Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Với một số mẹo vặt nho nhỏ, bạn có thể vệ sinh máy xay sinh tố một cách gọn ghẽ và nhanh chóng hơn bạn tưởng rất nhiều!

Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W một cách gọn gàng, hiệu quả mà lại ít tốn thời gian nhất.

Bạn đang đọc: Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Bước 1: Sau khi sử dụng xong, gỡ cối khỏi thân máy và rửa tráng qua dưới vòi nước để loại bỏ những phần thực phẩm lớn còn dính lại trong cối.

Bước 2: Cho vào cối lượng nước sạch bằng một nửa dung tích của cối, thêm 2-3 giọt nước rửa chén. Nếu có sẵn chanh tươi thì bạn vắt thêm nửa quả chanh vào. Chanh sẽ có tác dụng khử mùi môi một cách triệt để cho cối. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp giấm và bột baking soda để khử mùi cho cối, nhất là với cối xay thịt hoặc cá.

Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Bước 3: Đặt cối xay vào máy. Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W có trang bị cơ chế an toàn và chỉ hoạt động một khi cối đã được lắp vào đúng khớp với thân máy, nên bạn nhớ lưu ý để lắp cho đúng. Đậy chặt nắp, cắm điện và nhấn chọn tốc độ vừa để máy xay trong khoảng 30 giây đến 1 phút.

Tìm hiểu thêm: Che “nốt ruồi duyên” trên điện thoại cực chất với Notch Design

Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Bước 4: Tắt máy, mở nắp và đổ nước xà phòng ra. Lúc này bạn có thể kiểm tra xem bên trong các ngóc ngách nhỏ của cối có còn mảng bám hay vụn thực phẩm nào không. Nếu chưa an tâm bạn có thể lặp lại bước 2 để rửa thêm một lần nữa. 

Bước 5: Tráng và rửa cối thêm 1-2 lần dưới vòi nước sạch, sau đó bạn có thể dùng khăn để lau khô hoặc úp ngược cối lên giá để bát, hoặc nơi khô ráo sạch sẽ, cho đến khi cối khô hẳn thì cất vào tủ hoặc hộp đựng chờ đến lần sử dụng sau.

Cách vệ sinh Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mang giao diện Windows Phone siêu tối giản, siêu mượt lên smartphone Android

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh cho Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W sau khi sử dụng xong, rất đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải tốn công kì cọ như bạn tưởng. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để vệ sinh cho bất kì máy xay sinh tố nào khác. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc SĐT để Blogkienthuc.edu.vn hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm: Review Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Xem thêm: Cách sử dụng Máy xay sinh tố Sunhouse Mama SHD5353W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *