Dấu hiệu ‘tố’ anh ấy vẫn chưa thỏa mãn chuyện gối chăn, vợ ‘mời chào’ đến mấy vẫn hững hờ

0
13
Nếu bạn có cảm giác đời sống tình dục của hai vợ chồng đang thiếu sự nồng nhiệt, hãy thử tìm hiểu xem chàng rơi vào trường hợp nào sau đây để tìm cách giải quyết phù hợp.

Chồng hờ hững với chuyện chăn gối

Mỗi khi bạn cố tình “bật đèn xanh” để khơi gợi “cuộc yêu” nhưng chồng sẽ khéo léo từ chối bằng nhiều lý do như: Công việc đang quá tải, bận xem chương trình thể thao, buồn ngủ… Đây rất có thể là biểu hiện đầu tiên cho thấy anh ấy vốn không thỏa mãn chuyện chăn gối.

Dấu hiệu 'tố' anh ấy vẫn chưa thỏa mãn chuyện gối chăn, vợ 'mời chào' đến mấy vẫn hững hờ
Mỗi khi bạn cố tình “bật đèn xanh” để khơi gợi “cuộc yêu” nhưng chồng sẽ khéo léo từ chối bằng nhiều lý do. Ảnh minh họa: Internet

Thay vì tỏ ra buồn rầu, giận dỗi anh ấy thì bạn nên cho mình thời gian để F5 lại bản thân quyến rũ hơn trước, thay vì “ngó lơ” chàng.

Chê vợ chưa biết cách “chiều” chồng

Kỹ thuật “chăn gối” đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi “cuộc yêu” và cả hạnh phúc gia đình. Nếu khi đối phương nói về vấn đề nhạy cảm này, rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc bạn chưa biết cách “chiều” chồng.

Vì thế sau thời gian dài chung sống, phụ nữ cũng cần phải thường xuyên học thêm những kỹ năng chốn phòng the mới mẻ và dành thời gian để hiểu xem chàng mong muốn điều gì khi “yêu”. Bên cạnh đó, bạn hãy mạnh dạn gợi ý anh một tư thế quan hệ mới mà bạn thấy thích.

Chồng làm việc riêng trong khi “yêu”

Nếu không thể nhận về cảm giác thăng hoa khi ân ái, nam giới sẽ có xu hướng xem sex như một nghĩa vụ. Trước mỗi “cuộc yêu” chàng sẽ không chú tâm vào bộ quần áo ngủ quyến rũ bạn đang mặc, chăm chăm vào chiếc điện thoại, thậm chí “hành sự” rất nhanh.

Dấu hiệu 'tố' anh ấy vẫn chưa thỏa mãn chuyện gối chăn, vợ 'mời chào' đến mấy vẫn hững hờ - 1
Khi không thể nhận về cảm giác thăng hoa khi ân ái, nam giới sẽ có xu hướng xem sex như một nghĩa vụ. Ảnh minh họa: Internet

Bạn hãy thử thoát ra khỏi hình ảnh trong phòng ngủ bấy lâu của mình để thử một phong cách khác, chẳng hạn như mặc chiếc váy ngủ với đường cắt xẻ táo bạo, thử dùng nước hoa vùng kín… để kích thích ham muốn của đối phương.

Anh ấy không còn những cử chỉ thân mật

Những cử chỉ thân mật như ôm, hôn hay vuốt ve là một trong những cách để các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Chính vì vậy, nếu chồng chỉ tập trung làm cho xong “nhiệm vụ” mà bỏ quên những cử chỉ âu yếm thì bạn cần tinh tế để tìm hiểu nguyên nhân, xem có phải đối phương chưa thật sự thỏa mãn chuyện gối chăn hay không.

Nếu vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân, bạn có thể nhẹ nhàng hỏi anh trực tiếp vấn đề và cách giải quyết: “Em nên làm thế nào để anh cảm thấy thích hơn?”.

Anh ấy chỉ tập trung thỏa mãn bản thân

Thay vì cố gắng kích thích và đem lại cảm xúc thăng hoa cho bạn thì anh ấy lại có xu hướng tập trung vào thỏa mãn bản thân mình nhiều hơn. Khi một người xem nhẹ sự gắn kết cảm xúc, thì rất có thể anh ấy là người ích kỷ hoặc có dấu hiệu của ngoại tình.

Trong trường hợp này, bạn cần giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và khéo léo. Nếu đúng là anh ta đang ngoại tình, hãy mạnh dạn cân nhắc xem mình có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này hay không.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY