu nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn gọi video call trên Android box chi tiết nhất!

                 Có thể chơi game kiếm tiền trên điện thoại? Đừng bỏ qua 4 tựa game này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *