Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

TikTok không cho phép bạn xem ai đã chia sẻ video TikTok của bạn. Đây có thể là cách mà nền tảng này bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xem số lượt share trên TikTok của bất cứ video nào.

Không thể phủ nhận TikTok đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, đặc biệt là trong năm qua. Hàng loạt các xu hướng đã xuất hiện trên internet và bạn cũng có thể bắt gặp các video TikTok trên nhiều nền tảng khác.

Bạn đang đọc: Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

Có thể dễ dàng chia sẻ nội dung và kết nối với những người dùng khác là điều cơ bản trong cách hoạt động của TikTok vì hầu hết mọi người sẽ gặp phải nội dung theo một trong hai cách đó. Điều này có thể bao gồm việc bạn xem một video xuất hiện trên trang Dành cho bạn sau khi được thuật toán đề xuất hoặc nhờ một người bạn chia sẻ.

Nhiều người dùng cũng sẽ tìm thấy nội dung mới nhờ nhiều tính năng mà ứng dụng đã phát triển để thúc đẩy nội dung cộng tác như Stitches và Duets. Nhưng vì TikTok phụ thuộc rất nhiều vào việc mọi người chia sẻ video để tăng lưu lượng truy cập tổng thể trên ứng dụng, bạn có thể tò mò về việc liệu bạn có thể biết chính xác những người đã chia sẻ video của mình trên mạng xã hội hay cho bạn bè hay không.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Tuy nhiên, TikTok KHÔNG cho phép bạn xem ai đã chia sẻ video của bạn

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách đổi font chữ Instagram trong vài bước siêu nhanh

Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

Nếu bạn đang muốn xem danh sách chính xác những tài khoản đã chia sẻ video của mình thì TikTok sẽ không cho phép bạn làm điều đó. Bạn chỉ có thể thấy lượt xem và lượt thích trên video của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể xem số liệu phân tích của mình bao gồm thông tin như lượt xem cũng như số lượng chia sẻ trong trang Phân tích mà TikTok cung cấp. Bạn sẽ không thấy cụ thể ai đã chia sẻ video TikTok của mình nhưng bạn sẽ biết số lần video của bạn được chia sẻ trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dữ liệu này sẽ giúp bạn hiểu mức độ phổ biến của video do mình tạo ra. Tỷ lệ lượt chia sẻ/lượt xem và lượt thích/lượt xem càng cao thì video của bạn sẽ càng có khả năng lên xu hướng TikTok.

Cách xem số lượt share trên TikTok

Bạn không thể xem ai đã chia sẻ video của mình nhưng bạn có thể xem số lượt share trên TikTok. Hơn nữa, việc xem số lượt share trên TikTok có thể áp dụng cho toàn bộ video công khai trên nền tảng mà không bị giới hạn.

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Có cách nào xem số lượt share và ai đã share video TikTok hay không?

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Google Camera cho Redmi Note 8 Pro

Bước 2: Nhấn vào bất kỳ video nào bạn muốn xem. Tại giao diện phát video, bạn sẽ thấy có biểu tượng nút Share và số đếm ở ngay bên dưới. Đây là tổng số lượng lượt share của video đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem một số thông tin khác tương tự trong trình phát video như số lượng người nhấn vào nút thả tim và tương tác qua nhận xét trên TikTok.

Như vậy, Blogkienthuc.edu.vn đã chia sẻ cho các bạn về cách xem số lượt share trên TikTok. Nếu bạn có bất kỳ mẹo hay nào về nền tảng này thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *