Cách ứng tin nhắn Vina khi hết tiền thành công 100% mà bạn cần biết

Hãy soạn cú pháp ứng tin nhắn Vina hết sức đơn giản trong bài viết này để không bị gián đoạn liên lạc với người thân, bạn bè khi chưa kịp nạp thẻ bạn nhé!

Tài khoản di động hết tiền, gây gián đoạn khi đang liên lạc với người thân bạn bè mà chưa kịp nạp thẻ? Dịch vụ ứng tin nhắn Vina là cách tốt nhất “cứu cánh” cho bạn lúc này, giải quyết nhu cầu liên lạc ngay lập tức khi không đủ điều kiện mua hay nạp thẻ tức thì.

Mặc dù đã được triển khai từ khá lâu nhưng không phải khách hàng nào cũng biết đến dịch vụ ứng tin nhắn Vina cũng như cú pháp nhắn tin để tham gia ứng tin nhắn nội mạng/ngoại mạng từ tổng đài Vinaphone. Bài viết này của FPT Shop sẽ gửi đến bạn “tất tần tật” thông tin và hướng dẫn 2 cách ứng SMS Vina đơn giản nhất.

ứng tin nhắn Vina - 1

Điều kiện tham gia dịch vụ ứng tin nhắn Vina

Ngoài dịch vụ ứng tiền di động và ứng phút gọi thì nhà mạng Vinaphone cón triển khai dịch vụ ứng tin nhắn Vina, giải quyết nhu cầu liên lạc của khách hàng ngay lập tức khi chưa kịp nạp thẻ hay không đủ điều kiện mua thẻ. Dịch vụ này được áp dụng trên toàn quốc với các thuê bao đáp ứng được những điều kiện sau đây.

  • Thuê bao VinaPhone trả trước đã được kích hoạt tối thiểu 3 tháng và đang hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng tin nhắn.
  • Tài khoản chính của SIM Vina đang dùng còn lại số tiền ít hơn 1.000 đồng.
  • Tài khoản chính sử dụng tối thiếu 15.000 đồng trong tháng trước đó.
  • Trong vòng 2 tháng gần đây, thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với số tiền tối thiểu là 10.000 đồng.

ứng tin nhắn Vina - 2

Quy định về số tin nhắn Vinaphone được ứng

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, Vinaphone sẽ phân tích dữ liệu sử dụng các dịch vụ của thuê bao và cho phép ứng tin nhắn Vina với số lượng phù hợp. Hệ thống gửi thông báo qua tin nhắn mời ứng đến số điện thoại của bạn với mức ứng SMS cụ thể như sau.

  • 10 tin nhắn (trong đó có 5 tin nhắn nội mạng; 5 tin nhắn ngoại mạng).
  • 20 tin nhắn (trong đó có 10 tin nhắn nội mạng; 10 tin nhắn ngoại mạng).
  • 30 tin nhắn (trong đó có 15 tin nhắn nội mạng;15 tin nhắn ngoại mạng).
  • 40 tin nhắn (trong đó có 20 tin nhắn nội mạng; 20 tin nhắn ngoại mạng).

Hướng dẫn cách ứng tin nhắn Vina đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách 1: Ứng tin nhắn Vina theo lời mời của hệ thống

Trong trường hợp đang liên lạc thì bị gián đoạn do tài khoản chỉ còn

Nội dung tin nhắn từ tổng đài 9345 của Vinaphone sẽ bao gồm: Thông báo tài khoản sắp hết, loại dịch vụ được mời ứng, giá trị ứng, tổng tiền dịch vụ kèm thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Lúc này, khách hàng chỉ cần thực hiện xác nhận ứng theo hướng dẫn nhận được là có thể ứng tin nhắn Vina.

ứng tin nhắn Vina - 3

Cách 2: Chủ động nhắn tin đến tổng đài để ứng SMS

Trong trường hợp nhận thấy tài khoản sắp hết nhưng cần liên lạc với người thân, bạn bè khẩn cấp, bạn hãy soạn tin ứng tin nhắn Vina theo cú pháp:

  • UTD SMS gửi 9345 (miễn phí).

Sau khi tin nhắn gửi thành công, nếu thuê bao di động bạn đang dùng thỏa mãn điều kiện thì tổng đài Vinaphone sẽ gửi thông báo mời ứng tin nhắn đến cho bạn. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để tận hưởng dịch vụ ứng SMS của Vina.

ứng tin nhắn Vina - 4

Cách tính cước phí ứng tin nhắn của Vinaphone

Phí ứng tin nhắn Vina sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn trong lần nạp thẻ tiếp theo, bạn cần lưu ý điều này. Số tiền nợ = Giá trị gói ứng + phí ứng dịch vụ. Trong đó, phí ứng được thông báo cụ thể trong tin nhắn mời ứng SMS của hệ thống 9345 gửi đến bạn trước đó, mỗi thuê bao có mức phí khác nhau.

Ngoài các cách ứng tin nhắn Vina đã được gợi ý ở trên, khách hàng dùng thuê bao di động của Vinaphone cũng có thể tham khảo cách ứng tiền Vina đơn giản để sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trên đây là 2 cách ứng tin nhắn Vina vô cùng đơn giản thành công 100% mà bạn nên thử. Hãy lưu lại và thực hiện khi cần thiết nhé, chúc các bạn thực hiện thành công!

Danh sách sản phẩmDanh sách sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *