Hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với oto

Nếu có nhu cầu sử dụng điện thoại để làm nguồn phát nhạc trên oto, bạn ắt hẳn sẽ muốn tìm hiểu cách kết nối bluetooth điện thoại với oto. Ngoài việc phát nhạc ra, bạn còn có thể đàm thoại rảnh tay trong khi lái xe.

Bluetooth là một loại công nghệ không dây cho phép 2 thiết bị kết nối với nhau, trong trường hợp này là điện thoại và xe oto của bạn. Quá trình kết nối bluetooth thường được gọi là Pair (ghép). Để có thể thực hiện thành công quá trình kết nối này thì cả 2 bên đều phải tương thích với nhau. Bạn sẽ cần đến:

Bạn đang đọc: Hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với oto

• Một chiếc điện thoại thông minh có bluetooth (còn hoạt động được).
  • Một hệ thống bluetooth trên xe oto.
  • Mã PIN để kết nối.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng thêm đế đựng điện thoại và một bộ sạc đi kèm.

Quá trình kết nối bluetooth điện thoại với oto

• Trước tiên, chúng ta phải kiểm tra xem tính năng bluetooth trên điện thoại có hoạt động được không bằng cách truy cập vào mục điều khiển thông báo của điện thoại và bấm vào biểu tượng bluetooth.
  • Sau đó, bạn hãy kiểm tra nút kích hoạt của hệ thống bluetooth trên xe oto nằm ở đâu rồi bấm vào đó. Mỗi loại xe sẽ được bố trí menu riêng nên bạn hãy tham khảo kĩ hướng dẫn sử dụng từ hãng sản xuất.

Hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với oto

• Quay trở lại mục bluetooth trên điện thoại, bạn hãy xem trong danh sách các thiết bị bluetooth được tìm thấy có tên của hệ thống bluetooth trên xe oto hay không. Nếu điện thoại nhận diện được, bạn hãy bấm vào đó để thực hiện kết nối.
  • Giống như nhiều thiết bị bluetooth khác, nếu được yêu cầu nhập mã kết nối thì bạn có thể nhập 0000 hoặc 1234 hoặc 1111… tùy vào cách nhà sản xuất bố trí.

Tìm hiểu thêm: Giá máy tính bàn Dell hiện nay là bao nhiêu?

Hướng dẫn kết nối bluetooth điện thoại với oto

>>>>>Xem thêm: Tính năng này trên iOS sẽ cho biết bạn đã tiêu hao bao nhiều thời gian cho các ứng dụng hàng ngày

Khi màn hình của hệ thống bluetooth trên xe oto hoặc điện thoại hiện ra thông báo đã thực hiện kết nối thành công thì bạn có thể bắt đầu thưởng thức những bài nhạc mình ưa thích được rồi.