Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Bài viết sẽ tổng hợp tất cả 4 cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội thông qua các nguồn uy tín do Sở Giáo dục và Đào tạo cung cấp. Quy trình thao tác để tra cứu hết sức đơn giản, thuận tiện.

Hôm nay, điểm thi xét tuyển vào lớp 10 năm học 2022 – 2023 sẽ chính thức được Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội công bố để thí sinh và gia đình có thể tra cứu kết quả. Theo ghi nhận của Blogkienthuc.edu.vn, hiện có bốn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội khác nhau để bạn có thể tìm kiếm kết quả với độ chính xác rất cao và cực kỳ đơn giản.

Bạn đang đọc: Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Cả bốn phương thức tra cứu này đều do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cung cấp. Nếu bạn muốn tra cứu trực tiếp điểm thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng smartphone, tablet hay laptop và lựa chọn một trong những cách thức đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo chính xác dưới đây.

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

4 cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội đầu tiên và cũng đơn giản nhất là bạn truy cập vào website chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, sau đó nhập số báo danh của thí sinh, hệ thống sẽ lập tức trả về kết quả cho bạn.

Địa chỉ tra cứu tại đây: https://tracuu.hanoi.edu.vn/

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Tổng đài điện thoại 1080

Tổng đài 1080 là tổng đài do VNPT xây dựng và vận hành, tại đây có hệ thống điện thoại viên trực 24/24 để hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề trong cuộc sống. Bạn đọc có thể gọi tới tổng đài yêu cầu được hỗ trợ tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội, sau đó cung cấp những thông tin cần thiết như tên tuổi và số báo danh là sẽ được hỗ trợ tra cứu trực tiếp kết quả.

Cách gọi tổng đài 1080: Bấm Mã Vùng + 1080.

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Cổng điện tử hỗ trợ học và thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Ngoài việc hỗ trợ tra cứu điểm thi vào lớp 10 thông qua website chính thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội còn hỗ trợ thí sinh có thể tìm kiếm điểm thi của mình qua cổng điện tử hỗ trợ học và thi. Bạn chỉ cần nhập mã học sinh, mật khẩu là có thể thông qua trang web để tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội.

Địa chỉ tra cứu tại đây: http://study.hanoi.edu.vn/tracuu

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục lỗi Server IP Address Could Not Be Found trên Google Chrome

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Xem thêm: Toàn bộ về Hanoi Study: Cách học, thi trắc nghiệm trực tuyến và câu hỏi thường gặp

Cổng điện tử hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của Thành phố Hà Nội

Thêm một cách cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội đơn giản nữa là thông qua website chính thức của thành phố. Kết quả điểm thi tại đây cũng do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cung cấp, bạn chỉ cần truy cập vào website dưới đây, chọn cấp học là Trung học phổ thông, cung cấp mã định danh, mật khẩu và điền mã bảo vệ là có thể tra cứu thông tin điểm thi mình cần.

Địa chỉ tra cứu tại đây: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu-ket-qua

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

Khi nào có điểm chuẩn vào THPT 2022 – 2023?

Theo đó, điểm chuẩn vào các trường THPT công lập tại Hà Nội năm học 2022 – 2023 sẽ được công bố trong ngày hôm nay. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội bắt đầu duyệt điểm chuẩn vào lớp 10 tại hệ thống các trường THPT chuyên từ 8 giờ sáng, đến 13 giờ cùng ngày sẽ duyệt điểm các trường THPT không chuyên.

Tổng hợp các cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội dễ dàng

>>>>>Xem thêm: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác, thỏa sức cùng người thân vi vu

Lưu ý rằng các bạn học sinh đã trúng tuyển theo nguyện vọng 1 sẽ không được tiến hành tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3. Nếu học sinh không trúng tuyển theo nguyện vọng 1 sẽ được xét tuyển theo nguyện vọng 2, nhưng với số điểm cao hơn ít nhất 1 điểm so với điểm chuẩn do trường công bố.

Trường hợp xét tuyển nguyện vọng 3 chỉ xảy ra khi học sinh không trúng tuyển đồng thời cả nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2, nhưng điểm xét tuyển sẽ cao hơn điểm chuẩn của trường nguyện vọng 3 ít nhất 2 điểm.

Các trường THPT tại Hà Nội sẽ ưu tiên nhận nguyện vọng 1 trúng tuyển trước, sau đó nếu còn chỉ tiêu mới xét tuyển tới nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 với số điểm phù hợp.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tra cứu điểm vnEdu, xem điểm thi và kết quả học tập
  • SHub Classroom là gì? Cách đăng ký và sử dụng SHub Classroom
  • Azota là gì? Cách đăng ký tài khoản Azota cho các bạn học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *