Điềm báo nhảy mũi xui hay hên? Lý giải nhảy mũi theo giờ, ngày

Theo quan niệm dân gian, nhảy mũi hay hắt xì hơi không chỉ đơn thuần là hiện tượng sinh lý sức khỏe thông thường. Chúng còn là những điềm báo về những sự việc sắp xảy ra ở trong tương lai. Hắt xì hơi theo khung giờ khác nhau, theo từng ngày khác nhau sẽ chứa đựng điềm báo khác nhau. Cùng khám phá bí ẩn những điềm báo nhảy mũi dưới đây nhé!

I. Nhảy mũi điềm báo gì?

Trong nhân tướng học, mũi là vùng trung tâm trên khuôn mặt. Đây là thể hiện sự ưu tú của gương mặt cũng như là điểm giúp gia chủ thu hút tài lộc. Vì vậy, phản ứng hoặc những dấu hiệu nào đó từ mũi đều mang nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn đoán vận mệnh của mình trong tương lai gần. Trong đó, hắt xì hơi ẩn chứa điềm báo khá quan trọng với con người. 

Hắt xì hơi ngắn hoặc nhảy mũi là điềm báo về một biến cố có thể xảy ra trong thời gian tới. Mức độ nặng nhẹ, lành dữ còn ngày, giờ; số lượng mà phản ứng xảy ra.

Nhảy mũi điềm báo gì?

II. Điềm báo nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, theo ngày giờ

Số lần hắt xì hơi khác nhau sẽ báo hiệu sự kiện có độ quan trọng khác nhau. Bạn có thể phỏng đoán sự kiện qua số lần hoặc giờ phản ứng sinh lý này xảy ra. Về cơ bản, điềm báo nhảy mũi theo số lần như sau:

1. Nhảy mũi theo giờ là điềm báo gì?

– Buổi sáng:

+ 23h – 1h: hắt xì hơi vào lúc nửa đêm – đầu sáng thế này báo hiệu một điềm lành. Có thể là cuộc hội ngộ cùng bạn bè ở xa về hoặc là được mời dự một buổi tiệc rượu nào đó

+ 1h đến 3h: nhảy mũi vào thời gian này là điềm báo cho sự hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trước khi nhận lời làm ăn cùng người khác giới. Tránh lãnh thiệt vào thân

+ 3h – 5h: Tam hợp hắt xì hơi báo rằng sắp tới bạn có thể gặp được nửa kia của đời mình, nên nhân duyên tốt đẹp.

+ 5h – 7h: Thời gian tới, bạn có thể nhận một niềm vui nho nhỏ từ phía người thân hoặc xã hội. Có thể là những món quà hay sự động viên, khích lệ. 

+ 7h – 9h: hắt xì hơi lúc này là điềm báo tài lộc, may mắn đang gõ cửa. Đây là giờ Thìn, nhiều quan niệm cho rằng nhảy mũi vào giờ Thìn thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

+ 9h – 11h: Vì có quý nhân phù trợ nên dù công việc gặp khó khăn, trục trặc cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được.

– Buổi chiều – tối: 

+ 11h – 13h: Người thân ở xa sắp quay về

+ 13h – 15h: gặp lộc tiền bạc, sắp có hời lớn về của cải

+ 15h – 17h: Có chút biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Tuy nhiên mọi chuyện rồi cũng được giải quyết ổn thỏa và an toàn.

+ 17h -19h: điềm báo về một mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt, tỷ lệ hạnh phúc lâu dài là cực cao.

+ 19h – 21h: Có ai đó đang nghĩ về bạn. Lúc này nếu có thể, cả hai nên gặp gỡ để bày tỏ lòng mình

+ 21h – 23h: điềm báo nhảy mũi khung giờ này là điềm báo xấu. Có khả năng bạn sắp phải hao tài tốn của. Phải mất nhiều thời gian mới mong khôi phục được như lúc đầu.

Nhảy mũi lúc 9h là điềm báo gì?

2. Hắt xì hơi theo thứ mang đến nhiều điềm báo bất ngờ

– Thứ hai: nhiều điều hạnh phúc đang chờ đón bạn phía trước

– Thứ ba: không ai có thể tránh khỏi việc sẽ có người không hài lòng về mình. Vì thế bạn hãy cẩn thận trong từng hành động, cử chỉ và cách cư xử với mọi người xung quanh nhé!

– Thứ tư: điềm nhảy mũi trong khung giờ này báo hiệu về một tâm trạng không tốt. Có thể bạn đang hồi tưởng và luyến tiếc về những chuyện trong quá khứ

– Thứ năm: tình cảm bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Đây là lúc phù hợp nhất để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương để họ có thể cảm nhận được tình yêu của bạn

– Thứ sáu: vài ngày tới, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp phải một vài rắc rối. Tuy nhiên, cần bình tĩnh để giải quyết nó nhé!

– Thứ bảy: những người đang thầm thương trộm nhớ bạn có thể sắp thổ lộ với bạn rồi đấy.

– Chủ nhật: tình duyên có chút mới mẻ với sự để ý từ người khác giới. Có lẽ ai đó đang say nắng bạn và sắp buông lời tán tỉnh.

3. Nhảy mũi 1 cái là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào đi nữa thì khi tự nhiên hắt xì hơi 1 cái thì đây được xem là một điềm báo kém may mắn về một sự kiện có thể xảy ra trong thời gian sắp tới. Rất có thể bạn đang xuất hiện trong câu chuyện của người khác. Phần lớn trong số đó là những điều không hay. Vì vậy có thể nói nhảy mũi 1 cái điềm báo là có ai đó đang nói về bạn với những điều không hay.

4. Hắt xì hơi 2 cái có phải báo hiệu tình duyên sắp đến?

Ngược lại với hắt xì hơi 1 cái. Khi hắt xì hơi 2 cái thì không đơn thuần chỉ là được nhắc đến mà đây còn là điềm báo may mắn về chuyện tình cảm. Nó báo hiệu rằng có người đang thầm thương, nên mong nhớ mà không ngừng nhắc đến bạn. Họ có dự định sẽ tỏ tình với bạn và từng giây từng phút đều mong ngóng bạn

5. Nhảy mũi 3 cái là điềm báo gì?

Đột nhiên hắt xì hơi liên tục 3 cái, nghe đến phản ứng này ai cũng ngầm hiểu rằng chắc chắn ẩn chứa điềm báo đằng sau lưng nó. Vậy điềm báo nhảy mũi 3 cái là gì? Nếu đột nhiên xảy ra phản ứng trên chứng tỏ bạn đang gặp điềm dữ. Bạn được nhắc tới những với thái độ ganh ghét, đố kỵ. Bạn nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là các mối quan hệ làm ăn quan trọng với đối tác

6. Hắt xì hơi nhiều lần 1 lúc là điềm báo tốt hay xấu?

Trong phong thủy, quan niệm về việc nhảy mũi nhiều lần cùng 1 lúc không còn phản ánh điều gì nghiêm trọng cả. Mà đây là lúc bạn nên xem lại sức khỏe của mình. Vì hắt xì hơi cũng là một phản ứng sinh lý của cơ thể để chống lại các tác động của môi trường.

Xét về phương diện tâm linh, phong thủy thì việc nhảy mũi liên tiếp nhiều hơn 3 lần trên  thực tế không phản ánh điềm gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến tình trạng sức khỏe của mình. Đây có thể là biểu hiện của sự tụt dốc về sức khỏe. Về cơ bản thì hắt xì hơi quá nhiều lần thường là do vi khuẩn gây hắt hơi ở mũi. Lúc này bạn nên tìm đến bác sĩ hoặc các chuyên gia để xem xét tình hình cũng như tìm cách điều trị.

Hắt xì hơi liên tục là tót hay xấu?

III. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về điềm báo nhảy mũi  hay hắt xì hơi. Bạn có thể tham khảo để tự giải thích cho các phản ứng từ cơ thể mình. Việc nhảy mũi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể. Nó không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe của cơ thể. Mà còn báo hiệu về những điều hung cát có thể xảy ra trong thời gian tới. Dựa vào đó bạn có thể tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo hoặc những điều không may mắn. Đây cũng là lời nhắc chung cho bạn trước những phản ứng của cơ thể với môi trường. Dù là nhỏ hay lớn thì mọi sự lạ lẫm của cơ thể bạn đều không nên xem thường. Hy vọng những thông tin trên đây về nhảy mũi nữ là điềm gì, điềm báo nhảy mũi sẽ có ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *