Hồi hộp là điềm gì? Lý giải điềm tốt xấu hiện tượng hồi hộp

Hồi hộp là điềm gì? Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp tim đập mạnh, mồ hôi túa ra quá nhiều, cảm giác rất khó thở ập đến? Đây chính là hiện tượng hồi hộp.

Nội dung bài viết dưới đây Thiên Mộc Hương sẽ giúp các bạn lý giải hiện tượng đoán điềm hồi hộp? Nếu như bạn đang có cảm giác lo lắng, hồi hộp hay bồn chồn, và muốn tìm hiểu điềm báo hồi hộp hãy cùng theo dõi bài viết giải mã thú vị này nhé.

I. Trạng thái hồi hộp là hiện tượng gì?

Trước hết chúng ta sẽ đi sơ qua các dấu hiệu cơ bản của hồi hộp: tim đập nhanh và liên hồi, có thể túa nhiều mồ hôi, lo lắng, bồn chồn hoặc nóng ran trong ngực, các cảm giác khó chịu ở vùng hô hấp, vùng bụng… Vậy hãy cùng tìm hiểu hiện tượng hồi hộp là điềm gì theo hai cơ sở sau đây nhé!

Hồi hộp là điềm gì?

1. Hồi hộp là điềm gì theo khoa học

Theo nghiên cứu, cảm giác nóng ruột, lo lắng, hồi hộp tim đập nhanh cũng được coi là một dấu hiệu của bệnh lý. Nếu như cảm giác này xuất hiện thường xuyên và liên tục thì chứng tỏ bạn đã mắc phải một bệnh lý nào đó.

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, có thể là do bạn bị căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần uể oải. Hay cũng có thể do mắc phải một số bệnh lý khác như viêm loét dạ dày, dị ứng thực phẩm, rối loạn tiêu hóa. Nếu tình trạng kéo dài, bạn nên đi khám bác sĩ ngay để có biện pháp điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Theo tâm linh

Trường hợp trạng thái lo lắng, bồn chồn, hồi hộp không phải nguyên nhân xuất phát từ bệnh lý, thì có thể đó là một điềm báo tâm linh sắp xảy ra. Để biết cụ thể trạng thái lo lắng, bồn chồn và hồi hộp là điềm gì?

Có nhiều người luôn cho rằng các hiện tượng sắp xảy ra trong tương lai sẽ theo chiều hướng xấu, như sắp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã bất ngờ, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

Thế nhưng ngược lại, xét về mặt tâm linh thì hồi hộp là điềm gì thì thường sẽ dẫn đến những việc may mắn bất ngờ, như sắp gặp lại người bạn lâu ngày không gặp, được bao ăn bao uống,…

Dưới đây sẽ là những giải mã chi tiết, cụ thể về từng khung giờ bạn cảm thấy hồi hộp.

II. Hồi hộp là điềm gì theo khung giờ?

Điềm báo hồi hộp là gì? Để giải mã sẽ cần phải dựa vào từng thời điểm bạn diễn ra trạng thái này. Mỗi khung giờ khác nhau sẽ là dự báo về những điềm khác nhau.

Điềm báo hồi hộp theo khung giờ

Dân gian từ xa xưa đã truyền lại cho chúng ta chi tiết từng trường hợp khi các bạn gặp hiện tượng hồi hộp theo dấu mốc thời gian 12 giờ sau đây:

– Từ 1 đến 3 giờ sáng

Đây là khoảnh khắc mang nhiều năng lượng âm, vì là tờ mờ sáng. Khi bạn hồi hộp lo âu trong thời điểm này rất có thể bạn sẽ sớm gặp những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu công việc của bạn diễn ra ở khoảng thời gian này thì sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo.

– Từ 3 đến 5 giờ sáng

Thời gian này dự đoán hiện tượng hồi hộp là điềm gì thì bạn sẽ được báo trước là có thể gặp được một sự kiện may mắn đấy. Hãy chuẩn bị một trang phục đẹp vì biết đâu bạn sẽ được mời đi ăn món ngon.

– Từ 5 đến 7 giờ sáng

Đã bao lâu rồi bạn chưa gặp lại người bạn ở xa? 10 năm hay 20 năm? Hãy bắt tay vào chuẩn bị đón tiếp người bạn ấy nhé, vì người bạn này sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất tốt cho bạn, theo dân gian đây là nguồn năng lượng về tài lộc.

– Từ 7 đến 9 giờ sáng

Bạn lo lắng rằng khi tim đập nhanh vào khoảng từ 7 đến 9 giờ sáng có cản trở công việc ngày mới? Chớ vội lo lắng suy nghĩ hồi hộp là điềm gì, vì thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy nhé!

– Từ 9 đến 11 giờ sáng

Ông cha ta thường ghi nhận rằng, gần đến thời gian ăn trưa, con người sẽ có xu hướng nghĩ đến tình cảm nhiều hơn. Nếu bạn muốn biết hồi hộp là điềm gì trong khoảng thời gian này, chứng tỏ bạn đang lo âu về mối quan hệ tình cảm gần đây đấy. Để chấm dứt tình trạng hồi hộp này, hãy đưa ra quyết định cứng rắn để giải quyết chuyện tình cảm.

– Từ 11 đến 13 giờ trưa

Lại là một dự báo ngập tràn những dấu hiệu tích cực về tiền bạc, tài lộc. Nhất là một việc may mắn tới cho cả gia đình chứ không chỉ riêng mình bạn.

– Từ 13 đến 15 giờ

Khoảnh khắc bất chợt này khiến bạn trông đợi vào tình yêu có đúng hay không? Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Nếu đã có mối quan hệ tốt đẹp thì hai người sẽ bên nhau được lâu dài.

– Trong khoảng 15 đến 17 giờ chiều

Những tin tức tốt đẹp từ họ hàng và bạn bè ngoại quốc sẽ đến với bạn. Nếu không chờ được nữa, hãy gọi điện đến họ để hỏi thăm, ôn lại chuyện cũ.

– Từ 17 đến 19 giờ

Những dự báo vào thời điểm này có liên quan đến người thân của bạn đó. Có thể họ đang mang đến cho bạn nhiều sự giúp đỡ đáng quý.

– Từ 19 đến 21 giờ

Trăn trở về kế hoạch kinh doanh? Hay lo âu vì bản thân chưa đủ kinh nghiệm để tiến bước một mình? Đừng lo vì ngay lúc này đây một lời đề nghị hấp dẫn từ người bạn thân thiết sẽ đến. Hãy cân nhắc kỹ và lắng nghe trực giác của bản thân.

– Từ 21 đến 23 giờ

Khoảng thời gian này nhắc nhở vạn và gia đình nên cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông. Những ngày gần đây với số lượng xe tăng vọt, tần suất lưu thông trên đường cũng cao có thể gây ra nhiều bất an cho gia đình đấy. Hãy cẩn thận thêm nữa nhé.

– Từ 23 đến 1 giờ sáng

Dự báo cho việc hồi hộp là điềm gì trong khoảnh khắc này là một bất ngờ rất vui đang đến đấy. Bạn nên ngủ một giấc thật ngon và đón chào bất ngờ vào sáng mai nào.

III. Cần làm gì khi rơi vào trạng thái hồi hộp

Các chuyên gia tâm linh cho rằng, cơ thể con người thường có khả năng tự phát sinh ra những điềm báo tương lai mà nhiều người gọi đó là giác quan thứ 6. Hiện tượng hồi hồi, bồn chồn hay lo lắng có thể là điềm báo xui xẻo, cũng có thể là điềm báo tốt lành.

Làm gì khi xuất hiện hồi hộp?

Trong một vài trường hợp điềm báo sẽ đúng và chính xác, nhưng cũng có thể không hoàn toàn chính xác. Do đó, khi gặp các điềm báo xui hoặc buồn bạn cũng không nên quá lo lắng để làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Trên đây là tổng hợp các nội dung về hiện tượng hồi hộp là điềm gì? Hy vọng nội dung bài giải mã bồn chồn điềm bào hồi hộp đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn khám phá thêm được những điều thú vị liên quan tới lĩnh vực tâm linh. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều vận may trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *