Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Bạn muốn xóa lịch sử xem video trên Watch Facebook mà không biết phải làm thế nào. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi ngay nhé!

Bạn có thể xem lại những video mà mình đã xem trên Watch Facebook thông qua tính năng Video đã xem ở trong mục Nhật ký hoạt động được lưu lại ở trên Facebook. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì việc lưu lại lịch sử đã xem video khiến bạn cảm thấy không thoải mái và muốn xóa chúng đi nhưng không biết phải làm thế nào. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại, máy tính một cách nhanh gọn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Video hướng dẫn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại, máy tính:

1. Cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào giao diện Facebook cá nhân của bạn > Nhấn vào mục Ba chấm > Chọn Nhật ký hoạt động.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Bước 2: Kéo những tag màu xanh qua phải và dừng lại ở mục Video đã xem > Nhấn vào mục Ba chấm tại video bạn muốn xóa.

Bước 3: Nhấn vào Xóa.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Hoặc bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử xem video bằng cách nhấn vào biểu tượng Bộ lọc > Chọn Xóa tất cả để hoàn tất thao tác.

2. Cách xóa video đã xem trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào giao diện Facebook cá nhân của bạn > Nhấn vào mục Ba chấm > Chọn Nhật ký hoạt động.

Tìm hiểu thêm: Cách chuyển tin nhắn giọng nói thành văn bản trên Zalo vô cùng đơn giản để tiết kiệm thời gian nhập hiệu quả

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Bước 3: Nhấn vào Video bạn đã xem.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Bước 4: Nhấn vào mục Ba chấm tại video bạn muốn xóa > Chọn Xóa.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Hoặc bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử xem video bằng cách nhấn vào Xóa lịch sử xem video.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Chọn Clear Video Watch History.

Hướng dẫn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook cực đơn giản

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách xóa video đã xem trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!