Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play

Tất cả những gì bạn cần có để mua ứng dụng trên Gooogle Play đó chính là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản Momo.

Mua ứng dụng trên CH Play bằng thẻ VISA/Master

Đây là cách phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay. Với thẻ VISA hoặc Master thì bất kì giao dịch nào mang tính chất quốc tế đều được thực hiện, chỉ cần trong thẻ còn số tiền tương ứng đủ để mua ứng dụng.

1 – Bạn mở Google Play lên, quét từ bên cạnh trái qua hoặc bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang.

2 – Chọn Payment methods (nếu bạn dùng tiếng Anh).

3 – Tại đây bạn sẽ thấy ở phía trên cùng chứa các thẻ mà bạn đã thêm vào. Nếu chưa có, bấm vào Add credit or debit card. Tiếp tục nhập thông tin cá nhân theo những mục hiện ra.

Thanh toán bằng ví điện tử Momo

Hiện nay thì ví điện tử Momo đã quá quen thuộc với người yêu công nghệ nói chung tại Việt Nam. Chiếc ví ảo này có thể dùng để thanh toán rất nhiều loại dịch vụ khác nhau từ ẩm thực, thanh toán các loại hóa đơn, nạp card điện thoại cho đến việc mua ứng dụng trên Google Play mà chúng ta đang nhắc đến trong bài viết này.

Để mua ứng dụng trên Google Play bằng ví điện tử Momo, trước hết bạn phải nạp đủ tiền vào ví. Ví dụ như dưới đây là tựa game Cytus II hiện đang được bán với giá 45.000 VND trên Google Play. Nếu muốn mua, bạn hãy bấm vào game như sau:

Khi đã chọn vào game, hãy chọn thanh toán bằng ví điện tử Momo bên dưới. Nhớ là có đủ tiền thì mới mua nhé.

Cách thanh toán ứng dụng bằng ví điện tử Momo tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn vì bạn sẽ không cần phải đăng kí làm thẻ VISA/Master.

Trên đây là chi tiết về cách mua ứng dụng trên CH Play bằng thẻ thanh toán quốc tế và ví Momo, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. 

Xem thêm: Google Play sẽ trở nên an toàn nhờ App Defense Alliance – Google cấm các ứng dụng cho vay lãi cao trên Play Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *