Cách xem sự kiện “Made by Google” ra mắt Pixel 4

Cách xem sự kiện “Made by Google” ra mắt Pixel 4

Google sẽ chính thức ra mắt Pixel 4 vào hôm nay cùng với các thiết bị khác từ gia đình Pixel. Sự kiện Made by Google tại thành phố New York sẽ là nới xuất hiện thế hệ điện thoại thông minh Pixel tiếp theo.

Cách xem sự kiện “Made by Google” ra mắt Pixel 4

Bạn đang đọc: Cách xem sự kiện “Made by Google” ra mắt Pixel 4

Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai. Hình: Reuters.

Sự kiện Made by Google dự kiến ​​bắt đầu lúc 10 giờ sáng EST hoặc 7.30 tối IST hôm nay (23.00 GMT+7). Giống như mọi năm, Google sẽ phát trực tiếp sự kiện trên kênh YouTube của mình. Nếu bạn không thể xem sự kiện trực tiếp, đừng lo lắng, Blogkienthuc.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin trong các bài viết mới nhất.

Ngoài Pixel 4 và 4 XL, Google còn dự kiến sẽ công bố phiên bản 5G của điện thoại Pixel tại sự kiện. Trong suốt cả năm, chúng ta cũng đã thấy một số rò rỉ và thông báo chính thức về Pixel 4 sắp ra mắt. Tuy nhiên, hy vọng Google có giữ một vài bí mật tốt nhất của những sản phẩm này.

Google cũng dự kiến ​​sẽ công bố một máy tính xách tay Pixelbook Go bị rò rỉ trước đó. Chúng ta cũng có thể thấy thế hệ tiếp theo của tai nghe Pixel Buds được tiết lộ tại sự kiện này.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

Cách xem sự kiện “Made by Google” ra mắt Pixel 4

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách sử dụng Auto Click cho Android

Như vài năm trở lại đây, các điện thoại thông minh Pixel luôn cung cấp khả năng chụp ảnh ấn tượng với chỉ một ống kính duy nhất. Bây giờ, công ty được cho là sẽ mang lại nhiều ống kính hơn cho camera sau của loạt Pixel 4, giúp nâng tầm mạnh mẽ trải nghiệm chụp ảnh của người dùng. Như các rò rỉ, máy ảnh phụ được Google sử dụng sẽ là ống kính tele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *