Thử ngay cách tải Google Earth để khám phá thế giới chỉ bằng iPhone

Google Earth là một ứng dụng siêu thông minh, giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thế giới nhờ hình ảnh vệ tinh. Chỉ ngay trên chiếc iPhone của mình, bạn cũng đã có thể sử dụng ứng dụng này rồi. Cùng FPT Shop thử ngay cách tải Google Earth, theo dõi bài viết nhé!

Khám phá thế giới, du lịch năm châu trên Trái đất là điều mà ai cũng đều mong ước, tuy nhiên không dễ để ta có thể thực hiện được, bởi nó mất quá nhiều chi phí. Nếu hiện tại, bạn chưa đủ khả năng, thì hãy thử ngay cách tải Google Earth để tìm hiểu, ngắm nhìn thế giới này, để thoả mãn niềm đam mê của bạn tạm thời trước nhé. 

Google Earth là gì? Cách tải Google Earth có phức tạp không?

Ứng dụng Google Earth là một chương trình hiển thị hình ảnh của Trái Đất 3D, dựa vào việc chụp ảnh vệ tinh, ảnh chụp từ trên không và dữ liệu GIS trên quả địa cầu 3D, cho phép chúng ta có thể xem phong cảnh các thành phố từ nhiều góc độ khác nhau. Đây là cũng là một ứng dụng siêu thông minh, giúp chúng ta ngắm nhìn được tất cả mọi nơi trên thế giới chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Hiện tại, ở Việt Nam, bạn sẽ không thể tải ứng dụng Google Earth thông qua App Store trên điện thoại iPhone được. Bởi vì tại vùng lãnh thổ của chúng ta, ứng dụng Google Earth đang bị chặn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích ứng dụng này, thì hãy thử ngay cách tải Google Earth dưới đây nhé!

Xem thêm: Bạn giờ đây đã có thể ngắm dải Ngân Hà bằng Google Earth trên điện thoại

Cách tải Google Earth trên iPhone

Bởi ứng dụng đang bị chặn tại vùng lãnh thổ Việt Nam, nên để tải bạn buộc phải đổi vùng trên iPhone của mình để có thể thực hiện cách tải Google Earth dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào App Store trên iPhone của bạn,bạn chọn biểu tượng hình đại diện của bạn ở góc phải phía trên màn hình, sau đó nhấn thanh chứa tên và ảnh đại diện của bạn. 

Bước 2: Tại mục Cài Đặt Tài Khoản, bạn chọn Quốc gia/Vùng, tiếp theo chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng, bạn chọn Hoa Kỳ thành quốc gia hiện tại của bạn.

Bước 3: Mục Điều Khoản & Điều kiện sẽ hiện ra, bạn đọc qua, sau đó chọn Đồng ý, và xác nhận Đồng ý lại một lần nữa.

Bước 4: Ở phần Phương thức thanh toán, bạn chọn Không. Ở phần Địa chỉ thanh toán, bạn nhập các thông tin dưới đây vào:

  • Đường: 123
  • Phòng căn hộ, toà nhà: Uio
  • Thành phố: Alaska
  • Tiểu bang: Alaska
  • Mã ZIP: 99501
  • Điện thoại: 123 456-7890

Sau khi đã nhập xong, bạn chọn Tiếp theo để tiến hành đổi Quốc gia/Vùng.

Bước 5: Sau khi đã tiến hành đổi thành công Quốc gia/Vùng, bạn quay trở lại mục Tìm kiếm, nhập tên ứng dụng Google Earth vào, sau đó chọn Tìm.

Bước 6: Bạn tiến hành tải ứng dụng bằng cách nhấn nút Nhận. Như vậy, bạn đã tải Google Earth thành công trên iPhone rồi.

Ở bài viết này, FPT Shop đã cùng bạn khám phá thế giới bằng cách tải Google Earth, một ứng dụng siêu đỉnh, siêu chân thực. Hi vọng nhờ nó, bạn có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thế giới này. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên PC đầy đủ và chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *