Hướng dẫn thiết lập số điện thoại khẩn cấp trên Pixel 4

Một trong những ứng dụng đi kèm với Pixel 4 ngay từ lúc xuất xưởng là Personal Safety. Bạn sẽ được cung cấp các công cụ chuyên dùng cho các trường hợp khẩn.

Một tính năng của ứng dụng này là thiết lập số điện thoại khẩn cấp phòng khi bạn cần phải liên lạc với người cần thiết để thông báo về tình trạng hiện tại của mình.

Cách thiết lập số điện thoại khẩn cấp trên Pixel 4

1 – Mở ứng dụng Personal Safety trên Pixel 4.

2 – Bấm vào Add contacts.

3 – Bấm vào Add contact.

  

4 – Lúc này danh bạ của bạn sẽ hiện ra, hãy chọn số điện thoại của người mà bạn thật sự tin tưởng để liên lạc trong trường hợp khẩn về sau.

 

Bạn có thể thêm bao nhiêu số điện thoại khẩn cấp tùy ý. Một khi bạn đã thêm được số điện thoại bạn muốn, trang chủ của ứng dụng Personal Safety sẽ hiện ra nút Start message có màu đỏ. Nếu bấm vào nút này bạn sẽ gửi tin nhắn đến cho những người bạn muốn trong danh bạ. Tin nhắn mặc định sẽ là “I’m in an emergency. Here’s my location” (Tôi đang gặp chuyện khẩn cấp. Đây là địa điểm của tôi.) nhưng bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

 

Bạn cũng có thể chọn 1 hoặc chọn tất cả những người có tên trong danh bạ để gửi tin nhắn khẩn cấp này. Đi kèm với tin nhắn sẽ là địa điểm chính xác nơi bạn đứng để người nhận có thể đến đón ngay.

Xem thêm: Bản cập nhật đầu tiên của Pixel 4 cải thiện camera và chất lượng hình ảnh – Cách vô hiệu hóa Face Unlock trên Pixel 4 và Pixel 4 XL

Nguồn: Android Central

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *