Khi phụ nữ kết hôn với 3 loại đàn ông này, cô ấy sẽ là người đau khổ và kiệt quệ cả đời!

0
1

Cái gọi là “đàn ông sợ vào nhầm nghề, đàn bà sợ lấy nhầm chồng”, điều mà người phụ nữ sợ nhất trong đời là lấy nhầm chồng.

Nếu lấy đúng, bạn sẽ được cưng chiều như một tiểu công chúa, càng sống càng trẻ ra, nếu lấy nhầm thì bạn sẽ ngày đêm làm việc cả đời, cuối cùng bạn sẽ trở thành một mẹ già bị cả nhà khinh thường. Nếu lấy phải ba loại đàn ông này, bạn sẽ phải khổ mãi…

1. Một người đàn ông dại dột và bất hiếu

Đối với một số người đàn ông, trong thâm tâm, những gì bố mẹ nói luôn đúng, ngay cả khi bố mẹ chồng chỉ trích bạn, anh ấy cũng không nghĩ đến bạn hay nói thay bạn mà ngược lại còn buộc tội bạn không hiếu kính với bố mẹ.

Kết hôn với một người đàn ông như vậy, cuộc sống không bằng bảo mẫu, bạn không chỉ phải đối mặt với vô vàn công việc nhà, chấp nhận những lời tố cáo của gia đình anh ta mà còn không được an ủi và thấu hiểu.

Khi phụ nữ kết hôn với 3 loại đàn ông này, cô ấy sẽ là người đau khổ và kiệt quệ cả đời!

2. Người đàn ông cẩn thận, tính toán, rất keo kiệt

Một số người đàn ông không keo kiệt khi họ tiết kiệm và không tiêu tiền bừa bãi. Bủn xỉn là những người đàn ông thường tiêu xài hoang phí, hết mình với bạn bè nhưng lại không quan tâm đến vợ con. Họ không chỉ keo kiệt về tiền bạc mà ngay cả một số việc vặt vãnh cũng tính toán.

Trong một mối quan hệ, nếu yêu bạn, dù chỉ có 1 đồng anh ấy cũng sẵn sàng tiêu hết cho bạn; nếu không yêu bạn, anh ấy không sẵn sàng chi một xu cho bạn dù chỉ có 1 đồng.

3. Loại thứ ba: đàn ông có tật xấu

Nhậu nhẹt, cờ bạc, chỉ cần một người đàn ông có những thói hư tật xấu này thì có thể hình dung được những người xung quanh sẽ vất vả đến nhường nào. Anh ấy không làm bất cứ việc gì cả ngày, sáng dậy đi chơi bài và về nhà rất muộn. Khi thắng tiền, anh ta gọi bạn bè đi nhậu nhẹt, đi ra ngoài hóng mát, anh ta không bao giờ tưởng tượng được ở nhà vẫn có vợ đợi mình, thua bạc thì về nhà đánh đập chửi bới vợ con.

Phụ nữ luôn thích vật lộn với một câu hỏi: Anh ấy có yêu mình không? Anh ấy không yêu tôi? Thực ra, bạn không cần phải đoán, không cần nghe những gì anh ấy nói, bạn có thể cảm nhận được điều đó bằng cách nhìn cách anh ấy đối xử với bạn. Tương tự, phụ nữ cũng nên biết cách chăm sóc bản thân mọi lúc và độc lập về tài chính, để dù có bỏ bê bết vẫn có thể sống tốt!

Khi phụ nữ kết hôn với 3 loại đàn ông này, cô ấy sẽ là người đau khổ và kiệt quệ cả đời! - 1

Vậy phụ nữ chăm sóc bản thân như thế nào? Chăm chút bên trong và cả bên ngoài là rất quan trọng!

1. Đọc thêm

Lý do tại sao chúng ta tu cả bên trong lẫn bên ngoài, “bên trong” là ở phía trước, vì vậy chúng ta phải để bản thân tạo ra sự khác biệt từ trái tim. Để trái tim mình mạnh mẽ và ý nghĩa hơn, ngoài kinh nghiệm là phải đọc thêm. Kinh nghiệm là kinh nghiệm sống.

2. Duy trì tâm hồn tươi trẻ

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, chỉ cần bạn có một trái tim tươi trẻ, thì sức quyến rũ của một người phụ nữ là 100%. Tâm lý trẻ trung khiến con người ta cảm thấy lạc quan và vui vẻ, mọi người luôn sẵn lòng ở bên những người hạnh phúc và đạt được hạnh phúc chung. Vì vậy, một tâm hồn tươi trẻ là rất quan trọng.

3. Chú ý điều chỉnh chế độ ăn

Thông thường nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng giàu protein chất lượng cao, các nguyên tố vi lượng (sắt…), axit folic và vitamin B12 như chà là đỏ, hạt sen, óc chó, táo gai, gan heo, trứng, rau mồng tơi, cà rốt, mộc nhĩ, mè đen, tôm, đường nâu,… uống thêm canh đu đủ và nấm trắng. Cuộc sống vẫn tươi đẹp, đừng để một thứ cặn bã làm hỏng cuộc đời, và đừng lấy con cái làm cái cớ. Bạn phải hiểu rằng: điều trẻ sợ nhất không phải là một gia đình không hoàn hảo, mà là cha mẹ như kẻ thù.

Theo T.Tâm (Công Lý & Xã Hội)

LEAVE A REPLY