Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

Bài viết đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất từ hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc này.

Bài viết đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm theo dõi sức khỏe mới nhất từ hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc này.

 

Bạn đang đọc: Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

Thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2: Thiết kế & Màn hình

 

Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

 

Với giá bán cực rẻ, bạn sẽ sở hữu một thiết bị đeo tay Xiaomi có thiết kế ở mức chấp nhận được. Máy có màu đen toàn thân và được trang bị khả năng chống nước IP67, đủ cho bạn thỏa thích hoạt động và chơi các môn thể thao ngay dưới trời mưa hoặc bơi lội nhẹ nhàng. Tuy nhiên thiết bị sẽ không chống nước được khi lặn, vì vậy tránh đeo thiết bị này khi ở quá sâu dưới nước bạn nhé.

Màn hình OLED 0,42 inch khá mờ, đặc biệt nếu bạn so sánh nó với màn hình của các thiết bị đeo tay khác. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị tốt các thông tin như thời gian, số bước chân, lượng calo tiêu hao và nhịp tim. Màn hình của thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 không cảm ứng, do đó máy sẽ dùng các cảm biến chạm nhỏ ở nút bấm.

 

Thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2: Theo dõi hoạt động/thể thao

 

Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

 

Về mặt theo dõi giấc ngủ, thiết bị đeo tay Mi Band 2 thực hiện việc này rất tốt và chính xác. Các mô-đun tự động phát hiện rằng bạn đã đi vào giấc ngủ, hoặc thức dậy làm việc một cách chuẩn xác. Do đó, thiết bị có thể theo dõi thời lượng và chất lượng giấc ngủ, qua đó cải thiện sức khỏe cho bạn. Mi Band 2 cũng được trang bị báo thức rung giúp đánh thức bạn rất hiệu quả.

Còn về phần đếm bước đi, Xiaomi nói rằng hãng đã thực hiện điều này bằng thuật toán thông minh hơn. Tuy nhiên cảm biến chuyển động của thiết bị đeo tay Xiaomi này vẫn chưa nhạy lắm và đôi khi nhầm lẫn giữa việc bạn đang chạy hay đang đi bộ. Tuy nhiên, phải công nhận rằng chức năng này đang dần được cải thiện. Mi Band 2 theo dõi bước đi/chạy khá ổn. Mi Band 2 cũng có thể theo dõi lượng calo đã đốt cháy khi bạn đang tập luyện một cách chính xác. Nhưng khi bạn không hoạt động thể chất thì nó không thể tính được lượng calo tiêu thụ. Trong khi một số thiết bị đeo tay khác thì có thể. Ngoài ra, theo dõi nhịp tim là một tính năng khác khá thú vị mà thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 đã được cải thiện.

 

Thời lượng pin của thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

 

Tìm hiểu thêm: Cách mở tài khoản VPBank số đẹp miễn phí, không cần ra ngân hàng

Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

 

Theo quảng cáo thì thiết bị có thể sử dụng liên tục 20 ngày. Tuy nhiên thực tế thì chỉ vào khoảng 12-14 ngày tùy vào cường độ sử dụng của bạn. Dù sao đi chăng nữa thì số lượng thời gian sử dụng của Mi Band 2 cũng rất khá, bởi nó là một thiết bị đeo tay có màn hình hiển thị. Trong khi những thiết bị không màn hình khác chỉ có thể dùng lâu hơn vài ngày.

 

Các tính năng đi kèm

 

Đánh giá thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2

>>>>>Xem thêm: Cách khắc phục pin laptop bị chết hiệu quả nhất

 

Thiết bị đeo tay Xiaomi Mi Band 2 cũng đi kèm những tính năng như hiển thị thông báo trên smartphone: cuộc gọi, tin nhắn, email và những notification khác trên điện thoại đều được hiển thị trên màn hình của Mi Band 2. Ngoài ra Xiaomi còn cung cấp ứng dụng Mi Fit được thiết kế dành riêng cho thiết bị đeo tay này, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi việc luyện tập thể dục thể thao của mình và cải thiện chất lượng sức khỏe. Với giá tiền chỉ khoảng 600 ngàn đồng, Mi Band 2 là sự lựa chọn khá ổn cho những bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị đeo tay mà ngân sách lại eo hẹp.

DominV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *