Mách bạn cách thêm giấy tờ vào VNeID chi tiết, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian

iv>

Biết cách thêm giấy tờ vào VNeID giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xác minh thông tin cá nhân. Không chỉ tiết kiệm thời gian, mà việc này còn nâng cao tính chính xác và đảm bảo an toàn trong quá trình xác thực thông tin. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dưới đây là các bước hướng dẫn cách thêm giấy tờ vào VNeID chi tiết để bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tích hợp các thông tin cá nhân hiệu quả.

1. Giới thiệu nhanh về ứng dụng VNeID

VNeID là một ứng dụng xác thực danh tính trực tuyến và tích hợp giấy tờ cá nhân do Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư của Bộ Công An Việt Nam phát triển. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng tài khoản VNeID để truy cập và xác thực thông tin trên nhiều ứng dụng khác nhau. Với tính năng bảo mật và an toàn, người dùng có thể hoàn toàn tin cậy khi sử dụng ứng dụng này.

Bên cạnh việc dùng tài khoản để truy cập và xác thực thông tin trên các ứng dụng khác, VNeID còn hỗ trợ tích hợp giấy tờ cá nhân vào tài khoản của người dùng thông qua các bước đơn giản. Điều này giúp việc xác thực thông tin của người dùng trở nên chính xác và đáng tin cậy hơn.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 1

2. Hướng dẫn cách thêm giấy tờ vào VNeID mới và chính xác nhất

Sử dụng ứng dụng VNeID, việc tích hợp giấy tờ cá nhân trở nên đơn giản và nhanh chóng. Cách thêm giấy tờ vào VNeID cũng không phức tạp, chỉ cần thực hiện một vài bước trên ứng dụng là xong.

 • Bước 1: Để sử dụng VNeID, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 2

 • Bước 2: Khi đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng VNeID và thực hiện tích hợp giấy tờ vào ứng dụng, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Quá trình đăng ký này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân như Họ và Tên, số điện thoại di động và địa chỉ email của mình. Sau khi nhập thông tin đầy đủ, hệ thống sẽ gửi mã xác thực cho bạn để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 3

 • Bước 3: Khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể bắt áp dụng cách thêm tờ vào VNeID. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên trái của màn hình và chọn mục “Quản lý giấy tờ”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các loại giấy tờ có thể được tích hợp vào tài khoản của mình.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 4

Mỗi loại giấy tờ đều có hướng dẫn cụ thể riêng để bạn có thể tiến hành tích hợp. Đơn giản chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu bởi ứng dụng và chụp ảnh cho từng loại giấy tờ tương ứng. Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu này, bạn chỉ cần nhấn Lưu để kết thúc quá trình tích hợp giấy tờ. Các loại giấy tờ mà bạn có thể tích hợp vào VNeID bao gồm:

– Chứng minh nhân dân

– Hộ chiếu

– Giấy phép lái xe

– Thẻ căn cước

 • Bước 4: Khi bạn tải lên các tài liệu cá nhân, hệ thống VNeID sẽ tự động tiến hành kiểm tra và xác thực thông tin của bạn. Quá trình này có thể mất vài phút để hoàn tất và kết quả sẽ được thông báo qua tin nhắn hoặc email. Trong trường hợp thông tin không thể xác nhận, bạn có thể thử lại sau một khoảng thời gian hoặc cung cấp thông tin khác để tiến hành xác thực lại..
 • Bước 5: Khi bạn đã tích hợp giấy tờ cá nhân vào tài khoản của mình, bạn có thể dùng VNeID để đăng nhập và kiểm chứng thông tin trên nhiều ứng dụng khác nhau. Khi cần truy cập vào một ứng dụng, bạn chỉ cần chọn tài khoản VNeID và đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã thiết lập trước đó.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 5

3. Lợi ích khi áp dụng cách tích hợp giấy tờ trên VNeID

 • Xác thực thông tin một cách chính xác: Bằng cách thêm giấy tờ vào VNeID, người dùng có thể xác thực thông tin chính xác hơn. 
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tích hợp giấy tờ vào VNeID giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xác thực thông tin cá nhân. Thay vì phải cung cấp thông tin cá nhân trên mỗi ứng dụng, người dùng chỉ cần tích hợp giấy tờ vào VNeID và sử dụng nó để đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và giấy tờ được lưu trữ và quản lý một cách an toàn và bảo mật, tránh được những rủi ro bảo mật thông tin cá nhân có thể xảy ra.
 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Tích hợp giấy tờ vào VNeID mang lại trải nghiệm xác thực thông tin cá nhân thuận tiện hơn cho người dùng, đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục dùng VNeID trong tương lai.

Cách thêm giấy tờ vào VNeID đơn giản - 6

4. Tạm kết

Cách thêm giấy tờ vào VNeID rất đơn giản, giúp đảm bảo sự chính xác của thông tin khi đăng ký và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động.

Để có thể sử dụng các ứng dụng giấy tờ tiện lợi hơn, bạn nên sắm cho cửa hàng mình một chiếc điện thoại chất lượng. Hãy tham khảo ngay tại đây nhé!

Điện thoại iPhone

Xem thêm:

 • Xem lịch sử khám chữa bệnh ngay trên app VNeID
 • Làm sao để thay đổi được số điện thoại trên VNeID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *