Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Hãy cùng tham khảo cách sử dụng và kết nối robot hút bụi Xiaomi với ứng dụng Mi Home qua bài viết này để nắm được những lưu ý khi trải nghiệm, khai thác hiệu quả các tính năng của thiết bị này.

Việc sử dụng các thiết bị hiện đại như robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho công việc nội trợ. Ngoài khả năng tự động dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, người dùng còn có thể điều khiển thiết bị thông minh này từ xa một cách tiện lợi. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng robot lau nhà Xiaomi qua bài viết sau đây để khai thác hiệu quả các tính năng của thiết bị này.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Cách kết nối robot hút bụi Xiaomi với Mi Home

Nếu bạn là người đam mê những món đồ gia dụng thông minh của Xiaomi chắc không còn xa lạ vớ ứng dụng Mi Home. Việc kết nối ứng dụng Mi Home với các thiết bị như cân điện tử Xiaomi, thiết bị chiếu sáng Xiaomi, máy lọc không khí Xiaomi, robot hút bụi Xiaomi,… giúp người dùng quản lý và điều khiển các thiết bị từ xa với điện thoại vô cùng tiện lợi.

Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Việc kết nối robot hút bụi Xiaomi với điện thoại qua ứng dụng Mi Home cũng rất đơn giản. Tuy nhiên với những người mới sử dụng hệ thống nhà thông minh này, việc kết nối có thể gặp khó khăn. Bạn có thể tham khảo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng quản lý nhà thông minh Mi Home về điện thoại:

Link cài đặt ứng dụng Mi Home:

– Tải và cài đặt Mi Home cho điện thoại Android từ CH Play TẠI ĐÂY

– Tải và cài đặt Mi Home cho iOS TẠI ĐÂY

Bước 2: Thực hiện các bước đăng ký tài khoản Mi Home hoặc tiến hành đăng nhập nếu đã có tài khoản.

Bước 3: Kết nối với robot hút bụi với Mi Home.

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn mở giao diện chính ứng dụng và lựa chọn sản phẩm. Tại đây hãy nhập đúng tên thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Khởi động robot hút bụi Xiaomi. Khi thấy đèn báo trên thiết bị báo màu xanh là robot của bạn đã khởi động thành công. Lúc này, bạn quay lại ứng dụng và chọn vào Blue light blinking và bấm chọn Next.

Bước 5: Nhập mật khẩu Wifi để hoàn thành ghép nối.

Nhập mật khẩu Wifi của gia đình bạn và bấm chọn Next để đồng bộ Mi Home với thiết bị. Vậy là bạn đã cài đặt robot hút bụi Xiaomi thành công.

Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Cách dùng robot hút bụi Xiaomi 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi được trang bị cảm biến LDS để thực hiện việc đo khoảng cách và định hướng hoạt động cho thiết bị. Nhờ vậy mà robot trong quá trình vệ sinh sẽ hạn chế va chạm với các đồ vật trong nhà. Tuy nhiên bạn cũng không nên thường xuyên thay đổi cách bài trí nội thất trong gia đình để thiết bị hoạt động có hiệu quả. Nếu trong quá trình sử dụng, robot của bạn bị lỗi cảm biến bạn có thể tắt robot hút bụi Xiaomi để khởi động lại thiết bị.

Một số sản phẩm robot hút bụi Xiaomi có chức năng vừa hút bụi vừa lau nhà tự động, có sản phẩm chỉ được trang bị chức năng hút bụi. Hãy đảm bảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tuy nhiên, tất cả các thiết bị chỉ có thể hút khô và không thể hút nước. Vì vậy hãy hạn chế tối đa việc để thiết bị chạy trên thảm ướt, làm khô các vũng nước trước khi hút bụi. Nếu để nước ngấm vào sẽ làm hỏng các tĩnh mạch điện hoặc làm giảm công suất của máy.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp hình nền nobita đẹp nhất, độ phân giải cao để làm hình nền điện thoại, máy tính

Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

Vì đây là thiết bị dọn dẹp nên trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh thiết bị. Việc vệ sinh robot hút bụi Xiaomi đúng cách sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ của máy. Hãy vệ sinh khoang chứa rác, vệ sinh màng lọc, mắt cảm biến của sản phẩm. Các thiết bị gia dụng được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ vận hành tốt nhất sau thời gian sử dụng.

Cách sử dụng Robot hút bụi Xiaomi để cuộc sống thêm tiện nghi, hiện đại

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt chế độ toàn màn hình cho các ứng dụng trên Galaxy S8

Nếu trong quá trình robot dọn dẹp bạn muốn ngừng hoạt động chỉ cần chọn vào mục Dock trên ứng dụng quản lý thì máy hút bụi sẽ quay về bộ sạc. Bạn có thể tắt robot hút bụi Xiaomi tại phím bấm trên thiết bị hoặc sử dụng Mi Home để điều khiển từ xa.

Trên đây là cách dùng Robot hút bụi Xiaomi với cách kết nối thiết bị với ứng dụng quản lý và một số lưu ý khi sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và khai thác hiệu quả hoạt động của sản phẩm này.

Xem thêm: Máy hút bụi cầm tay Xiaomi có tốt không? Đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi

Danh sách sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *