Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Cách xem người lạ xem story trên Facebook là ai như thế nào? Có thể biết cụ thể ai đã xem tin trên Facebook của mình không? Hãy cùng Blogkienthuc.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thông thường chúng ta sẽ hay để ý ai đã xem Story trên Facebook của mình và sẽ tương tác lại với người đó. Vậy bạn có thắc mắc những ai là người đã xem Story của mình không? Cùng Blogkienthuc.edu.vn xem qua cách để biết người lạ nào đã xem Story trên Facebook của bạn bằng điện thoại hoặc máy tính vô cùng đơn giản nhé.

Bạn đang đọc: Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Tại sao người lạ có thể xem được story trên Facebook của bạn?

Người lạ trên Facebook là chỉ những tài khoản chưa kết bạn với bạn, họ có thể là những người đang theo dõi bạn, bạn của bạn bè, người đã từng nhắn tin với bạn trên Messenger,… Tất cả những người này đều chỉ có thể xem được Story trên Facebook của bạn khi bạn chia sẻ Story đó ở chế độ công khai.

Hiện nay, bạn vẫn chưa thể xem cụ thể người lạ nào đã xem Story của bạn bởi chính sách bảo mật thông tin của Facebook. Thông tin duy nhất mà bạn có thể có được đó chính là số lượng người lạ đã xem. Điều này có thể khiến bạn tò mò và khó chịu vì không thể biết tất cả những ai đã xem Story của mình, tuy nhiên cũng là một điểm thú vị khi bạn muốn xem Story của người lạ mà không muốn để lộ danh tính.

Xem thêm: Lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại khắc phục thế nào?

Hướng dẫn cách xem người lạ xem story trên Facebook của bạn là ai

Trên điện thoại

Để xem người lạ xem tin trên Facebook là ai bằng điện thoại, bạn cần tải ứng dụng Facebook về. Vào CH Play với các thiết bị Android hoặc App Store cho điện thoại iPhone, tìm kiếm Facebook và nhấn tải về.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy thực hiện các thao tác dưới đây để xem người lạ xem tin trên Facebook là ai:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn. Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm bên phải mục Chỉnh sửa trang cá nhân, chọn Kho lưu trữ -> Kho lưu trữ tin.

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Bước 3: Tìm Story muốn biết người lạ nào trên Facebook đã xem và nhấn vào. Sau đó nhấn chọn số lượng người xem ở bên dưới góc trái màn hình.

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Bước 4: Danh sách những người xem story này của bạn sẽ hiện lên. Tìm đến cuối danh sách sẽ có [số lượng] + người khác, đây chính là số lượng những người lạ đã xem tin này.

Tìm hiểu thêm: Cách khắc phục lỗi hay văng, treo Messenger Facebook trên Android

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Trên máy tính

Ngoài cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai bằng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên trang web Facebook ở máy tính mà không cần tải app. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Facebook và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mở trang cá nhân của bạn lên, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm bên dưới mục Chỉnh sửa trang cá nhân và chọn Kho lưu trữ tin.

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

Bước 3: Tìm Story muốn biết người lạ nào trên Facebook đã xem và nhấn vào.

Bước 4: Ở bên phải màn hình sẽ hiện lên số lượng người xem cũng như danh sách những người xem story này của bạn. Tương tự như trên điện thoại, số lượng người lạ đã xem tin này sẽ xuất hiện ở cuối danh sách ở dạng [số lượng] + người khác.

Cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai vô cùng đơn giản

>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân máy in Brother báo lỗi Toner và cách khắc phục

Cách xem người lạ xem tin nổi bật trên Facebook là ai

Ở trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn, các Ảnh nổi bật sẽ được hiển thị giống với các Story mà bạn đã đăng, vì vậy bạn cũng chỉ có thể biết được số lượng người xem là bao nhiêu mà thôi. Cách xem ai đã xem tin nổi bật của mình như sau:

  • Truy cập Facebook và đăng nhập tài khoản. Sau đó vào trang cá nhân của mình.
  • Tìm mục Ảnh nổi bật và nhấn vào, màn hình sẽ hiển thị số người đã xem Ảnh nổi bật của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để đổi liên kết đến trang cá nhân Facebook của bạn?

Lời kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cụ thể cho bạn cách xem người lạ xem tin trên Facebook là ai bằng điện thoại và cả máy tính. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật thú vị với Facebook.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn bạn cách xem lại video đã lưu trên Facebook đơn giản
  • Cách để tải Story của mình trên Facebook khi đã quá 24 tiếng không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *