Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Mỗi màu sắc sẽ đem tới những hiệu ứng khác nhau cho đồ nội thất của căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sự lựa chọn giữa 5 màu sắc cơ bản và phổ biến nhất ngày nay trong phòng tắm của các gia đình, sự khác nhau và những hiệu ứng màu sắc mà chúng đem lại cho không gian thư giãn này.

Một trong những cách để làm nổi bật nội thất phòng tắm chính là màu sắc. Vì với những sự lựa chọn khác nhau sẽ đem tới phong cách khác nhau cho căn phòng này. Vậy phòng tắm gia đình bạn sẽ phù hợp với màu sắc nào?

Mỗi màu sắc sẽ đem tới những hiệu ứng khác nhau cho đồ nội thất của căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sự lựa chọn giữa 5 màu sắc cơ bản và phổ biến nhất ngày nay trong phòng tắm của các gia đình, sự khác nhau và những hiệu ứng màu sắc mà chúng đem lại cho không gian thư giãn này.

1. Màu vàng

Đầu tiên, điều cực kì quan trọng đó là lựa chọn được màu sắc bạn thích và cảm thấy thoải mái.Ví dụ, màu vàng luôn là màu sắc đem tới sự vui tươi tràn đầy sức sống. Bạn có thể lựa chọn màu sắc này nếu muốn căn phòng trở nên rộng rãi và bắt mắt.

nhung tong mau hot cho phong tam 2 Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Tuỳ thuộc vào bạn muốn lựa chọn sắc thái màu sắc nào. Màu vàng đậm thường đem lại không khí ấm cúng, còn nếu như bạn chọn màu neon, phòng tắm của bạn sẽ cực kì nổi bật. Và tất nhiên, kết hợp thêm yếu tố tương phản như một vài điểm nhấn màu đậm để bớt đi sự nhàm chán cho phòng tắm.

2. Màu đỏ

Đỏ thường là những điểm nhấn nổi bật và ăn ý khi đi cùng với tông trắng hoặc đen. Đối với phòng tắm, bạn có thể lựa chọn màu sắc này cho trần nhà, hoặc một vài đồ nội thất, ví dụ như bồn tắm, bồn rửa mặt….

nhung tong mau hot cho phong tam 4 Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Đỏ còn có thể kết hợp với chất liệu gỗ. Bức tường màu sắc này là quá đủ để giúp căn phòng trở nên nổi bật. Bạn có thể sử dụng môt chiếc gương to để càng làm tăng lên hiệu ứng bắt mắt này. Và sự kêt hợp xen kẽ trắng và đen sẽ là lựa chọn hoàn thiện cho căn phòng tắm này.

3. Màu cam

Cam là màu sắc sở pha trộn những đặc điểm thú vị nhất của cả vàng và đỏ. Mỗi trạng thái màu sắc khác nhau của màu cam cũng đem lại những hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn kết hợp nhiều tông màu cam lại để giúp căn phòng bắt mắt mà vẫn tinh tế.

nhung tong mau hot cho phong tam 5 Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Màu cam đậm này trở nên cực kì nổi bật giữa tông trắng bao quanh nó. Và màu nâu socola được đặt dưới bồn rửa là một sự tương phản hoàn hảo, đồng thời đem tới cái nhìn cân bằng cho màu sắc của căn phòng.

4. Màu xanh dương

Xanh là sự lựa chọn phổ biến nhất, do đó có rất nhiều lựa chọn dành cho màu sắc tuyệt vời này. Hãy chọn một tông màu xanh đậm, có hơi hướng xen lẫn với tím để làm nổi bật phòng tắm của mình nếu bạn yêu thích một vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch.

nhung tong mau hot cho phong tam 7 Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Mặt khác, tông màu này lại đem tới một luồng sức sống mới cho phòng tắm nhà bạn. Mặc dù là tông màu nổi bật nhưng trông rất dễ chịu và dịu dàng. Bạn thực sự nên lựa chọn tông màu này đi kèm với sàn gỗ và phong cách trang trí đơn giản.

5. Màu xanh lá

Một màu sắc tươi sáng khác nên nằm trong những sự lựa chọn của bạn, đó là màu xanh lá. Màu sắc này thực sự hợp đi kèm với trắng và đen và bạn có thể tạo nên rất nhiều phong cách dựa trên màu sắc này làm chủ đạo.

nhung tong mau hot cho phong tam 9 Những sắc màu rực rỡ gây ấn tượng cho phòng tắm

Tất nhiên, một tông màu khác của xanh lá lại đem tới những hiệu ứng khác nhau cho phong cách nội thất của phòng tắm. Tông màu này rất phù hợp với kiểu dáng mộc mạc của căn phòng vì nó sẽ không quá nổi bật, đặc biệt khi bạn kết hợp với một tông màu tối khác, ví dụ như màu xám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *