Phòng khách mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng với gam màu trắng

Nếu bạn là một người mến mộ vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi, trong trẻo và thuần khiết của gam màu trắng thì hãy đừng bỏ lỡ các kiểu trang trí cho phòng khách với những gam màu trắng ngay bên dưới. Cùng nhau tham khảo và bắt tay ngay vào việc thay áo mới cho phòng khách thân mật của mình nhé!

Phòng khách mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng với gam màu trắng

Thoáng đãng, thư thái và cực kì rộng mở của căn phòng khách màu trắng được trang trí điểm xuyết bởi gối dựa kẻ sọc trắng xanh. Dường như, tường căn phòng được làm bằng kính giúp cho căn phòng luôn luôn rộng mở và thoáng sáng.

Phòng khách mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng với gam màu trắng

Phòng khách với màu trắng tinh khôi cơ bản như giúp cho căn phòng giao hòa hơn với môi trường bên ngoài nhờ hệ cửa của căn phòng.

Phòng khách mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng với gam màu trắng

Điểm nhấn màu trắng tinh giúp mang lại cảm giác thật nữ tính, thoáng đãng cho một không gian rộng rãi.

Phòng khách mang vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng với gam màu trắng

Nổi bật trên nền sàn làm bằng gỗ nâu chính là tường, trần nhà và các đồ nội thất trắng toát. 2 gam màu này làm cho không gian sáng và hiện đại, sang trọng hơn.