Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Khi bạn đăng xuất tài khoản Mocha hoặc đăng nhập vào một thiết bị khác thì toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng của bạn sẽ bị xóa đi. Để khắc phục được rủi ro này, bạn nên tiến hành sao lưu toàn bộ hình ảnh và tệp tin của mình thông qua Google Drive. Tham khảo các bước hướng dẫn đơn giản sau để biết cách thực hiện nhé!

Sao lưu tệp và ảnh trên ứng dụng Mocha thông qua Google Drive là một cách tiện lợi để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị và người dùng khác nhau. Với tính năng này, bạn có thể lưu trữ các tệp và ảnh quan trọng trên Google Drive để tránh mất mát dữ liệu trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc chuyển sang một thiết bị mới. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao lưu ảnh và tệp trên ứng dụng Mocha bằng điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách đồng bộ và sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại

Video hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive:

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mocha → Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình → Chọn Tài khoản và bảo mật.

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Bước 2: Nhấn vào Sao lưu Mocha → Chọn Sao lưu ảnh & tệp qua Google Drive.

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Bước 3: Lựa chọn Tài khoản Google của bạn → Nhấn vào Đồng ý.

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Bước 4: Nhấn vào Tiếp tục → Lúc này, ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào Tài khoản Google, chọn Đồng ý.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách chọn, di chuyển và xóa ghi chú trên iPhone, iPad nhanh chóng

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Bước 5: Bạn tiến hành nhấn Sao lưu để lưu lại toàn bộ dữ liệu của mình cho những lần đăng nhập tiếp theo hoặc thay đổi thiết bị.

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

Bước 6: Sau khi đăng nhập trên một thiết bị khác, bạn sẽ nhận được bản sao lưu của mình. Nhấn vào Khôi phục → Chọn Tiếp tục để hoàn tất đăng nhạp.

Hướng dẫn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive vô cùng đơn giản

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp ảnh nền gốc của các thương hiệu smartphone

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách sao lưu ảnh và tệp trên Mocha qua Google Drive một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!