Hướng dẫn bạn cách chặn người khác chia sẻ Story của bạn trên Facebook không phải ai cũng biết

Khi Story của bạn trên Facebook để chế độ công khai, người khác có thể chia sẻ chúng về trang cá nhân của họ. Trường hợp bạn không muốn bị làm phiền, hãy lưu ngay cách chặn chia sẻ Story ở bài viết dưới đây.

Mạng xã hội Facebook luôn cho phép người dùng chia sẻ qua lại những khoảnh khắc cùng nhau và việc chia sẻ Story của người khác cũng đã có mặt từ lâu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt tính năng này để đảm bảo sự riêng tư của mình chỉ với vài thao tác cực dễ. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết cách chặn người khác chia sẻ tin của bạn trên Facebook nhé.

Cách chặn người khác chia sẻ Story của bạn trên Facebook

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên, sau đó chọn mục Menu ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp đến, bạn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách chặn người khác chia sẻ Story của bạn trên Facebook 1

Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn mục Tin để thiết lập chặn người khác chia sẻ Tin. Sau đó, bạn chọn mục Lựa chọn chia sẻ

Cách chặn người khác chia sẻ Story của bạn trên Facebook 2

Bước 3: Lúc này, tại mục Cho phép người khác chia sẻ tin công khai của bạn lên tin của họ, bạn chọn mục Không cho phép thay vì Cho phép nhé. Như vậy, sau khi bạn đăng tin sẽ không xuất hiện biểu tượng Chia sẻ nữa. 

Cách chặn người khác chia sẻ Story của bạn trên Facebook 3

Trên đây là 3 bước cực đơn giản để chặn người khác chia sẻ tin của bạn trên Facebook, hy vọng tính năng này sẽ giúp những trải nghiệm của bạn thêm phần riêng tư và thú vị hơn. FPT Shop chúc bạn thành công. 

Xem thêm: 

  • Cách đăng story trên Facebook cực đơn giản mới nhất 2022
  • Chia sẻ bài hát lên story Instagram bằng ứng dụng Nhaccuatui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *