Học lỏm ngay cách ghép video trên TikTok cực dễ

TikTok hiện nay đã trở thành một trong các mạng xã hội dẫn đầu xu hướng, với số lượng người dùng tăng nhanh đáng kể. Tệp thông tin qua video cũng dần trở thành xu hướng. Vì thế có rất nhiều người tìm hiểu về cách ghép video trên TikTok, cùng theo dõi bài viết để giải pháp thắc mắc này nhé!

Tính năng ghép video trên TikTok giúp cho người dùng có nhiều tiện ích hơn, giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người, đồng thời tạo được những nội dung riêng biệt không bị trùng lặp với bất kì ai. Học lỏm ngay cách ghép video trên TikTok tại bài viết này nhé.

Thử ngay cách ghép video trên TikTok với tính năng Duet thông minh

Bạn thích hoặc quan tâm đến một video trên TikTok, bạn muốn trả lời hoặc đơn giản chỉ muốn ghép video của mình với video đấy, để tương tác với các tài khoản kia. Thì hãy thử ngay tính năng Duet, như một cách ghép video trên TikTok siêu thông minh, cùng thực hiện các thao tác dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok, tại video mà bạn muốn ghép chung, chọn biểu tượng mũi tên sang phải, sau đó chọn Duet.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn bố cục cho video của mình, sau nhấn giữ nút Quay để quay video của mình.

Bước 3: Sau khi quay xong, bạn chọn biểu tượng đồng ý, sử dụng các công cụ ở góc bên phải phía trên màn hình để chỉnh sửa cho video, sau đó chọn Tiếp.

Bước 4: Viết mô tả bài đăng hoặc thêm các tuỳ chọn ở phía bên dưới, cuối cùng chọn Đăng. Như vậy bạn đã ghép video trên TikTok, sử dụng tính năng Duet thành công rồi.

Thử ngay cách ghép video trên TikTok với cách ghép nhiều video với nhau

Việc sử dụng các ứng dụng trên máy tính để ghép video tương đối phức tạp với những người không chuyên. Nhưng nền tảng video trên TikTok hiện nay lại vô cùng phổ biến, khiến bạn cũng muốn sáng tạo ra những nội dung của riêng mình. Vậy thì bạn hãy thử cách ghép video trên TikTok, ghép nhiều video của bạn lại với nhau siêu đơn giản, cùng thực hiện nhé:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chính, bạn chọn biểu tượng Dấu cộng ở phía dưới chính giữa màn hình, sau đó chọn Tải lên ở góc phải phía dưới màn hình. 

Bước 2: Bạn bấm Chọn nhiều, để có thể tải ghép được nhiều Video cùng một lúc, sau đó nhấn tag Video, chọn các video mà bạn muốn ghép lại với nhau, sau đó nhấn Tiếp.

Bước 3: Bạn tiến hành chỉnh sửa video theo ý muốn của bản thân tại thanh bên phải của màn hình, rồi chọn Tiếp. Bạn tiến hành viết mô tả cho bài đăng hoặc thêm các tuỳ chọn ở bên dưới, cuối cùng chọn Đăng. Như vậy là bạn đã ghép thành công nhiều video lại với nhau trên TikTok rồi.

Ở bài viết này, FPT Shop đã giúp bạn học lỏm được cách ghép video trên TikTok siêu đơn giản rồi. Hy vọng bạn có thể sử dụng nó thật hiệu quả cho mục đích sử dụng của mình. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm: Top những ứng dụng làm video TikTok chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *