Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Google Maps trên iPhone để xem đường đi. Tuy nhiên, việc hay rút điện thoại thường xuyên để kiểm tra xem mình đã đi đúng hướng hay chưa sẽ làm mất rất nhiều thời gian cũng như sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu.

Google Maps được biết đến là một ứng dụng bản đồ được đa số người dùng iPhone lựa chọn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch thì việc sử dụng Google Maps sẽ càng thêm tiện lợi vì bạn sẽ không cần phải rút điện thoại ra thường xuyên để xem mình đi đúng đường hay chưa. Bài viết dưới đây, Blogkienthuc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để xem Google Maps trên Apple Watch chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang đọc: Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

Hướng dẫn cách xem Google Maps trên Apple Watch

Lưu ý: Để có thể xem Google Maps trên Apple Watch thì yêu cầu Apple Watch của bạn phải đang bật Bluetooth và phải đang kết nối với iPhone của bạn. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Google Maps lên iPhone và Apple Watch nếu như chưa có ứng dụng nhé. Sau khi tải trên iPhone thì ứng dụng Google Maps sẽ được đồng bộ qua Apple Watch, trường hợp Apple Watch không tự động đồng bộ thì bạn có thể vào ứng dụng Watch > Chọn đến Cài đặt chung > Kích hoạt tính năng Tự động cài đặt ứng dụng.

Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng Google Maps trên iPhone lên, nhập địa điểm bạn muốn đến > Chọn vào Bắt đầu.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus

Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy mở ứng dụng Google Maps trên Apple Watch, chọn vào dấu mũi tên nằm ngang ở mục Dự kiến để xem chỉ dẫn đường đi đến địa điểm bạn đã tìm kiếm trên iPhone. 

Lưu lại ngay cách để xem Google Maps trên Apple Watch tiện lợi

>>>>>Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Be với ví ZaloPay giúp bạn thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng

Giờ đây, bạn có thể cất iPhone vào balo và sử dụng Apple Watch để xem đường trên Google Maps được rồi. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Trên đây là ba bước đơn giản để xem Google Maps trên Apple Watch. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn hay sử dụng Google Maps để xem đường. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Cách tra cứu cây xăng gần bạn cực kỳ tiện lợi bằng Google Maps trên điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *