Mơ thấy gà mái là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ? Nên đánh con gì ?

Giấc mơ thấy gà mái ở những tình huống khác nhau, hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến nhiều điềm báo khác nhau, có khi là điềm báo tốt nhưng đôi khi lại là điềm báo xấu. Hãy cùng tham khảo về giấc mơ thấy gà mái qua bài viết dưới đây.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy gà mái

1. Nằm mơ thấy gà mái đẻ trứng

Không như những giấc mơ sinh đẻ khác, chiêm bao thấy gà mái đẻ trứng là điềm báo vận xui xẻo. Có thể sắp tới bạn sẽ nhận những mất mát về tiền bạc hoặc tài sản. Bên cạnh đó trong tương lai, rất có thể nhiều mối quan hệ của bạn giữa mọi người xung quanh, đặc biệt là người mình yêu sẽ có những sứt mẻ, mâu thuẫn vì có những bất đồng ý kiến. Hãy cẩn thận tuyệt đối để hạn chế gặp mọi rắc rối nhất nhé.

2. Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng

Giấc mơ nhìn thấy gà mái đang ấp trứng có ngụ ý nhắc nhở bạn nên chú ý đến cách hành xử với tất mọi người xung quanh, từ lời ăn tiếng nói đến hành động hằng ngày. Ngay cả với gia đình cũng đừng nên quá thoải mái. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn đang báo hiệu trong thời gian tới có thể bạn sẽ thay đổi công việc hiện tại hoặc có hướng đi hoặc dự định mới về nghề nghiệp của mình. Vì thế, bạn nên chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng nhé.

Nằm mơ thấy gà ấp trứng

3. Nằm mơ thấy gà mái mổ nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy những con gà mái đang mổ nhau là báo hiệu được phong thủy luận giải mang ý nghĩa mâu thuẫn trong các mối quan hệ, đặc biệt là gia đình bạn thời gian sắp tới sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi nội bộ khiến bạn phải luôn đứng ra để giải quyết. Bên cạnh đó, giấc mơ nhìn thấy gà mái mổ nhau còn cho biết những bí mật bạn đang che dấu sẽ bị mọi người phát hiện. Bạn nên cẩn thận hơn để tránh mọi người nghĩ xấu về bản thân mình nhé!

4. Nằm mơ thấy gà mái chết

Những giấc mơ về sự chết chóc thường không mang đến điềm may mắn nào và giấc chiêm bao thấy gà mái chết cũng vậy. Noa báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm, gia đình. Tâm trạng của bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, buồn bã và không tỉnh táo về tinh thần cho nên thường xuyên bị chỉ trích trước cấp trên.

Vì vậy hãy kiểm soát lại bản thân và đừng để những vấn đề này ảnh hưởng quá nhiều tới công việc và việc học của bạn mà thay vào đó hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi và ổn định lại tốt hơn nhé.

5. Nằm mơ thấy bị gà mái mổ

Nếu bạn thấy chính mình bị gà mái mổ trong giấc mơ thì điều này có nghĩa bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Trong chuyện tình cảm rát có thể bạn bị người thứ 3 chen chân vào khiến đối phương không còn hứng thú với bạn nữa. Vì vậy bạn cần ngồi lại với nhau và tìm ra lối đi chung cho cả hai nhé.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị gà mái mổ thì giấc mơ này có ngụ ý bạn sắp bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, trong tất cả các mối quan hệ, bạn không nên chủ đề nghị làm quen trước để tránh tiền mất tật mang,

Nằm mơ thấy bị gà mái mổ

6. Nằm mơ thấy gà mái gáy

Khi nằm mơ thấy gà mái gáy cho biết đường công danh sự nghiệp của bạn đang có vấn đề, những kế hoạch, dự định của bạn đang vượt quá khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này đồng thời là một điềm báo nhắc nhở với chính bạn vì tương lai bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn cần bạn cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nó.

Ngoài ra, giấc mơ nhìn thấy gà mái gáy còn báo hiệu về những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận mọi việc để bảo toàn được sức khỏe và tiền tài.

7. Nằm mơ thấy đàn gà mái

Điều này cho thấy bạn là người hòa đồng, thân thiện vì thế bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của người xung quanh. Công việc của bạn sẽ thăng tiến.

8. Nằm mơ thấy gà mái vào nhà

Điều này cho thấy có người sẽ mượn số tiền lớn của bạn trong thời gian tới. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Nằm mơ thấy gà mái vào nhà

9. Nằm mơ thấy gà mái chọi

Điều này cho thấy bạn đang gặp những vấn đề cần giải quyết. Bạn đang băn khoăn về những lo lắng trong vấn đề tình cảm của mình.

10. Nằm mơ thấy gà mái đi kiếm ăn

Điều này cho thấy gia đình bạn đang gặp may mắn tài lộc. Công việc kinh doanh phát triển và kiếm nhiều tiền tài hơn.

Nằm mơ thấy gà mái đi kiếm ăn

II. Nằm mơ thấy gà mái đánh con số gì?

 • Nằm mơ thấy 2 con gà mái: 22 – 02
 • Ngủ mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn: 45
 • Nằm mơ thấy bắt gà mái giết thịt: 56
 • Nằm mơ thấy người khác đang ăn thịt gà mái: 52 – 08
 • Nằm mơ thấy đi mua gà mái: 67 – 77
 • Nằm mơ thấy đi bán gà mái: 04 – 28
 • Ngủ mơ thấy gà mái vàng: 88
 • Nằm mơ thấy gà mái đen: 77
 • Nằm mơ thấy gà trống và gà mái: 15 – 52
 • Nằm mơ thấy gà mái đánh nhau với diều hâu: 56 – 04
 • Nằm mơ thấy gà mái đang mổ giun: 77 – 25
 • Nằm mơ thấy gà mái đang mổ con: 34 – 85
 • Nằm mộng thấy gà mái đang mổ trứng: 00 – 80
 • Nằm mơ thấy người khác bắt trộm gà mái: 11 – 75
 • Nằm mơ thấy người ta đang đi qua con gà mái: 03 – 73

Nằm mơ thấy gà mái đánh con số gì?

Giấc mơ thấy gà mái được phong thủy luận giải một cách chung nhất là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Đồng thời đây cũng là giấc mơ báo hiệu bạn đã đến độ tuổi phải trưởng thành nên khi mơ thấy gà mái bạn cần chăm chỉ làm việc, không lười biếng và phụ thuộc vào người khác để 1 cuộc sống ấm no, có 1 gia đình hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *