Mừng rơi nước mắt vì ‘cướp’ được anh giám đốc, nào ngờ bụng bầu 8 tháng tôi vẫn phải trốn nợ cùng chồng

0
51
Đời đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào, tôi đã sai lầm khi trước đây quá tự tin và háo thắng, cố gắng tranh giành thứ không thuộc về mình để giờ khổ thế này.

Mấy năm trước tôi cũng học cao đẳng, khoa thiết kế thời trang. Vậy nhưng bố mẹ ở quê nghèo không gửi tiền xuống liên tục được, tôi đành ra ngoài làm thêm để trang trải. Trong thời gian đó tôi gặp Nam, phải nói là khi ấy anh rất phong độ, hào phóng, chi tiền không tiếc tay.

Nam theo đuổi một thời gian dài nên tôi cũng siêu lòng. Thế nhưng sau khi trao cho người yêu tất cả đời con gái, tôi mới phát hiện ra anh đã nói dối mình đang độc thân. Sự thật thì Nam đã có 1 vợ và 2 đứa con rồi.

Khi tôi trách anh lừa dối mình thì Nam bảo: “Em có hỏi đâu mà anh nói. Nếu em không chấp nhận được thì chia tay”.

Mừng rơi nước mắt vì 'cướp' được anh giám đốc, nào ngờ bụng bầu 8 tháng tôi vẫn phải trốn nợ cùng chồng

Lúc đó đã trót yêu thật lòng vì Nam cũng là mối tình đầu tiên trong đời nên chính bản thân tôi không thể chia tay được. Dần dần, tôi chấp nhận làm người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của người ta.

Mỗi lần Nam về nhà, cảm giác trong tôi thật sự không hề dễ chịu tí nào. Và rồi chính tôi đã gọi cho chị vợ trước, kể hết mọi chuyện. Đúng như dự đoán, sau lần đó gia đình anh lục đục nhưng cũng phải mất hơn 1 năm hai người mới chính thức ra tòa.

Hôm Nam dọn đến sống chung, tôi mừng rơi nước mắt. Cuối cùng mình cũng là người thắng, không cần phải lén lút vụng trộm như trước nữa.

Vậy nhưng cuộc sống không như là mơ, sau khi đăng kí kết hôn, tổ chức một đám cưới nho nhỏ, mấy tháng sau tôi có bầu. Từ lúc đó tôi cũng chứng kiến sự lụi bại dần của chồng, vì sau khi ly hôn, chị vợ rút hết vốn đầu tư khỏi công ty và tách riêng ra.

Nam chỉ giỏi ba hoa chứ thực chất anh dựa vào vợ đầu là chính. Cái chức giám đốc cũng hữu danh vô thực. Không có tài cán gì, Nam phải bán gấp công ty nhưng vẫn không đủ tiền để trả các khoản nợ.

Tôi mang bầu 8 tháng rồi mà không được yên ổn. Ngày nào chủ nợ cũng đến chung cư bọn tôi thuê đòi tiền, dọa nạt đủ kiểu. Hôm đó tôi đang thiu thiu ngủ thì Nam hớt hải về bảo:

“Dọn hết quần áo vào vali rồi theo anh”.

Tôi giật mình hỏi chồng: “Đi đâu mà vội thế”?

Nam vừa dọn quần áo vừa nói: “Đi trốn chứ còn đi đâu”.

Mừng rơi nước mắt vì 'cướp' được anh giám đốc, nào ngờ bụng bầu 8 tháng tôi vẫn phải trốn nợ cùng chồng - 1

Tôi nghe Nam nói mà hoảng quá, cũng vội vàng vơ tạm ít đồ đạc rồi xách đi. Hai vợ chồng còn không dám vào thang máy phải cuốc bộ xuống tầng hầm mệt muốn đứt hơi.

Nam đưa tôi đến dãy trọ tồi tàn này ở tạm, bảo ở đây chờ nhưng anh đi từ hôm đó chưa thấy về. Tôi thì bầu bí sắp đẻ rồi, lại đang cuối năm, dịch bệnh khắp nơi nên chẳng biết tìm chồng ở đâu. Tiền Nam đưa cho có 2 triệu cố gắng ăn uống dè sẻn cũng hết. Tôi chỉ lo đẻ bất cứ lúc nào mà Nam chưa về, ngày còn chẳng dám thò mặt ra khỏi phòng thì một mình xoay sở thế nào đây?

Đang mang thai mà tôi khóc suốt, nghĩ mình đã quá dại dột, cứ tưởng lấy được Nam rồi cuộc sống sẽ khác. Vậy nhưng tôi đã quá sai lầm, giờ hối hận cũng không kịp nữa.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Địa chỉ phòng khám vá màng trinh uy tín tại An Giang
  • Địa chỉ chữa đau tinh hoàn uy tín tại An Giang
  • Địa chỉ thu nhỏ âm đạo uy tín tại An Giang
  • LEAVE A REPLY